Đeo khẩu trang chống dịch, nữ sinh tiếp sức mùa thi vẫn gây xôn xao vì quá xinh

Đeo khẩu trang chống dịch, nữ sinh tiếp sức mùa thi vẫn gây xôn xao vì quá xinh

Dù đeo khẩu trang chống dịch, cô nàng vẫn gây chú ý vì vẻ ngoài nhỏ nhắn, dễ thương và sự năng nổ trong hoạt động tình nguyện.


Dù đeo khẩu trang chống dịch, cô nàng vẫn gây chú ý vì vẻ ngoài nhỏ nhắn, dễ thương và sự năng nổ trong hoạt động tình nguyện.

Đeo khẩu trang chống dịch, nữ sinh tiếp sức mùa thi vẫn gây xôn xao vì quá xinh - 1 Đeo khẩu trang chống dịch, nữ sinh tiếp sức mùa thi vẫn gây xôn xao vì quá xinh - 2

Cô nàng dù đeo khẩu trang vẫn rất xinh đẹp

Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 diễn ra, mọi sự chú ý đổ dồn vào các sĩ tử đang căng thẳng hoàn thành từng môn thi. Bên cạnh đó, hoạt động tình nguyện tiếp sức mùa thi với những sinh viên năng nổ, nhiệt tình cũng thu hút sự quan tâm không kém.

Mới đây, clip quay lại cảnh một nữ sinh trong màu áo xanh tình nguyện đang hoạt động tiếp sức mùa thi gây xôn xao mạng xã hội. Clip được chia sẻ trên mạng xã hội Tiktok thu hút 2,7 triệu lượt xem và hơn 300.000 lượt “thả tim”.

Clip nằm trong chuỗi hoạt động “Mỗi bức hình một câu chuyện” của một nhiếp ảnh gia. Anh chàng chụp lại hình ảnh nữ tình nguyện viên xinh xắn và có màn phỏng vấn ngắn về hoạt động tình nguyện của cô nàng.

Đeo khẩu trang chống dịch, nữ sinh tiếp sức mùa thi vẫn gây xôn xao vì quá xinh - 3

Clip thu hút hàng triệu lượt xem và hàng trăm nghìn lượt “thả tim”

Cô gái trong ảnh chia sẻ, cô đã dậy từ 5 giờ sáng để tham gia tiếp sức mùa thi. Dù phải dậy khá sớm nhưng cô nàng vẫn tràn đầy năng lượng và cảm thấy phấn khởi khi được hỗ trợ cho các sĩ tử.

Ngay cả khi đeo khẩu trang chống dịch, nữ tình nguyện viên vẫn được dân mạng khen ngợi nức nở về nhan sắc xinh đẹp. Cô nàng sở hữu làn da trắng và giọng nói dễ thương.

Danh tính cô gái nhanh chóng được tìm ra, đó là Phạm Hiền Trang (sinh năm 2000), sinh viên trường Đại học Mở (Hà Nội). Hiền Trang cho hay, clip này được quay vào sáng 7/7 khi cô tham gia hoạt động tiếp sức mùa thi tại điểm trường THPT Lương Thế Vinh (Hà Nội). Cô nàng rất bất ngờ khi đoạn video ngắn được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội với rất nhiều bình luận quan tâm.

Đeo khẩu trang chống dịch, nữ sinh tiếp sức mùa thi vẫn gây xôn xao vì quá xinh - 4

Hiền Trang rất năng nổ trong hoạt động tiếp sức mùa thi

“Khi chúng mình đang thực hiện công tác tình nguyện thì có một anh cầm máy ảnh tới nói là muốn lưu lại hình ảnh đẹp về các tình nguyện viên mùa thi. Mình chỉ nghĩ đơn giản anh ấy quay Tiktok để giải trí, không ngờ video lại gây chú ý như vậy”, Hiền Trang chia sẻ.

Tham gia tiếp sức mùa thi ở thời điểm dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, Hiền Trang có nhiều trải nghiệm thú vị. Các tình nguyện viên sẽ làm công tác nhắc nhở thí sinh giữ khoảng cách an toàn, hỗ trợ bộ phận y tế đo thân nhiệt, đưa nước sát khuẩn tay… thay vì những hoạt động quen thuộc như phát nước, phân luồng giao thông như các năm trước đó.

Đeo khẩu trang chống dịch, nữ sinh tiếp sức mùa thi vẫn gây xôn xao vì quá xinh - 5

Đeo khẩu trang chống dịch, nữ sinh tiếp sức mùa thi vẫn gây xôn xao vì quá xinh - 6

Hiền Trang ngoài đời sở hữu gương mặt khá xinh xắn

“Mình cảm thấy rất vui và hào hứng khi tham gia tình nguyện. Mặc dù trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, việc mình đi tình nguyện tiếp sức mùa thi khiến bố mẹ lo lắng, thậm chí phản đối lúc đầu nhưng mình vẫn mong bản thân có thể đóng góp chút công sức nhỏ bé cho xã hội”, HIền Trang nói.

Hiền Trang ngoài đời là một cô gái cá tính, nhiệt tình, thích tham gia các hoạt động ngoại khoá. Mục tiêu trong 4 năm học đại học của cô nàng không chỉ là đạt thành tích học tập tốt mà còn được trải nghiệm.

Đeo khẩu trang chống dịch, nữ sinh tiếp sức mùa thi vẫn gây xôn xao vì quá xinh - 7

Đeo khẩu trang chống dịch, nữ sinh tiếp sức mùa thi vẫn gây xôn xao vì quá xinh - 8

Cô nàng sở hữu gu thời trang cá tính

Đeo khẩu trang chống dịch, nữ sinh tiếp sức mùa thi vẫn gây xôn xao vì quá xinh - 9

Hiền Trang là cô gái hoà đồng và nhiệt tình.

CATEGORIES
Share This