FPT Long Châu chào đón nhà thuốc thứ 300 với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn

FPT Long Châu chào đón nhà thuốc thứ 300 với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn

Với tốc độc phát triển nhanh, mạnh mẽ, chuỗi Nhà Thuốc FPT Long Châu chính thức chào đón thành viên thứ 300 trên toàn quốc với nhiều ưu đãi lớn tri ân khách hàng.


Với tốc độc phát triển nhanh, mạnh mẽ, chuỗi Nhà Thuốc FPT Long Châu chính thức chào đón thành viên thứ 300 trên toàn quốc với nhiều ưu đãi lớn tri ân khách hàng.

Ngày 05/07/2021, hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu chính thức chạm mốc 300 nhà thuốc đạt chuẩn GPP tại 53 tỉnh thành trên toàn quốc. Đây là một trong những nỗ lực của FPT Long Châu trong việc thực hiện sứ mệnh phục vụ sức khỏe cộng đồng với phương châm chất lượng tốt nhất và chi phí hợp lý.

FPT Long Châu chào đón nhà thuốc thứ 300 với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn - 1

Nhiều chương trình tri ân khách hàng hấp dẫn

Để đánh dấu sự kiện quan trọng này, hệ thống Nhà thuốc FPT Long Châu tổ chức chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng với giải thưởng tiền mặt 300 triệu đồng và nhiều phiếu mua hàng trị giá 3 triệu đồng cho tất cả khách mua hàng từ 150 ngàn đồng, trong ngày 5 đến ngày 15/07/2021.

Ngoài ra trong đợt này, Long Châu còn trợ giá, giảm đến 30% nhiều sản phẩm thuốc bổ, thực phẩm chức năng, máy đo huyết áp, máy hút mũi và các sản phẩm chăm sóc da,… FPT Long Châu mong rằng những chương trình khuyến mãi diễn ra thường xuyên sẽ tạo cơ hội cho người dân Việt Nam ngày càng dễ dàng tiếp cận các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ chính hãng, chất lượng cao để phòng bệnh hơn chữa bệnh.

FPT Long Châu chào đón nhà thuốc thứ 300 với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn - 2

Đặc biệt, hệ thống Nhà thuốc FPT Long Châu còn tổ chức thực hiện chương trình ưu đãi “Đặc quyền mua hàng 1,000đ” cho các khách hàng thân thiết như một lời tri ân chân thành nhất từ đội ngũ nhân viên FPT Long Châu.

Đồng hành cùng cộng đồng trong cuộc chiến với dịch bệnh

Nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe chưa bao giờ được đẩy cao như hiện tại với nhiều diễn biến phức tạp và lan rộng trong đợt bùng dịch Covid lần thứ 4. Tính đến nay, đã có 50 tỉnh thành ghi nhận có ca nhiễm. Đây là động lực và cũng là áp lực để FPT Long Châu đẩy mạnh việc mở mới nhà thuốc trên các địa phương khác nhau, giúp đưa thuốc và các sản phẩm y tế, dược phẩm tốt nhất đến từng ngóc ngách trên toàn Việt Nam, đem lại tiện ích chăm sóc sức khoẻ dễ dàng, thuận tiện nhất cho khách hàng.

Trong tình hình hạn chế đi lại để phòng chống dịch, hệ thống Nhà thuốc FPT Long Châu chú trọng đẩy nhanh và hoàn thiện dịch vụ giao hàng tận nơi, bán hàng trực tuyến trên nhiều nền tảng để phục vụ khách hàng tốt hơn. Từ đó, đáp ứng nhanh chóng nhất nhu cầu bảo vệ sức khỏe của người dân vùng dịch. Đội ngũ dược sĩ và nhân viên FPT Long Châu với tinh thần chống dịch hàng đầu, không ngại đối mặt với những rủi ro và luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng. Đồng thời FPT Long Châu cũng phối hợp với chính quyền từng địa phương trong việc ghi nhận, tổng hợp các thông tin y tế cần thiết để kịp thời phát hiện, sàng lọc, truy vết các ca bệnh.

FPT Long Châu chào đón nhà thuốc thứ 300 với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn - 3

Với trách nhiệm đồng hành cùng cộng đồng chống dịch, FPT Long Châu đảm bảo cung cấp đầy đủ và đa dạng từ thuốc kê đơn, không kê đơn, thiết bị y tế, thực phẩm chức năng… Danh mục thuốc chính hãng đa dạng và chuyên sâu, đáp ứng hầu hết các đơn thuốc và các loại bệnh ở nhiều đối tượng, đảm bảo chăm sóc tốt sức khỏe cho khách hàng.

Thông tin thêm về chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu

Nhà thuốc FPT Long Châu là thành viên Tập đoàn FPT, chuyên kinh doanh các loại thuốc kê đơn và không kê đơn, thực phẩm chức năng, dược mỹ phẩm, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và tiêu dùng nhanh.

Mua hàng trực tuyến – Nhận hàng trong 01 giờ tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/Nhathuoclongchau/

Gọi tổng đài miễn cước: 1800 6928

Khuyến mãi lớn, mừng 300 nhà thuốc: https://nhathuoclongchau.com/landing/300shop.22.html

CATEGORIES
Share This