Đập hộp “hàng hiếm” LG Velvet 2 Pro

Đập hộp “hàng hiếm” LG Velvet 2 Pro

Mặc dù không thể phát hành chính thức nhưng ít nhất người hâm mộ LG một thời có thể khám phá Velvet 2 Pro thông qua video mở hộp mới nhất.


Mặc dù không thể phát hành chính thức nhưng ít nhất người hâm mộ LG một thời có thể khám phá Velvet 2 Pro thông qua video mở hộp mới nhất.

Velvet 2 Pro là mẫu smartphone sẽ được LG bán cho nhân viên công ty sau khi hãng tuyên bố ngừng mảng kinh doanh smartphone. Video đập hộp Velvet 2 Pro cung cấp cho người dùng một cái nhìn rõ hơn về chiếc điện thoại này.

Đập hộp “hàng hiếm” LG Velvet 2 Pro - 1 Đập hộp “hàng hiếm” LG Velvet 2 Pro - 2

Điện thoại có một số nút, bao gồm nút nguồn ở trên cùng, hai nút âm lượng ở bên cạnh cộng với nút Google Assistant ngoại trừ việc chúng là các miếng đệm cảm ứng lực chứ không phải là các nút thực.

Đập hộp “hàng hiếm” LG Velvet 2 Pro - 3

Thiết kế mặt sau của Velvet 2 Pro khác với Velvet ban đầu vì nó có ba chiếc nhẫn có kích thước bằng nhau cho mỗi camera nhô ra phía sau. Những chiếc nhẫn này được sơn bằng vàng và tạo nên các yếu tố trang trí hấp dẫn trên mặt sau màu đen bóng. Một điểm khác biệt nữa là Velvet 2 Pro không có jack cắm tai nghe 3,5 mm ở phía dưới.

Đập hộp “hàng hiếm” LG Velvet 2 Pro - 4

Có vẻ như LG đã nghĩ đến việc bao gồm bộ chuyển đổi USB-C sang 3,5 mm trong hộp bán lẻ. Những chiếc hộp trong video khá kỳ lạ và có lẽ không phải là cách LG dự định bán điện thoại, ví dụ như có hai vỏ silicon trong suốt và cáp USB-C, nhưng lại không có bộ sạc.

Đập hộp “hàng hiếm” LG Velvet 2 Pro - 5

Hộp thứ hai (bằng bìa cứng màu trắng trơn) bao gồm bộ sạc 25W, bộ chuyển đổi tai nghe và một bộ sạc khác. Dường như đây chính là bộ phụ kiện mà nhà máy LG định cung cấp cho người dùng trước khi công ty Hàn Quốc rút khỏi mảng kinh doanh di động của mình.

Được biết, LG Velvet 2 Pro là mẫu smartphone trang bị chip Snapdragon 888, RAM 8 GB, bộ nhớ trong 128 GB, màn hình P-OLED 6,8 inch 120 Hz, ba camera ở mặt sau (chính 64 MP, tele 3x và siêu rộng), cùng với pin 4.500 mAh.

CATEGORIES
Share This