Đồng hồ Realme Watch 2/2 Pro trình làng: Màn hình lớn, giá rẻ

Đồng hồ Realme Watch 2/2 Pro trình làng: Màn hình lớn, giá rẻ

Bộ đôi đồng hồ thông minh mới của Realme có khả năng kết nối với các thiết bị trong hệ thống AIoT của hãng này.


Bộ đôi đồng hồ thông minh mới của Realme có khả năng kết nối với các thiết bị trong hệ thống AIoT của hãng này.

Realme vừa giới thiệu đồng hồ thông minh Watch 2 và Watch Pro. Cả hai đều có màn hình màu cảm ứng đạt độ sáng 600 nit. Trong đó, Watch 2 có màn hình 1,4 inch với độ phân giải cao 320×320 pixel (323ppi); còn Watch 2 Pro sở hữu màn hình 1,75 inch, đạt độ phân giả 320×385 pixel và có tốc độ làm mới 30 khung hình/giây.

Đồng hồ Realme Watch 2/2 Pro trình làng: Màn hình lớn, giá rẻ - 1 Đồng hồ Realme Watch 2/2 Pro trình làng: Màn hình lớn, giá rẻ - 2

Realme Watch 2 series đi kèm với dây đeo 22mm có thể thay đổi được, trong ảnh là Watch 2 Pro.

Đồng hồ Realme Watch 2/2 Pro trình làng: Màn hình lớn, giá rẻ - 3

Realme Watch 2 có thể theo dõi bước đi, nhắc nhở ít vận động, theo dõi giấc ngủ, nhắc nhở bổ sung nước, nhắc nhở đạt được mục tiêu và thiền thư giãn,…

Bộ đôi này bao gồm một thư viện phong phú với hơn 100 mặt đồng hồ thời trang. Do đó, ngay cả khi thay đổi mặt đồng hồ hai lần một tuần, người dùng cũng không cần lặp lại sau một năm. Ngoài ra, Realme đã hợp tác với Grafflex – một nhà thiết kế nổi tiếng của Hàn Quốc để tạo ra những mặt đồng hồ phong cách độc đáo.

Thiết bị có các tính năng hỗ trợ cho 90 hoạt động thể thao (chạy bộ, đạp xe, bơi lội, bóng rổ đến yoga, thiền, chèo thuyền, cricket,…) với hệ thống định vị GPS, cảm biến phát hiện nhịp tim và oxy trong máu,… Đặc biệt, Realme Watch 2 Pro có GPS vệ tinh kép, cung cấp định vị chính xác lên đến 2,5m và thời gian định vị nhanh nhất lên đến 2 giây.

Realme Watch 2 có pin 315mAh, có thể cung cấp năng lượng cho đồng hồ suốt 12 ngày. Trong khi Realme Watch 2 Pro được trang bị pin 390mAh, giúp đồng hồ có thể hoạt động suốt 14 ngày. Song song đó, bộ đôi đồng hồ thông minh này còn được trang bị những con chip tiêu thụ điện năng thấp, cộng với công nghệ Bluetooth 5.0 tiết kiệm năng lượng.

Đồng hồ Realme Watch 2/2 Pro trình làng: Màn hình lớn, giá rẻ - 4

Đồng hồ có đế sạc từ tính giúp sạc đồng hồ dễ dàng hơn chỉ bằng việc đặt nhẹ xuống.

Realme Watch 2 series cũng bao gồm các chức năng thông báo thông minh, tùy chọn chối cuộc gọi, điều khiển âm thanh hay chụp và điều khiển từ xa. Đặc biệt, với công nghệ chống nước IP68, người dùng sẽ không phải tháo đồng hồ để rửa tay cũng như không phải lo lắng về việc đổ mồ hôi khi tập thể dục.

Là một phần quan trọng của chiến lược realme AIoT, Watch 2 series nằm trong số những thiết bị trung tâm của hệ thống Realme AIoT. Sau bản cập nhật OTA trong tương lai, Realme Watch 2 series sẽ có thể liên kết từ xa với nhiều thiết bị AIoT để dễ dàng thao tác mà không cần mở điện thoại.

Realme Watch 2 có giá tham khảo 1,69 triệu đồng, Watch 2 Pro có giá tham khảo 2.69 triệu đồng. Sản phẩm sẽ được bán ra từ ngày 12/7.

CATEGORIES
Share This