Fury đấu Boxing kinh điển với Wilder bị hoãn, “Người đồng” tìm kẻ thế chân

Fury đấu Boxing kinh điển với Wilder bị hoãn, “Người đồng” tìm kẻ thế chân

(Tin thể thao, tin võ thuật) Trận đấu giữa Tyson Fury và Deontay Wilder gần đến ngày thi đấu thì bị hoãn lại. - Thể thao 24h


(Tin thể thao, tin võ thuật) Trận đấu giữa Tyson Fury và Deontay Wilder gần đến ngày thi đấu thì bị hoãn lại.

Khán giả đam mê Boxing hạng nặng thêm một lần rơi vào trạng thái hụt hẫng vì có thêm một trận đấu hấp dẫn phải tạm hoãn. Cuộc tái đấu lần 3 giữa Tyson Fury và Deontay chốt diễn ra vào 24/7 buộc phải hoãn lại vì “Vua giang hồ” dính Covid-19.

Fury đấu Boxing kinh điển với Wilder bị hoãn, “Người đồng” tìm kẻ thế chân - 1 Fury đấu Boxing kinh điển với Wilder bị hoãn, “Người đồng” tìm kẻ thế chân - 2

Fury (phải) dính Covid-19, Wilder (trái) phải tìm đối thủ mới để thượng đài

Trước đó, khán giả cũng bị tụt hứng vì trận đấu giữa Fury và Anthony Joshua phải tạm hoãn, dù trước đó hai bên đã hoàn tất mọi thủ tục, bởi “Người đồng” Wilder chính là người “phá đám” trận này. Do giao kèo nên Fury buộc phải hủy đấu Joshua để quay lại tái đấu Wilder.

Theo chia sẻ từ một đại diện phía Tyson Fury với ESPN, một thành viên liên quan tới khóa huấn luyện của Tyson Fury đã nhiễm Covid-19. Điều này đồng nghĩa với việc, Fury sẽ phải điều trị bệnh và trận đấu vào 24/7 tới coi như đổ bể.

Dù đối thủ dính Covid-19 nhưng cựu vương WBC, Wilder vẫn tích cực tập luyện: “Tôi không quan tâm đến những gì báo chí đưa tin … Nếu đây là chiêu trò của đối thủ, chúng tôi khẳng định nó vô tác dụng”.

Một tuyên bố của Top Rank cho biết: “Chúng tôi tiếp tục theo dõi tình trạng sức khỏe của Tyson và đội của anh ấy và sự kiện vẫn chưa chính thức hủy màn so tài này”.

Người quảng cáo Boxing, Eddie Hearn tiết lộ nếu Tyson Fury không thể thi đấu thì Dillian Whyte đã chuẩn bị sẵn sàng để thay thế, anh sẽ là đối thủ của “Người đồng” Wilder vào 24/7.

CATEGORIES
Share This