Để kiếm 100 triệu USD, Mayweather có thú nhận “đóng kịch” với Logan Paul?

Để kiếm 100 triệu USD, Mayweather có thú nhận “đóng kịch” với Logan Paul?

(Tin thể thao, tin võ thuật) Floyd Mayweather không ngần ngại nói ra bí mật về trận đấu với Logan Paul mang về cho anh thêm 100 triệu USD. - Thể thao 24h


(Tin thể thao, tin võ thuật) Floyd Mayweather không ngần ngại nói ra bí mật về trận đấu với Logan Paul mang về cho anh thêm 100 triệu USD.

Video Mayweather cho Paul đo ván, nhưng lại đỡ Paul đứng dậy:

Màn so tài giữa Logan Paul vào ngày 6/6 vừa qua đã mang về cho Floyd Mayweather thêm 100 triệu USD. Nhiều người không hài lòng với trận đấu này bởi chất lượng chuyên môn không cao, trong khi đó khán giả lại trả một số tiền lớn để mua bản quyền truyền hình.

Để kiếm 100 triệu USD, Mayweather có thú nhận “đóng kịch” với Logan Paul? - 1 Để kiếm 100 triệu USD, Mayweather có thú nhận “đóng kịch” với Logan Paul? - 2

Mayweather (phải) có tình huống gần như đã knock-out Logan nhưng lại đỡ đối thủ dậy

Sau 8 hiệp đấu, hai bên đều không thể hạ knock-out đối phương dù chỉ 1 lần và màn so tài khép lại với kết quả hòa. Mayweather ngợi khen đối thủ sau trận: “Cậu ấy tốt hơn tôi nghĩ. Cậu ta có thể đấu những gã to lớn, hạng nặng? Sẽ rất khó khăn đấy. Nhưng cậu ấy thật sự là một đối thủ khó chịu”.

Cầm hòa được Mayweather, Logan cũng tự hỏi về chuyện đối thủ có “thả” mình không: “Bạn không bao giờ hiểu được Mayweather. Tôi về nhà và nghĩ ‘Anh ấy có thả cho tôi trụ hết trận đấu không?’ Thật vinh dự khi được thượng đài với anh ấy. Điều này thật tuyệt vời.”

Những nghi ngờ của khán giả và thắc mắc của chính Logan đã được Mayweather nói thẳng thắn trong buổi họp báo sau trận giữa Gervonta Davis (đệ tử của Mayweather) và Mario Barrios.

“Tôi là người duy nhất có thể diễn trên võ đài mà nhận được tới 100 triệu USD. Tôi cũng có thể so găng một trận chính thức và bỏ túi ngần ấy tiền”, võ sĩ Mayweather cho biết.

Tuyên bố của Mayweather như đáp trả sòng phẳng những chỉ trích của các đối thủ như Ricky Hatton, Khabib Nurmagomedov và gần đây nhất là Manny Pacquiao. Điều này một lần nữa khẳng định, ở tuổi 44 võ sĩ “Độc cô cầu bại” có thể trở lại sàn đấu, nhưng không phải vì chuyên môn mà hướng tới chuyện kiếm tiền.

CATEGORIES
Share This