Đỏ mặt thể thao: Cặp đôi làm chuyện “nhạy cảm” lọt sóng truyền hình trực tiếp

Đỏ mặt thể thao: Cặp đôi làm chuyện “nhạy cảm” lọt sóng truyền hình trực tiếp

(Tin thể thao, tin hậu trường) Hình ảnh quá nhạy cảm của cặp đôi đã lọt sóng trên một chương trình thể thao trực tiếp. - Thể thao 24h


(Tin thể thao, tin hậu trường) Hình ảnh quá nhạy cảm của cặp đôi đã lọt sóng trên một chương trình thể thao trực tiếp.

Khi phát sóng trực tiếp bất cứ một chương trình nào, ekip sản xuất đều hy vọng trong quá trình tác nghiệp sẽ không có sự cố nào xảy ra. Nhưng những điều không may thì bằng cách này hay cách khác vẫn bất ngờ ập tới.

Đỏ mặt thể thao: Cặp đôi làm chuyện “nhạy cảm” lọt sóng truyền hình trực tiếp - 1 Đỏ mặt thể thao: Cặp đôi làm chuyện “nhạy cảm” lọt sóng truyền hình trực tiếp - 2

Cặp đôi “hành động lạ” trên khán đài trận bóng chày tại Anh

Ví dụ như trận bóng chày mới diễn ra vào cuối tuần qua giữa hai CLB Surrey với Middlesex tại giải bóng chày Anh, đạo diễn hình đã không may ghi lại cảnh nhạy cảm.

Để thay đổi góc nhìn cho khán giả truyền hình, đạo diễn phát máy quay đang hướng lên khán đài, tuy nhiên đúng lúc này một cặp có hành động “đỏ mặt”. 1 người đàn ông và 1 phụ nữ đang “âu yếm”, hành động này tạo ra bức xúc khi khán giả nam thực hiện hành vi “quá đà” với người đẹp.

Khán giả vô cùng bức xúc khi chứng kiến cặp đôi “thân mật” trên khán đài, một người viết: “Nên nhớ đó là khán đài, xung quanh có rất nhiều khán giả, hơn nữa máy quay truyền hình có thể lia tới bạn bất cứ lúc nào. Hành động như vậy là coi thường tất cả mọi người”.

“Gương mặt họ chềnh ềnh trên tivi, may mắn vì con tôi không ngồi trước màn hình nhưng có nhiều đứa trẻ khác đã nhìn thấy cảnh này”, một khán giả viết.

“Nên cấm hai người này tới sân vận động, không nên để điều tương tự lặp lại, ban tổ chức cũng cần rút kinh nghiệm”, một tài khoản khác bày tỏ quan điểm.

CATEGORIES
Share This