Điểm mặt một số máy điều hòa giá rẻ, tiết kiệm năng lượng

Điểm mặt một số máy điều hòa giá rẻ, tiết kiệm năng lượng

Giữa rất nhiều thương hiệu điều hòa trên thị trường hiện nay, nhiều người có thể phải phân vân trong việc lựa chọn.


Giữa rất nhiều thương hiệu điều hòa trên thị trường hiện nay, nhiều người có thể phải phân vân trong việc lựa chọn.

Mùa hè nắng nóng cũng là lúc nhiều người trong số chúng ta phải suy nghĩ đến việc lắp đặt điều hòa cho ngôi nhà của mình. Vấn đề là có rất nhiều thương hiệu điều hòa trên thị trường, người dùng thực sự đặt dấu hỏi về việc liệu đâu là điều hòa tốt và tiết kiệm điện nhất để mua hiện nay.

Panasonic Inverter 1 HP CU/CS-PU9TKH-8

Giá tham khảo: 7,69 triệu đồng.

Điều hòa của Panasonic luôn được xem là ưu tiên số 1 của nhiều người, và Inverter 1 HP CU/CS-PU9TKH-8 là một trong những sản phẩm hàng đầu khi chọn điều hòa tốt và tiết kiệm điện. Đây là điều hòa được đánh giá chất lượng cao ở khả năng làm lạnh nhanh, chạy êm hay khử mùi tốt.

Điểm mặt một số máy điều hòa giá rẻ, tiết kiệm năng lượng - 1 Điểm mặt một số máy điều hòa giá rẻ, tiết kiệm năng lượng - 2

Điều hòa sử dụng công nghệ tiết kiệm điện biến tần (Inverter) ngoài ra điều hòa còn có công nghệ Nanoe-G giúp lọc không khí cực tốt. Vì vậy, nếu đang tìm mua một điều hòa không khí đủ tốt và tiết kiệm điện, đây sẽ là một trong những lựa chọn sáng giá.

Daikin Inverter 1 HP FTKC25RVMV

Giá tham khảo: 9,44 triệu đồng.

Một lựa chọn tên tuổi khác là mẫu điều hòa Dalkin Inverter 1 HP FTKC25RVMV – một trong những sản phẩm tiêu biểu của dòng FTKC với mặt nạ dàn lạnh được thiết kế dạng cong hình nụ cười cho vẻ đẹp ấn tượng và thiết kế thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, điều hòa còn được trang bị công nghệ inverter giúp tiết kiệm điện năng.

Điểm mặt một số máy điều hòa giá rẻ, tiết kiệm năng lượng - 3

Cùng với việc tiết kiệm điện năng, điều hòa này cũng vận hành êm ái với phin lọc khử mùi xúc tác quang apatit titan giúp ngăn bụi bẩn, nấm mốc và mùi hôi khó chịu.

LG Inverter 1 HP V10ENV

Giá tham khảo: 7,2 triệu đồng.

Mẫu điều hòa thứ ba trong danh sách là LG Inverter 1 HP V10ENV, sản phẩm có thiết kế vô cùng nhỏ gọn nhưng không kém phần mạnh mẽ và hiệu quả điện năng cao. Điều hòa này được tích hợp nhiều công nghệ làm mát hiện đại khiến nhiều người phải chú ý, chẳng hạn như Dual Inverter giúp làm lạnh nhanh chóng đến 40% và tiết kiệm 70% điện năng tiêu thụ, hay như công nghệ Jet Cool giúp làm lạnh cực nhanh khi hạ 5 độ sau 3 phút.

Điểm mặt một số máy điều hòa giá rẻ, tiết kiệm năng lượng - 4

Toshiba Inverter 1.0 HP RAS-H10ZKCV-V

Giá tham khảo: 9,3 triệu đồng.

Cuối cùng trong danh sách là điều hòa Toshiba Inverter 1.0 HP RAS-H10ZKCV-V với thiết kế nguyên khối đơn giản nhưng đi kèm nhiều công nghệ tiên tiến như Inverter, Magic Coil, Toshiba IAQ,… Nếu quan tâm đến gia đình, đây là lựa chọn tuyệt vời khi điều hòa được trang bị chế độ ngủ thân thiện vào ban đêm nhằm mang đến một giấc ngủ ngon, êm ái và tránh các hiện tượng như cảm lạnh.

Điểm mặt một số máy điều hòa giá rẻ, tiết kiệm năng lượng - 5

Điều hòa được trang bị công nghệ Hybrid Inverter giúp tiết kiệm điện năng, chạy êm và duy trì độ lạnh khá tốt. Nó cũng đi kèm nhiều công nghệ giúp tiết kiệm hiện đại khác như tiết kiệm năng lượng Magic Coil, công nghệ chống bám cặn, loại bỏ vi khuẩn hay bụi bẩn.

CATEGORIES
Share This