Đỏ mặt cầu thủ ghi bàn bị đối phương kéo rách quần, lộ cảnh "nhạy cảm"

Đỏ mặt cầu thủ ghi bàn bị đối phương kéo rách quần, lộ cảnh "nhạy cảm"

(Tin thể thao) Khán giả được dịp cười rộ khi chứng kiến một cầu thủ bị kéo rách quần trong lúc ghi bàn. - Thể thao 24h


(Tin thể thao) Khán giả được dịp cười rộ khi chứng kiến một cầu thủ bị kéo rách quần trong lúc ghi bàn.

Ngôi sao môn rugby của ĐT Anh Ollie Lawrence vừa ghi bàn giúp Anh đánh bại ĐT Mỹ trong trận đấu rugby mới đây. Điều đáng nói là bàn thắng này chứng kiến một nỗ lực truy cản không thành rất tức cười từ phía cầu thủ của Mỹ.

Đỏ mặt cầu thủ ghi bàn bị đối phương kéo rách quần, lộ cảnh "nhạy cảm" - 1 Đỏ mặt cầu thủ ghi bàn bị đối phương kéo rách quần, lộ cảnh "nhạy cảm" - 2

Ollie Lawrence lộ “vòng 3” vì bị cầu thủ đối phương kéo rách quần

Khi trận đấu kéo dài được 15 phút, ĐT Anh có một đợt tấn công khá tốt bên cánh trái và Lawrence khi nhận bóng từ đồng đội đã có một đường chạy thẳng về phía khu vực cuối sân (là khu vực ghi điểm). Cầu thủ Mỹ Mikey Teo trong nỗ lực tuyệt vọng đã kéo lấy quần của Lawrence.

Điều đó cũng không thể cản nổi Lawrence, người rất nhanh và khỏe nên đã đưa bóng về tới khu vực ghi điểm. Tuy nhiên trước khi về tới nơi, cú kéo của Teo đã kịp làm rách quần của Lawrence khiến tất cả đều có thể nhìn thấy “vòng 3” của anh.

Ngay cả Lawrence cũng không nhịn được cười sau khi ghi bàn và sau đó đã đứng dậy bắt tay với Teo để bày tỏ sự nể trọng cho nỗ lực của cầu thủ người Mỹ. Còn hơn 10.000 khán giả có mặt tại sân vận động lẫn những người theo dõi trận đấu qua truyền hình thì được một tràng cười không ngớt.

CATEGORIES
Share This