Đau nhức gối dai dẳng nhiều năm, bất ngờ thuyên giảm nhờ thứ lá cực hiếm này

Đau nhức gối dai dẳng nhiều năm, bất ngờ thuyên giảm nhờ thứ lá cực hiếm này

Suốt 13 năm đau buốt xương, sưng hết các ngón tay, cổ tay, thậm chí cả khuỷa tay và hai khớp gối. Nhiều lúc nó sưng, nó đau lắm, tôi đi không đi nổi, phải vịn vào thành tường rồi bước từng bước. Tôi nghĩ mình bệnh mình hết cách chữa rồi, may mà biết đến thảo dược này. Cô Vũ Thị Thanh (68 tuổi) chia sẻ.


Suốt 13 năm đau buốt xương, sưng hết các ngón tay, cổ tay, thậm chí cả khuỷa tay và hai khớp gối. Nhiều lúc nó sưng, nó đau lắm, tôi đi không đi nổi, phải vịn vào thành tường rồi bước từng bước. Tôi nghĩ mình bệnh mình hết cách chữa rồi, may mà biết đến thảo dược này. Cô Vũ Thị Thanh (68 tuổi) chia sẻ.

Theo chia sẻ của cô Vũ Thị Thanh (68 tuổi) – người bị bệnh viêm khớp dạng thấp hơn chục năm nay. Nhìn dáng người nhỏ nhắn, nhanh nhẹn này, ít ai biết được cô đã từng bị cơn đau viêm khớp hành hạ đến mức phải nằm một chỗ, không thể đứng dậy được.

Đau nhức gối dai dẳng nhiều năm, bất ngờ thuyên giảm nhờ thứ lá cực hiếm này - 1

Cô Vũ Thị Thanh chia sẻ lại hành trình chữa bệnh viêm đa khớp dạng thấp của mình

Cô Thanh chia sẻ, cô bắt đầu có hiện tượng đau mỏi, nhức ở các ngón tay từ năm 2008, ban đầu chỉ đau nhẹ, lâu dần thì đau trở nên dữ dội hơn, nhức nhối tận trong xương. Đi khám, bác sĩ nói cô bị viêm khớp dạng thấp và cho thuốc về uống, nhưng chỉ đỡ được một thời gian ngắn, rồi cơn đau lại tái. Không những thế, do uống thuốc giảm đau nhiều quá, cô còn bị thêm bệnh dạ dày, một căn bệnh đã khó chữa, giờ cô còn bị cả 2 bệnh, hành trình chữa bệnh lại ngày càng gian nan.

Đến năm 2013, bệnh của cô ngày càng nặng khiến cô mất ăn mất ngủ, cô Thanh kể lại: “Từ năm 2013, tôi bị đau nhiều và sưng hết các khớp ở ngón tay, hai bên cổ tay, khuỷu tay và cả đầu gối nhiều lúc nó sưng, nó đau lắm, tôi đi không đi nổi, phải vịn vào thành tường rồi bước từng bước chập chững. Bao nhiêu năm tôi không thể ra khỏi nhà, còn không thể đi nổi từ nhà ra ngõ, đã thế, đau quá nên mỗi ngày tôi chỉ ngủ được vài ba tiếng, cứ 10 giờ tối đi ngủ thì khoảng 1 giờ dậy là tỉnh đến sáng. Tôi dùng đủ các loại, ai mách gì dùng đấy mà không đỡ nên tôi cũng chán, nghĩ bệnh mình hết cách chữa rồi”.

Đau nhức gối dai dẳng nhiều năm, bất ngờ thuyên giảm nhờ thứ lá cực hiếm này - 2

Tưởng rằng cái vòng luẩn quẩn đau nhức xương khớp này sẽ đeo bám cô suốt những ngày tháng cuối đời. May mắn trong một lần cô Thanh nghe bác sĩ TS.BS.Nguyễn Thị Sơn tư vấn sức khỏe trên chương trình “Cẩm nang sức khỏe” – HTV7 về việc sử dụng chiết xuất cây móng quỷ và vỏ liễu trắng cho những người bị viêm đa khớp dạng thấp, đau khớp như cô.

