Fan bất ngờ với danh tính kẻ “úp sọt” trai trẻ, mang bụng bầu đến ăn vạ gây phẫn nộ

Fan bất ngờ với danh tính kẻ “úp sọt” trai trẻ, mang bụng bầu đến ăn vạ gây phẫn nộ

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng chuỗi thành tích đáng nể ngoài đời thật, học trò Minh Hằng ra dáng cô tiểu tam đáo để trong “Cây táo nở hoa“.


Sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng chuỗi thành tích đáng nể ngoài đời thật, học trò Minh Hằng ra dáng cô tiểu tam đáo để trong "Cây táo nở hoa".

Không còn là kiểu “cọc đi tìm trâu” đơn thuần, Trinh trong “Cây táo nở hoa” còn đáo để hơn khi “úp sọt” trai trẻ Dư (Song Luân) và mang bụng bầu đến “ăn vạ” gia đình anh. “Cây táo nở hoa” đang là bộ phim truyền hình Việt gây ức chế với loạt drama chồng chất, Trinh cũng gây phẫn nộ không kém bởi sự trơ trẽn và phiền hà của nhân vật này.

Vốn Dư yêu Trúc (Minh Trang) và đang định đưa Trúc đến ra mắt gia đình, thế nhưng, đùng một cái Trinh xuất hiện mang bụng bầu đến nhận gia đình Dư, cô ả còn tự nhận mình là kẻ đã lừa tình trong 1 đêm anh say và cố tình có con với Dư. Không nhớ chuyện gì đã xảy ra, nhưng vì bản tính hiền lành Dư vẫn đồng ý sẽ nuôi con nhưng tuyệt đối không cưới Trinh.

Fan bất ngờ với danh tính kẻ “úp sọt” trai trẻ, mang bụng bầu đến ăn vạ gây phẫn nộ - 1 Fan bất ngờ với danh tính kẻ “úp sọt” trai trẻ, mang bụng bầu đến ăn vạ gây phẫn nộ - 2

Trinh mang bụng bầu đến “hớn hở” đòi Dư nhận con, nhận chồng.

Mặc thái độ xa lánh từ Dư, Trinh vẫn “mặt dày” bấu víu lấy gia đình anh, tỏ ra ghen tỵ với Trúc. Tuy cô nàng có số phận đáng thương và chăm chỉ phụ giúp việc nhà, nhưng vẫn là nhân vật bị “ném đá”. Diễn xuất của nhân vật Trinh cũng không mấy được lòng khán giả, nhiều bình luận cho rằng cô nàng diễn xuất còn gượng gạo, đơ cứng: “Nhân vật vô lý còn diễn viên thì diễn chán quá ạ”,”Bạn này diễn còn đơ quá, chưa tới được cảm xúc nhân vật”,”Biết là lấn sân nhưng diễn dở quá”,…

Fan bất ngờ với danh tính kẻ “úp sọt” trai trẻ, mang bụng bầu đến ăn vạ gây phẫn nộ - 3

Không đơn thuần bị “ném đá” vì nhân vật mà cách diễn của Trâm Anh cũng bộc lộ nhiều yếu điểm.

Người đảm nhận vai Trinh không ai khác là Trâm Anh The Face. Hoạt động với vai trò người mẫu kiêm diễn viên, Trâm Anh là gương mặt khá quen thuộc trong giới Showbiz Việt. Cô nàng bắt đầu nhận được sự chú ý khi tham gia cuộc thi tìm kiếm và đào tạo người mẫu “The Face 2018”. Nhờ gương mặt xinh đẹp cùng những màn thể hiện hình thể, thần thái xuất sắc suốt phần thi, “học trò cưng của Minh Hằng” giành giải Á quân chung cuộc.

Fan bất ngờ với danh tính kẻ “úp sọt” trai trẻ, mang bụng bầu đến ăn vạ gây phẫn nộ - 4

Trâm Anh và Minh Hằng trong The Face 2018.

Fan bất ngờ với danh tính kẻ “úp sọt” trai trẻ, mang bụng bầu đến ăn vạ gây phẫn nộ - 5

Dù không sở hữu chiều cao nổi bật, thân hình nuột nà, nhưng Trâm Anh lại biết cách thu hút khán giả với thần thái ấn tượng, nhan sắc hút hồn. Cô nàng liên tục có mặt trong nhiều dự án quảng cáo của hàng loạt thương hiệu làm đẹp đình đám và những show diễn thời trang đắt giá. Năm 2021, Trâm Anh trở lại đầy quyền lực với vai trò mentor trong “The Face Online By Vespa” cùng với những tên tuổi nổi bật như Cao Thiên Trang, Nguyễn Hợp và Cao Ngân,…

Fan bất ngờ với danh tính kẻ “úp sọt” trai trẻ, mang bụng bầu đến ăn vạ gây phẫn nộ - 6

Trâm Anh và Nguyễn Hợp ngồi chung ghế giám khảo trong The Face Online By Vespa.

Fan bất ngờ với danh tính kẻ “úp sọt” trai trẻ, mang bụng bầu đến ăn vạ gây phẫn nộ - 7Trâm Anh sở hữu hình thể nuột nà.

Fan bất ngờ với danh tính kẻ “úp sọt” trai trẻ, mang bụng bầu đến ăn vạ gây phẫn nộ - 8

Gương mặt sắc nét cũng là một ưu điểm nổi trội của Trâm Anh

Trâm Anh cũng thử sức với hàng loạt vai diễn khác nhau trong phim ngắn, clip hài của FapTV, những vai diễn phụ trong “Kẻ săn tin”, “Trói buộc yêu thương”,… và gần đây nhất là “Cây táo nở hoa”.

Fan bất ngờ với danh tính kẻ “úp sọt” trai trẻ, mang bụng bầu đến ăn vạ gây phẫn nộ - 9

Trâm Anh diễn xuất trong web drama Kẻ săn tin cùng Minh Hằng.

Tuy nhiên ở hầu hết những tựa phim này diễn xuất của Trâm Anh đều không được đánh giá cao. Mặc dù sở hữu gương mặt xinh xắn nhưng nét diễn xuất gượng gạo cùng biểu cảm gương mặt chưa tới khiến Trâm Anh vẫn còn bị chê rất nhiều.

CATEGORIES
Share This