Ế ẩm, "trùm showbiz" đạo diễn Thách thức danh hài hết làm shipper lại thêm tin buồn

Ế ẩm, "trùm showbiz" đạo diễn Thách thức danh hài hết làm shipper lại thêm tin buồn

Phó Giám đốc Điền Quân chán nản chia sẻ về tình hình mới nhất của mình.


Phó Giám đốc Điền Quân chán nản chia sẻ về tình hình mới nhất của mình.

Mới đây, trên kênh YouTube cá nhân, Khương Dừa vừa đăng tải video mới có tiêu đề “Khu làm việc của Khương Dừa đìu hiu, bàn làm việc bụi bám cả tháng chưa gặp nhân sự…” thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Clip: Khu làm việc của Khương Dừa đìu hiu

Theo đó, “trùm showbiz” tâm sự: “Thường ngày tôi đi làm từ Bình Chánh lên công ty ở Bình Thạnh mất một tiếng 15 phút còn mấy ngày giãn cách này đi có 35 phút vì vắng hoe, chẳng có ai ngoài đường. Trước đây tôi còn ghé quán nọ quán kia ăn sáng còn giờ mua có hộp xôi đến công ty ăn.

Họp ở công ty, chúng tôi đều phải ngồi cách xa nhau, đeo khẩu trang. Tôi không biết tới khi nào mới hết dịch nữa. Tôi thì khó khăn rồi nhưng những người buôn bán còn khó khăn hơn”.

Ế ẩm, "trùm showbiz" đạo diễn Thách thức danh hài hết làm shipper lại thêm tin buồn - 1 Ế ẩm, "trùm showbiz" đạo diễn Thách thức danh hài hết làm shipper lại thêm tin buồn - 2

Khương Dừa chán nản vì công ty phủ bụi, cả tháng rồi phải đóng cửa 

Bàn làm việc của Khương Dừa cũng phủ bụi, đồ đạc bề bộn không ai dọn dẹp. Phó Giám đốc Điền Quân buồn bã: “Mọi người thấy đấy, văn phòng Điền Quân giờ vắng hoe, không có nhân viên, chỉ vài người lên đây họp với tôi thôi. Được cái, công ty vắng thế này nên tôi lần đầu tiên có cơ hội tham quan toàn bộ  văn phòng, chứ trước giờ chỉ ngồi quanh chỗ tôi. Đi một vòng thấy vắng quá mà tôi buồn, không khí cứ im lìm, đìu hiu không biết nói gì hơn. Các nhân viên của tôi cũng rất buồn”.

Hiện tại, tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp khiến cuộc sống của mọi người đảo lộn. Công ty Điền Quân cũng tạm đóng cửa, cho nhân viên nghỉ làm cả tháng trời. Các chương trình truyền hình đều phải tạm hoãn quay. Không chỉ dừng hoạt động công ty giải trí, việc kinh doanh riêng của hai “ông trùm showbiz” Khương Dừa và Color Man đều ảnh hưởng lớn. Quán cà phê sang trọng của Color Man đã đóng cửa làm nơi chứa hàng, văn phòng của Điền Quân cũng trở thành kho.

Ế ẩm, "trùm showbiz" đạo diễn Thách thức danh hài hết làm shipper lại thêm tin buồn - 3

Giám đốc Color Man làm shipper giữa mùa dịch 

Trong thời kỳ giãn cách xã hội, Color Man cố gắng duy trì quán ăn, bán hàng online và làm shipper đi giao hàng. Trong khi đó, Khương Dừa tạm nghỉ ngơi. Anh thường xuyên quay vlog, chia sẻ về cuộc sống, tình hình hiện tại.

CATEGORIES
Share This