Đôi vợ chồng lấy nhau 16 năm chưa động phòng, sự tình phía sau cua gắt hơn cả phim

Đôi vợ chồng lấy nhau 16 năm chưa động phòng, sự tình phía sau cua gắt hơn cả phim

Chung sống 16 năm, đôi vơ chồng này vẫn chưa từng “ân ái” một lần, tiết lộ lý do khiến dân mạng ngỡ ngàng.


Chung sống 16 năm, đôi vơ chồng này vẫn chưa từng “ân ái” một lần, tiết lộ lý do khiến dân mạng ngỡ ngàng.

Đôi vợ chồng lấy nhau 16 năm chưa động phòng, sự tình phía sau cua gắt hơn cả phim - 1

Đôi vợ chồng kết hôn đã 16 năm nhưng chưa từng “động phòng”. (Ảnh minh họa)

Theo thông tin được chia sẻ, ông Triệu ở Trung Quốc và bà Lưu đã kết hôn được 16 năm. Vợ chồng ông hiện đều đã ngoài 50 tuổi. Trong khi những đôi vợ chồng bằng tuổi đã con cháu đề huề, ông Triệu và vợ vẫn không có một mụn con.

Được biết, kết hôn gần 20 năm, vợ chồng ông Triệu vẫn luôn ngủ ở hai giường khác nhau và chưa từng “ân ái” một lần. Điều này khiến người thân và bạn bè của đôi vợ chồng cảm thấy khó hiểu vô cùng.

Nguyên nhân sau đó đã được tiết lộ khiến ai nấy không khỏi ngỡ ngàng, xen lẫn chút ngán ngẩm. Hóa ra, ông Triệu hồi trẻ không có công ăn việc làm ổn định. Do đó, tuổi ngày một lớn nhưng ông vẫn không thể tìm nổi vợ.

Trong khi đó, bà Lưu là một người phụ nữ khá xinh đẹp. Trước khi đến với ông Triệu, bà Lưu từng có một đời chồng. Gã chồng cũ phản bội, lừa gạt hết tài sản, buộc bà phải ly hôn. Thời điểm đó không còn nơi nào để đi, bà đã đồng ý kết hôn với ông Triệu.

Khi được hỏi về lý do ngủ riêng dù kết hôn đã 16 năm, ông Triệu cho hay vợ chồng ông vốn không hề có tình cảm với nhau trước khi cưới. Bà Lưu lại là người khó tính, thỉnh thoảng lại chê ông ở bẩn, không có công việc ổn định, không xứng với bà. Theo ông Triệu, bà Lưu đã bắt nạt một người thật thà như ông.

Trong khi đó, bà Lưu lại cho biết ông Triệu vô cùng lười biếng, dù đã nhiều tuổi nhưng vẫn không chịu cố gắng tìm một công việc tử tế để làm. Chưa kể, ông Triệu vẫn còn ngửa tay xin tiền bố mẹ già.

“Có khi tôi bị ốm và phải nằm viện, anh ta cũng chẳng thèm tới chăm sóc tôi, mỗi ngày vẫn ra ngoài chơi mạt chược. Khi được người khác hỏi tới thì anh ta nói rằng vợ không có ở nhà thì cứ thoải mái chơi thôi. Cô vợ nào mà chịu được việc này chứ?”, bà Lưu bực mình nói.

Bà Lưu tâm sự cảm thấy hối hận khi đã đồng ý cưới ông Triệu nhưng không muốn ly hôn vì đã lớn tuổi. “Ai sống cuộc sống của người nấy, hai người ở phòng riêng cũng được”, bà Lưu cho hay.

Ông Triệu biết bà Lưu nói về mình như vậy thì ngay lập tức kể khi bà Lưu bị ốm, ông ngày nào cũng tới chăm nom, thậm chí tự mình nấu cơm mang đến. Tuy nhiên, bà Lưu không thích đồ ông nấu, thẳng tay vứt đi.

Ông Triệu cũng ấm ức tiết lộ bà Lưu nói xấu ông với các y tá, bác sĩ cùng các bệnh nhân khác. Đến tiền viện phí, bà cũng không cho chồng trả.

“Những việc này khiến tôi rất khó chịu khi đến bệnh viện vì bị người khác nhìn mình với ánh mắt kỳ lạ. Sau đó, bạn tôi rủ tôi chơi mạt chược nên tôi đã đi. Cô ấy bớt phàn nàn về tôi với mọi người có được không”, ông Triệu nói với giọng đầy chán nản.

Bà Lưu đáp lại ngay tức khắc: “Anh ta quá gian xảo và ích kỷ, luôn chỉ biết nghĩ tới bản thân. Vì vậy tốt hơn hết là cứ ở riêng, đừng làm việc phiền nhau”.

Ông Triệu thấy vợ một mực không nghe mình chia sẻ, không chịu hòa giải liền chán nản bảo: “Dù sao tôi cũng một mình như vậy mười mấy năm rồi, cũng không có nhu cầu hàn gắn. Cô ấy không muốn gần gũi với tôi cũng chẳng có gì lạ, muốn chia phòng thì cứ chia thôi”.

Câu chuyện hôn nhân kỳ lạ của vợ chồng ông Triệu và bà Lưu sau đó đã được chia sẻ lên mạng xã hội, thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Phần lớn mọi người đều cho rằng vợ chồng ông Triệu quá cố chấp, nếu không chịu đựng được thì lẽ ra nên ly hôn để giải thoát cho nhau.

Trước đó, cư dân mạng từng xôn xao trước câu chuyện hôn nhân của một cặp vợ chồng ở Ấn Độ, dù cưới nhau đã 3 năm nhưng chồng không cho vợ động vào người tới 1 lần. Cụ thể, chị Shalili (28 tuổi) là một nữ kỹ sư phần mềm ở thành phố Bengaluru, bang Karnataka (Ấn Độ). Vào tháng 6/2018, chị Shalili kết hôn với anh Vikram (31 tuổi), nhân viên của một ngân hàng tư nhân uy tín. 

Chị Shalili càng ngày càng cảm thấy chán nản cuộc hôn nhân này vì hơn 3 năm chung sống tại Jayanagar, thành phố Bangalore, anh Vikram luôn viện đủ cớ để vợ không thể động vào người mình. Mãi đến khi Ấn Độ thực hiện giãn cách xã hội để chống dịch COVID-19, chị mới phát hiện sự thật.

Cụ thể, thấy chồng suốt ngày cầm điện thoại trên tay, chị Shalili bắt đầu nghi ngờ, âm thầm kiểm tra thì phát hiện anh đăng ký nhiều ứng dụng hẹn hò. Điều đáng nói là tất cả các ứng dụng đó đều dành cho người đồng tính.

Bất chợt hiểu ra tất cả, chị Shalili đau đớn đệ đơn ly hôn, cáo buộc chồng lừa đảo và ngoại tình. Anh Vikram thừa nhận bản thân muốn tìm bạn tình qua các ứng dụng hẹn hò nhưng do lệnh giãn cách xã hội nên chưa gặp bất cứ ai. Anh cũng một mực phủ nhận việc ngoại tình. Dù vậy, chị Shalili vẫn quyết định ly hôn vì đã quá đau lòng và thất vọng.

CATEGORIES
Share This