Đây là cái nhìn rõ nhất về thiết kế iPhone 13 Pro

Đây là cái nhìn rõ nhất về thiết kế iPhone 13 Pro

Video mới nhất hình dung iPhone 13 Pro sẽ trông như thế nào dựa trên tất cả các tin đồn về thiết kế chi tiết đang được đồn đại hiện nay.


Video mới nhất hình dung iPhone 13 Pro sẽ trông như thế nào dựa trên tất cả các tin đồn về thiết kế chi tiết đang được đồn đại hiện nay.

iPhone 13 được cho là sẽ tái chế phần lớn thiết kế của iPhone 12, mặc dù Apple dự kiến sẽ mang đến cho dòng sản phẩm mới một số thay đổi để thu hút người mua. Trong số này, phần notch (tai thỏ) trên Face ID sẽ hẹp hơn trên tất cả 4 phiên bản iPhone 13 – một bản cập nhật thiết kế mà người dùng đã chờ đợi trong nhiều năm.

Các tin đồn gần đây cho thấy hệ thống camera chính của iPhone 13 sẽ lớn hơn một chút so với các mẫu máy trước đó, và đây thực sự là niềm mơ ước của nhiều người dùng. Apple được cho là sẽ mang công nghệ ổn định hình ảnh quang học thay đổi cảm biến trên iPhone 12 Pro đến mọi mẫu iPhone 13.

Không chỉ có mô-đun máy ảnh nổi bật hơn mà iPhone 13 được cho là dày hơn một chút (khoảng 0,2 mm) so với iPhone 12. Điều này không phải là xấu khi nhìn vào những gì mà Apple sẽ tận dụng nó với kích thước pin tăng lên, cho phép người dùng tăng thêm thời lượng sử dụng.

Đây là cái nhìn rõ nhất về thiết kế iPhone 13 Pro - 1 Đây là cái nhìn rõ nhất về thiết kế iPhone 13 Pro - 2

Để giúp mọi người có cái nhìn tốt hơn về iPhone 13 Pro trong loạt iPhone 13 sắp tới, nhà thiết kế người Hà Lan Jermaine Smit (hay được biết đến với cái tên ConceptCreator) đã hợp tác với LetsGoDigital để tạo ra các kết xuất liên quan đến mẫu iPhone mới, thậm chí còn mang đến cái nhìn rõ hơn qua video. Đoạn video cho thấy iPhone 13 Pro sẽ trông như thế nào với một notch nhỏ hơn và camera 3 ống kính lớn hơn ở mặt sau. Thiết kế tương tự cũng được cho là sẽ áp dụng trên iPhone 13 Pro Max.

Bên cạnh đó, iPhone 13 và iPhone 13 mini được cho là cũng có thiết kế tương tự, nhưng camera sau chỉ có hai ống kính được đặt theo đường chéo chứ không phải theo chiều dọc.

Như mọi khi với các thiết kế ý tưởng iPhone 13, chúng đều dựa trên tin đồn nên không có gì là chính thức, có nghĩa người dùng hoàn toàn có thể thấy một iPhone 13 khác biệt khi chúng ra mắt thị trường, mặc dù có thể là không quá nhiều.

CATEGORIES
Share This