Đau nhức gối dai dẳng nhiều năm, bất ngờ thuyên giảm nhờ thứ lá cực hiếm này - 3

TS.BS. Nguyễn Thị Sơn chia sẻ về cây móng quỷ và vỏ liễu trắng trên kênh HTV7

Bác sĩ chia sẻ, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, 92,7% người đau nhức xương khớp sử dụng chiết xuất cây móng quỷ và vỏ liễu trắng cải thiện chỉ sau 1-2 tháng.

Đau nhức gối dai dẳng nhiều năm, bất ngờ thuyên giảm nhờ thứ lá cực hiếm này - 4

Với hi vọng một ngày căn bệnh được chưa khỏi để có thể chăm sóc con cháu. Cô Thanh đã gọi lên số điện thoại 1800 6802 đặt viên xương khớp chứa chiết xuất cây móng quỷ và vỏ liễu trắng về dùng.

Sau một thời gian kiên trì sử dụng sản phẩm chiết xuất từ cây móng quỷ và vỏ liễu trắng, Cô Thanh chia sẻ: “Tôi dùng sản phẩm thì lúc đầu thấy giảm sưng, giảm đau hẳn, uống không thấy bị đau dạ dày nên tôi kiên trì dùng tiếp. Giờ tôi đã đi lại được dễ dàng hơn, còn chuẩn bị được cơm cho các cháu mỗi ngày. Nói chung là ăn được, ngủ được. Ngày xưa tôi chỉ ngủ được một ngày khoảng 3 tiếng, từ 10 giờ đêm đến 1 giờ sáng thì giờ tôi ngủ được đến 4 -5 giờ mới dậy. Hôm nào trời mưa, lạnh cũng không bị đau như ngày xưa nữa. Tôi cảm thấy rất vui vì chất lượng cuộc sống được nâng cao”.

Đau nhức gối dai dẳng nhiều năm, bất ngờ thuyên giảm nhờ thứ lá cực hiếm này - 5

Bấm Xem video Cô Thanh chia sẻ biện pháp thoát đau nhức giúp bác đi lại sau 10 năm

Thông tin hữu ích:

Ở Việt Nam, Viên xương khớp Bách Niên Kiện là sản phẩm tiên phong kết hợp bộ đôi thảo dược chiết xuất từ cây cây móng quỷ và vỏ liễu trắng an toàn và hiệu quả giúp hỗ trợ:

– Giảm đau lưng, mỏi gối, tê bì chân tay; đau vai gáy lâu ngày;

– Giảm viêm khớp, thoái hóa khớp;

Vận động dễ dàng hơn ở người bị: Viêm khớp; thoái hóa khớp; thoái hóa cột sống; sưng, đau nhức xương khớp, cứng khớp. 

Nhiều người sử dụng viên xương khớp chứa cây móng qỷ và vỏ liễu trắng phản hồi có hiệu quả tốt.

– Sau 10-14 ngày đầu: Giảm đau, sưng tại ổ khớp bị viêm, đau 

– Sau 2-4 tuần: Đi lại, đứng lên ngồi xuống không còn phải vịn hoặc quỳ gối, có thể vận động thoải mái, đi lại nhẹ nhõm.

– Sau 3-6 tháng tiếp: Tình trạng đau xương khớp giảm đi rõ rệt, những tiếng kêu lục khục không còn xuất hiện. Tình trạng cứng khớp vào buổi sáng được hạn chế tối đa, thoải mái vận động. Ngủ ngon giấc hơn, tinh thần thoải mái hơn.

Bệnh viêm đa khớp dạng thấp, sưng đau nhức xương khớp là bệnh lý phức tạp, gây đau đớn lâu ngày. Nếu điều trị không đúng cách tình trạng bệnh ngày càng nặng hơn. Vì vậy mời bạn đọc gọi tới 1800 6802 (Miễn cước) để được tư vấn các biện pháp điều trị hiệu quả.

Đau nhức gối dai dẳng nhiều năm, bất ngờ thuyên giảm nhờ thứ lá cực hiếm này - 6

Đau nhức gối dai dẳng nhiều năm, bất ngờ thuyên giảm nhờ thứ lá cực hiếm này - 7

Đau nhức gối dai dẳng nhiều năm, bất ngờ thuyên giảm nhờ thứ lá cực hiếm này - 8

CATEGORIES
Share This