Độ Mixi lại xuất hiện trên VTV, fan tò mò lý do

Độ Mixi lại xuất hiện trên VTV, fan tò mò lý do

Khoảnh khắc nam streamer Độ Mixi xuất hiện trên sóng VTV khiến người hâm mộ tò mò.


Khoảnh khắc nam streamer xuất hiện trên sóng VTV khiến người hâm mộ tò mò.

Mới đây, trên chương trình “Việt Nam hôm nay” phát sóng trên kênh VTV1, hình ảnh của streamer Độ Mixi đã xuất hiện thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Cụ thể, chương trình đã trích dẫn một số hình ảnh từ Fanpage Non nước Cao Bằng có sử dụng những tư liệu trong Vlog mới nhất của streamer Độ Mixi để nói về ngành du lịch của tỉnh này.

Độ Mixi lại xuất hiện trên VTV, fan tò mò lý do - 1

Độ Mixi trong video quảng bá du lịch Cao Bằng

BTV của “Việt Nam hôm nay” dẫn lời: “Trước ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, ngành du lịch tỉnh Cao Bằng đã thúc đẩy đa dạng hóa hình thức quảng bá văn hóa du lịch bằng cách số hóa, vừa tiếp cận đông đảo du khách, vừa có thể đảm bảo an toàn chống dịch.

Đặc biệt là một đoạn video clip với chủ đề có tên “Mảnh ghép Việt Nam, mảnh ghép Cao Bằng” vừa được đăng tải trên Fanpage Non nước Cao Bằng đã thu hút hàng triệu lượt người trên Facebook tương tác và chia sẻ.

Sở hữu phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ như núi Mắt Thần, động Ngườm Ngao…, đặc biệt thác Bản Giốc từng được đánh giá là thác nước đẹp bậc nhất thế giới. Năm 2020, Cao Bằng được tạp chí nổi tiếng Insider (Mỹ) xếp vào top 50 điểm đến đẹp nhất thế giới. Công viên địa chất Non Nước Cao Bằng có diện tích gần 3.300 km2, là di sản đã được UNESCO công nhận vào tháng 4/2018 góp phần khẳng định vẻ đẹp của tỉnh Cao Bằng”.

Điều đáng nói, trong đoạn video ngắn mà “Việt Nam hôm nay” phát sóng có sự xuất hiện của streamer Độ Mixi đang khám phá địa điểm đẹp ở Cao Bằng. Độ Mixi là streamer, YouTuber được đông đảo giới trẻ biết đến. Nam streamer sinh năm 1989, là người dân tộc Tày, ở Cao Bằng. Chính vì thế, anh đã thực hiện video quảng bá du lịch quê hương mình.

Độ Mixi lại xuất hiện trên VTV, fan tò mò lý do - 2

Nam streamer giới thiệu văn hóa ẩm thực, sinh hoạt đời thường của người dân Cao Bằng

Trong loạt Vlog, nam streamer đã dành thời gian đưa người hâm mộ đến khám phá các địa điểm du lịch, món ăn nổi tiếng, văn hóa truyền thống, sinh hoạt đời thường của người dân ở vùng đất hùng vĩ này.

Độ Mixi còn là người tích cực trong công tác từ thiện ở Cao Bằng. Mỗi năm, anh thường kêu gọi và đóng góp toàn bộ số tiền fan ủng hộ mình để hỗ trợ cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

Hồi tháng 12/2020, nhận được tổng số tiền hơn 400 triệu đồng, nam streamer đã trích ra 200 triệu để xây cây cầu ở Cao Bằng, xây thêm phòng học cho các em nhỏ ở vùng cao Tây Bắc và để có đủ tiền thực hiện, gia đình anh góp thêm 100 triệu đồng.

CATEGORIES
Share This