Diễn viên Puka bức xúc phản bác tin đám cưới với Gin Tuấn Kiệt

Diễn viên Puka bức xúc phản bác tin đám cưới với Gin Tuấn Kiệt

Nữ diễn viên Puka (tên thật Nguyễn Kiều Cẩm Thơ) ngày 27-6 đã bức xúc chia sẻ trên trang cá nhân rằng những thông tin cô đám cưới cùng Gin Tuấn Kiệt tràn lan trên YouTube là không đúng sự thật.


Nữ diễn viên Puka (tên thật Nguyễn Kiều Cẩm Thơ) ngày 27-6 đã bức xúc chia sẻ trên trang cá nhân rằng những thông tin cô đám cưới cùng Gin Tuấn Kiệt tràn lan trên YouTube là không đúng sự thật.

Puka đăng loạt ảnh chụp màn hình kênh thông tin tổng hợp trên YouTube liên lục giật tiêu đề thông tin chuyện cô và nam diễn viên Gin Tuấn Kiệt cưới nhau. Một số thông tin giật tiêu đề: “Gin Tuấn Kiệt đưa Puka đi thử váy cưới, fan vô cùng thích thú”, “Gin Tuấn Kiệt công khai cầu hôn Puka, đồng nghiệp rần rần chúc mừng”, “Duy Khánh tiết lộ Puka và Gin Tuấn Kiệt chuẩn bị về chung một nhà”…

Kèm theo loạt ảnh chụp màn ảnh, Puka than thở: “Trước hết, tôi rất cám ơn sự quan tâm của kênh và vui khi được đưa tin mỗi ngày. Tuy nhiên, tôi xin kênh đừng giật tít kiểu này nữa được không? Thứ nhất, không đúng sự thật. Thứ hai, thông tin này ảnh hưởng đến tôi và những người bị gọi tên chung. Chúng tôi chỉ mong được quan tâm đến những sản phẩm chúng tôi làm ra, những gì chúng tôi đóng góp. Những chuyện cá nhân chúng tôi đâu có làm gì để phải bị réo tên suốt như vậy và điều quan trọng là tất cả không có thật”.

Diễn viên Puka bức xúc phản bác tin đám cưới với Gin Tuấn Kiệt - 1

Puka bức xúc vì những tin đồn không đúng sự thật về mình trên YouTube

Diễn viên Puka bức xúc phản bác tin đám cưới với Gin Tuấn Kiệt - 2 Diễn viên Puka bức xúc phản bác tin đám cưới với Gin Tuấn Kiệt - 3

Ảnh chụp màn hình các thông tin Puka đăng kèm trên trang cá nhân của cô

Theo Puka, việc tiêu đề một đằng, nội dung một nẻo và ai nếu chỉ nhìn tiêu đề mà không xem nội dung thì khán giả sẽ hiểu lầm. Còn nếu ai vào xem nội dung thì sẽ tức giận vì tiêu đề và nội dung không hề liên quan, hình ảnh cắt ghép. “Một hoặc hai tin tôi không nói làm gì, còn liên tục cứ cách vài tiếng lại lên 1 tin thì thật bất nhẫn. Làm ơn đừng đưa tin kiểu này nữa!” – Puka gay gắt.

Cô bộc bạch thêm rằng bản thân cô biết đấy là những tin giả nhưng khi tin quá nhiều sẽ ảnh hưởng rất lớn. Cha mẹ cô hay người thân ở quê thấy thì không hay. 

Diễn viên Puka bức xúc phản bác tin đám cưới với Gin Tuấn Kiệt - 4

Diễn viên Puka và Gin Tuấn Kiệt hợp tác trong các dự án phim, gameshow

Diễn viên Puka bức xúc phản bác tin đám cưới với Gin Tuấn Kiệt - 5

Cả hai được người hâm mộ tích cực ghép đôi

CATEGORIES
Share This