Đem trầu cau hỏi cưới bạn gái ngay trên sóng BMHH, chàng trai lấy được vợ lý tưởng

Đem trầu cau hỏi cưới bạn gái ngay trên sóng BMHH, chàng trai lấy được vợ lý tưởng

“Bạn muốn hẹn hò“ trở thành cầu nối hoàn hảo cho Văn Lâm và Đặng Bông. Cặp đôi đã có cái kết ngọt ngào sau khi được mai mối.


"Bạn muốn hẹn hò" trở thành cầu nối hoàn hảo cho Văn Lâm và Đặng Bông. Cặp đôi đã có cái kết ngọt ngào sau khi được mai mối.

Đem trầu cau hỏi cưới bạn gái ngay trên sóng BMHH, chàng trai lấy được vợ lý tưởng - 1 Đem trầu cau hỏi cưới bạn gái ngay trên sóng BMHH, chàng trai lấy được vợ lý tưởng - 2

Đem trầu cau hỏi cưới bạn gái ngay trên sóng BMHH, chàng trai lấy được vợ lý tưởng - 3

Cặp đôi được mai mối trên sóng “Bạn muốn hẹn hò”

Trong 7 năm phát sóng, có rất nhiều điều bất ngờ thú vị diễn ra tại chương trình “Bạn muốn hẹn hò”. Có cặp đôi hợp nhau đến độ vừa mở rào đã muốn hôn nhau. Có cặp đôi lại không ưa nhau đến mức thẳng thừng từ chối đối phương ngay khi chưa đến thủ tục bấm nút hẹn hò…

Số phát sóng của anh Phan Văn Lâm (quê Hà Tĩnh) cũng được xem là màn mai mối đặc biệt thú vị khi anh đem trầu cau đến hỏi cưới bạn gái ngay trên sóng Bạn muốn hẹn hò.

Văn Lâm trải qua cuộc sống nhiều sóng gió, từng có hai mối tình nhưng đều đổ bể bởi bạn gái không tin tưởng vào tương lai của anh. Anh được ghép đôi với cô giáo mầm non Đặng Thị Bông (TP.HCM) cũng có hoàn cảnh đặc biệt không kém khi mồ côi cả cha lẫn mẹ và phải tự lập từ rất nhỏ.

Đem trầu cau hỏi cưới bạn gái ngay trên sóng BMHH, chàng trai lấy được vợ lý tưởng - 4

Cặp đôi trò chuyện hợp ý nhau

Sau cuộc trò chuyện ngắn tìm hiểu nhau trên sân khấu, cả ông mai, bà mối và người thân hai bên đều khẳng định, Văn Lâm – Đặng Bông là hai mảnh ghép quá phù hợp với nhau. Và Văn Lâm cũng không bỏ qua cơ hội quý giá này. Anh thổ lộ, nếu Đặng Bông ưng thuận, anh sẽ tổ chức đám cưới ngay tháng tới và thậm chí chuyển công tác cho vợ tương lai về công ty xăng dầu, nơi anh đang làm việc để thuận tiện cho tất cả.

Văn Lâm gây bất ngờ cho tất cả mọi người khi chuẩn bị sẵn một tráp lễ đầy đủ trầu, cau, rượu, thuốc, bánh để xin dạm ngõ với Đặng Bông. Anh còn trịnh trọng nhờ bác ruột lên sân khấu chính thức đặt vấn đề với nhà gái khiến đối phương xúc động. Trong lịch sử “Bạn muốn hẹn hò”, Văn Lâm là người đầu tiên vừa gặp bạn gái lần đầu mà đã xin hỏi cưới.

Đem trầu cau hỏi cưới bạn gái ngay trên sóng BMHH, chàng trai lấy được vợ lý tưởng - 5

Văn Lâm mang trầu cau lên sân khấu hỏi cưới Đặng Bông

Trước sự làm chứng của MC Quyền Linh, lễ dạm ngõ diễn ra tốt đẹp và cặp đôi Văn Lâm – Đặng Bông cũng có cái kết ngọt ngào sau khi nắm tay nhau rời khỏi chương trình. Cặp đôi chính thức “về chung một nhà” vào tháng 11/2020 và chuẩn bị đón thiên thần nhỏ chào đời.

Văn Lâm nhớ lại hành trình chinh phục Đặng Bông: “Sau buổi gặp đầu tiên tại chương trình, em đã nhắn tin “thả thính” cô ấy suốt rồi một thời gian sau rồi mới dám gọi video. Bông kỹ lắm. Tầm 4 tháng, em xin về thăm gia đình Bông mà cô ấy cũng chưa đồng ý đâu. Sau này dẫn về bên ngoại rồi mới đồng ý yêu, rồi tới lúc đi chụp hình cưới mới cho em nắm tay, hôn được một tí”.

Đem trầu cau hỏi cưới bạn gái ngay trên sóng BMHH, chàng trai lấy được vợ lý tưởng - 6

Đem trầu cau hỏi cưới bạn gái ngay trên sóng BMHH, chàng trai lấy được vợ lý tưởng - 7

Cặp đôi đã “về chung một nhà”

Chia sẻ của anh chàng khiến ông mai Quyền Linh khá bất ngờ và thích thú. Dù đã được se duyên thành công tại “Bạn Muốn Hẹn Hò”, Văn Lâm vẫn vất vả “vượt ải” của nhà gái mới đi đến được cái kết viên mãn. MC Quyền Linh khá tò mò, điều gì ở Văn Lâm đã khiến Đặng Bông mở lòng, chấp nhận gửi gắm hạnh phúc đời mình cho ông xã.

“Lúc đầu chưa tiếp xúc nên chưa hiểu về ảnh nhiều. Sau này, em thấy ảnh chân thật và tốt quá nên mới động lòng. Em cảm giác, ảnh là chỗ dựa vững chắc cho mình. Món quà đầu tiên ảnh tặng em là đôi giày. Hôm đó gần 1 giờ khuya, ảnh chặn xe em giữa ngã ba đường, đưa hộp quà xong đi về. Sau này cưới về, em mở tủ quần áo ra mới biết ảnh mua giày đôi”, Đặng Bông tiết lộ.

Đem trầu cau hỏi cưới bạn gái ngay trên sóng BMHH, chàng trai lấy được vợ lý tưởng - 8

Họ có tổ ấm hạnh phúc viên mãn 

Đến với “Bạn muốn hẹn hò”, Đặng Bông rất mong muốn tìm được một người phù hợp để lập gia đình. Cô mồ côi từ nhỏ nên thèm cảm giác có một mái ấm. Và đúng như lời Văn Lâm đã hứa sẽ chia sẻ tình thương của mẹ cho cô, Đặng Bông hiện tại được mẹ chồng yêu thương, chiều chuộng như con ruột.

“Em thực sự hài lòng với cuộc sống hiện tại, dù không giàu có như người ta nhưng gia đình hòa thuận, vui vẻ là được rồi”, Đặng Bông nói.

Văn Lâm ít khi thể hiện tình yêu qua lời nói nhưng anh luôn chu đáo ở từng hành động nhỏ. Anh chàng khoe với ông mai Quyền Linh vườn hoa muôn loại anh tự trồng để vợ ngắm cho vui.

CATEGORIES
Share This