Đội tuyển Anh lập kỷ lục Euro, sao Việt liên tục bày tỏ ý kiến trái chiều

Đội tuyển Anh lập kỷ lục Euro, sao Việt liên tục bày tỏ ý kiến trái chiều

MC Lại Văn Sâm và con trai có ý kiến trái chiều trước chiến thắng của đội tuyển Anh.


MC Lại Văn Sâm và con trai có ý kiến trái chiều trước chiến thắng của đội tuyển Anh.

Tối muộn 30/6, đội tuyển Anh khiến hàng triệu người hâm mộ bóng đá bất ngờ khi giành chiến thắng trước “cỗ xe tăng” Đức khiến hàng triệu người hâm mộ vỡ òa. Chiến thắng 2-0 đã giúp thầy trò HLV Gareth Southgate đoạt một vé vào tứ kết đồng thời cũng giúp đội tuyển có biệt danh “Tam sư” đòi món nợ với đội tuyển Đức tại Euro 1996.

Đội tuyển Anh lập kỷ lục Euro, sao Việt liên tục bày tỏ ý kiến trái chiều - 1 Đội tuyển Anh lập kỷ lục Euro, sao Việt liên tục bày tỏ ý kiến trái chiều - 2

ĐT Anh giành chiến thắng trước Đức 

Đồng thời, chiến thắng của tuyển Anh đã chính thức biến Euro 2020 trở thành lần đầu tiên trong lịch sử giải đấu không có bất kỳ một đội nào lọt vào vòng tứ kết từng xuất hiện tại vòng bán kết của lần tổ chức trước đó. Sau chiến thắng của đội tuyển Anh, không ít sao Việt gửi lời chúc mừng và bày tỏ nhiều ý kiến trái chiều.

Trên trang cá nhân, MC Lại Văn Sâm bày tỏ: “Chúc mừng đội tuyển Anh đã có chiến thắng thuyết phục trước Đức”. Đồng thời, cựu Trưởng ban VTV3 chia sẻ thêm: “Xin cảm ơn và tạm biệt Joachim Loew! Chờ đón sự hồi sinh của một đội tuyển Đức trẻ trung, tài năng, tốc độ, biến hóa… hơn, với sự xuất hiện của hlv Hansi Flick! EURO 2020 vẫn cực kì hấp dẫn! Xin chúc đội tuyển Anh sẽ đoạt chức vô địch EURO 2020!”

Đội tuyển Anh lập kỷ lục Euro, sao Việt liên tục bày tỏ ý kiến trái chiều - 3

MC Lại Văn Sâm chúc mừng đội tuyển Anh 

Trong khi đó, con trai Lại Văn Sâm là đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng bày tỏ: “Không hiểu sao chưa bao giờ thích cậu em Stirling, cũng hơi mất niềm tin cậu Kane… Anh đá không hay bằng Đức thật!”. Đồng thời, nam đạo diễn còn hài hước trêu chọc bố: “Chia buồn với anh yêu Lại Văn Sâm và Bùi Huy Tuấn. Các anh có khẳng định ai thắng hôm nay sẽ là nhà vô địch Euro nhưng em chưa tin đâu”.

Ca sĩ Hoàng Bách thì phấn khởi hơn bởi anh đã dự đoán đội tuyển Anh sẽ chiến thắng. Sau khi có kết quả chung cuộc, anh viết: “0-2 khác gì 2-4, anh em xếp hàng xin lỗi tôi đi”.

Đội tuyển Anh lập kỷ lục Euro, sao Việt liên tục bày tỏ ý kiến trái chiều - 4

BLV Hữu Bằng cho rằng trận đấu khá chán 

Khác với Hoàng Bách, MC Thành Trung lại khá “bàng hoàng” khi “lỡ” đặt trọn niềm tin vào Đức: “Tin vào Đức, ít nhất là ở 2 hiệp chính”.

BTV Hữu Bằng khá buồn bã vì trận đấu không sôi động như mong muốn: “Anh với chả Đức, đá xem buồn ngủ”. Chia sẻ của Hữu Bằng nhận được sự đồng tình của nhiều bạn bè. Không ít người cho biết đã đi ngủ thay vì cố xem hết trận bóng. MC Minh Trang “hài hước” khi tiết lộ: “Thích mỗi anh Beckham mà lại mặc vest ngồi ghế dự bị”.

CATEGORIES
Share This