Điểm nhấn tuần qua: Xiaomi 12 sẽ “bóp chết” iPhone 13 mini và OnePlus 9+

Điểm nhấn tuần qua: Xiaomi 12 sẽ “bóp chết” iPhone 13 mini và OnePlus 9+

Cùng điểm qua những tin tức hấp dẫn nhất trong tuần qua sẽ giúp người dùng tránh bỏ lỡ các sản phẩm thú vị đã ra mắt.-Thời trang Hi-tech


Cùng điểm qua những tin tức hấp dẫn nhất trong tuần qua sẽ giúp người dùng tránh bỏ lỡ các sản phẩm thú vị đã ra mắt.

Trong tuần, Huawei đã tiết lộ một smartphone gập lại mới và một chiếc smartwatch gây tò mò khác. Đồng thời, Samsung được cho là chuẩn bị nói lời tạm biệt với Android để chuyển sang Fuchsia, còn Realme và Xiaomi đang gợi ý những chiếc điện thoại cao cấp mới nhất của mình.

Điểm nhấn tuần qua: Xiaomi 12 sẽ “bóp chết” iPhone 13 mini và OnePlus 9+ - 1 Điểm nhấn tuần qua: Xiaomi 12 sẽ “bóp chết” iPhone 13 mini và OnePlus 9+ - 2

Về mặt khách quan, tuần vừa qua là nơi giới công nghệ tập trung nhiều vào tin tức các công ty từ Trung Quốc khi mà những công ty phương tây đang chuẩn bị cho Giáng sinh và Năm mới.

Những người sáng tạo ra Essential Phone tin rằng người dùng hiện đại thiếu mức độ riêng tư cao, và họ đã sẵn sàng cung cấp nó cùng với chiếc smartphone Osom OV1, nơi Android sẽ được mài giũa để đảm bảo quyền riêng tư và an toàn dữ liệu.

Trong khi đó, Huawei đã tiết lộ P50 Pocket có thể gập lại và kính thông minh tại Trung Quốc. Một điểm mới lạ khác là đồng hồ thông minh Huawei Watch D cũng lộ diện với tính năng chính là chức năng đo huyết áp và ghi điện tâm đồ.

Điểm nhấn tuần qua: Xiaomi 12 sẽ “bóp chết” iPhone 13 mini và OnePlus 9+ - 3

Chuyên gia rò rỉ nổi tiếng Ice Universe đã vội trấn an người hâm mộ Samsung khi nói rằng Galaxy S22 sẽ ít nóng hơn so với tiền nhiệm của nó. Trong khi công ty Hàn Quốc đang chuẩn bị cho việc công bố Galaxy S21 FE, một số người đã có trên tay sản phẩm này và đăng bài đánh giá về máy trên mạng. Ngoài ra, các nguồn tin cũng đề cập đến Galaxy A53 sắp được phát hành với hai phiên bản chip khác nhau.

Về phần mình, Realme đã thông báo rằng họ sẽ tổ chức buổi công bố Realme GT 2 và Realme GT 2 Pro vào ngày 4/1. Trong số này, thành viên quan tâm nhất là Realme GT 2 Pro sẽ đi kèm chip hàng đầu, bộ nhớ trong lên đến 1 TB, nắp lưng làm bằng vật liệu sinh học và sẽ được phát hành trong ba phiên bản, trong đó một phiên bản sẽ là Master Edition. Ngoài ra, Realme cũng đang phát triển chiếc smartphone trong tương lai là Realme 9 Pro+ với chip Snapdragon 870 và sạc nhanh 65W.

Điểm nhấn tuần qua: Xiaomi 12 sẽ “bóp chết” iPhone 13 mini và OnePlus 9+ - 4

Đáng chú ý hơn khi công ty Trung Quốc Xiaomi trong tuần này đã bắt đầu tung ra những đoạn giới thiệu dành riêng cho Xiaomi 12 và Xiaomi 12 Pro mà họ sẽ giới thiệu vào ngày 28/12. Trong đó, Xiaomi 12 là một sản phẩm hứa hẹn tạo ra cuộc cách mạng cho smartphone cao cấp cỡ nhỏ, nơi iPhone 13 mini và OnePlus 9+, đang án ngữ.

Công ty đưa ra những tuyên bố lớn như vậy hàng năm, hứa hẹn tạo ra những kỷ lục và tầm cao mới. Nhưng liệu mọi thứ có thực sự tuyệt vời như vậy hay không, mọi thứ vẫn cần thêm thời gian.

Điểm nhấn tuần qua: Xiaomi 12 sẽ “bóp chết” iPhone 13 mini và OnePlus 9+ - 5

CATEGORIES
Share This