Đây chính là chiếc iPhone sinh ra để thay thế iPhone mini

Đây chính là chiếc iPhone sinh ra để thay thế iPhone mini

Nhà phân tích Ming-chi Kuo vừa cho biết Apple đang xem xét một phiên bản iPhone 14 giá rẻ hơn với màn hình lớn hơn.


Nhà phân tích Ming-chi Kuo vừa cho biết Apple đang xem xét một phiên bản iPhone 14 giá rẻ hơn với màn hình lớn hơn.

Thiết bị này có thể được gọi là iPhone 14 Max và sẽ trở thành một phần của dòng sản phẩm năm 2022 đến từ Apple. iPhone 14 Pro Max dự kiến có màn hình 6,7 inch có tốc độ làm mới 120 Hz và máy ảnh được cải tiến với ống kính góc siêu rộng và khả năng lấy nét tự động. Đối với phần lớn các tính năng, iPhone 14 Max sẽ có những đặc điểm giống với iPhone 14. Việc tung sản phẩm này được Apple đưa ra nhằm mục đích tăng doanh số bán thiết bị của mình.

Đây chính là chiếc iPhone sinh ra để thay thế iPhone mini - 1 Đây chính là chiếc iPhone sinh ra để thay thế iPhone mini - 2

Các nhà phân tích của Counterpoint Research đã đưa ra kết luận rằng những người dùng háo hức nhất đã mua phiên bản lớn hơn của dòng iPhone 12 là iPhone 12 Pro Max. Điều này cho thấy có nhu cầu cao đối với điện thoại di động màn hình lớn. Với việc phát hành iPhone 14 Max, công ty sẽ đáp ứng nhu cầu về smartphone lớn, đồng thời cung cấp cho người dùng những thứ cần thiết nhất mà không cần quá rườm rà. Kết quả là giá bán của máy sẽ ở mức hợp lý và đó là sản phẩm hứa hẹn phổ biến đối với người dùng.

Nếu nghiên cứu từ ông Kuo là chính xác, năm sau sẽ là một năm bước ngoặt lớn của Apple. Công ty đã từ bỏ việc phát hành phiên bản mini của iPhone 14 để ủng hộ một phiên bản lớn hơn có doanh số tốt hơn nhiều so với nỗi thất vọng mà iPhone 12 mini đã và đang nhận được.

Là một phần trong chiến lược xâm chiếm thị trường, Apple đã tìm cách lấy thị phần mà LG đang để lại bằng cách chấp nhận thu mua smartphone LG trong chương trình thu cũ đổi mới nhằm thu hút chủ sở hữu smartphone LG đổi sang sử dụng iPhone mới.

Đây chính là chiếc iPhone sinh ra để thay thế iPhone mini - 3

Một số smartphone LG được Apple chấp nhận trong chương trình của mình bao gồm LG G8 ThinQ (giảm giá 70 USD), LG V40 ThinQ (giảm giá 65 USD), LG V50 ThinQ 5G (giảm giá 125 USD) và LG V60 ThinQ 5G hàng đầu (giảm giá 180 USD). Danh sách hiển thị chi phí tối đa của một thiết bị được hỗ trợ, nhưng nó có thể thay đổi tùy theo tình trạng.

Chương trình trao đổi của Apple cung cấp cho chủ sở hữu smartphone Android một khoản chiết khấu đáng kể khi mua iPhone mới trong chương trình thu cũ đổi mới. Tuy nhiên, trước đây chỉ điện thoại Pixel và Samsung mới nằm trong danh sách chương trình này.

CATEGORIES
Share This