Fan nữ mất tiền còn nguy cơ ngồi tù vì tai nạn lớn nhất Tour De France

Fan nữ mất tiền còn nguy cơ ngồi tù vì tai nạn lớn nhất Tour De France

(Tin thể thao, tin đua xe) Trực tiếp tạo ra vụ tai nạn lớn nhất lịch sử giải đua xe Tour De France, nữ khán giả gặp họa lớn. - Thể thao 24h


(Tin thể thao, tin đua xe) Trực tiếp tạo ra vụ tai nạn lớn nhất lịch sử giải đua xe Tour De France, nữ khán giả gặp họa lớn.

Tour De France, giải đua xe đạp lớn nhất thế giới, trong lần khai mạc thứ 108 đã chứng kiến tai nạn lớn nhất lịch sử vào cuối tuần qua. Chặng đua dài 198km từ Brest đến Landerneau gặp sự cố khi các cua-rơ chỉ còn cách đích 45 km.

Fan nữ mất tiền còn nguy cơ ngồi tù vì tai nạn lớn nhất Tour De France - 1 Fan nữ mất tiền còn nguy cơ ngồi tù vì tai nạn lớn nhất Tour De France - 2

Tai nạn đua xe tại Pháp

Tai nạn xảy ra do một CĐV cầm biểu ngữ phấn khích lao vào đường đua. Vì đường đua chật hẹp, tay đua Tony Martin không thể tránh người phụ nữ này nên đã bị ngã ra đường. Các cua-rơ khác đang phóng nhanh không thể kiểm soát được tốc độ, nên ngã chồng chất lên nhau.

Toàn bộ hành động của khán giả nữ đã được camera ghi lại, ban tổ chức tỏ ra vô cùng bức xúc trước hành vi thiếu suy nghĩ. Đã có rất nhiều cua rơ bị chấn thương ở những mức độ khác nhau, trong đó đã có bốn người gãy xương sườn.

Người phát ngôn của giải đua xe Tour De France cho biết: “Khán giả gây tai nạn đã rời khỏi hiện trường trước khi các điều tra viên đến. Cô ta đeo kính, mặc quần jean xanh, áo len sọc đỏ trắng và áo khoác màu vàng”.

Báo chí Pháp tiết lộ, cảnh sát nước này đang truy lùng khán giả nữ gây ra tai nạn. Mức án dành cho khán giả này có thể lên tới 1 năm tù cùng khoản tiền phạt 15.000 Euro. 

Fan nữ mất tiền còn nguy cơ ngồi tù vì tai nạn lớn nhất Tour De France - 3

Khán giả vô ý thức khiến hàng chục cua-rơ gặp chấn thương nặng

Fan nữ mất tiền còn nguy cơ ngồi tù vì tai nạn lớn nhất Tour De France - 4

Cảnh tượng ngã xe la liệt chưa từng thấy ở cuộc đua xe đạp nổi tiếng nhất thế giới

CATEGORIES
Share This