"Gà cưng" Kay Trần cuối cùng đã ra sản phẩm sau khi về “chung nhà” với Sơn Tùng M-TP

"Gà cưng" Kay Trần cuối cùng đã ra sản phẩm sau khi về “chung nhà” với Sơn Tùng M-TP

“Nắm đôi bàn tay” là sản phẩm đầu tiên Kay Trần ra mắt sau khi trở thành “gà cưng” của công ty Sơn Tùng M-TP.


“Nắm đôi bàn tay” là sản phẩm đầu tiên Kay Trần ra mắt sau khi trở thành “gà cưng” của công ty Sơn Tùng M-TP.

Tối 25/06, Kay Trần tung poster của MV “Nắm đôi bàn tay” – sản phẩm đầu tiên khi anh trở thành nghệ sĩ độc quyền của công ty Sơn Tùng MTP. Sau hơn hai năm vắng bóng, chủ nhân bản hit triệu view “Chuyện tình tôi” sẽ mang đến những bất ngờ nào là điều khán giả đang trông chờ.

Từ cuối tháng 5, Sơn Tùng M-TP và Kay Trần liên tục úp mở những hình ảnh của cả hai khi chuẩn bị cho MV mới. Điều này khiến nhiều fan “đoán già đoán non” không biết “đôi bàn tay kiêu sa” chính là ngụ ý về sự góp mặt của Sơn Tùng M-TP trong dự án lần này. Chàng ca sĩ còn tiết lộ phân cảnh đặc biệt nhất trong MV đối với anh là có sự xuất hiện của “người ấy”.

"Gà cưng" Kay Trần cuối cùng đã ra sản phẩm sau khi về “chung nhà” với Sơn Tùng M-TP - 1

Poster MV mới của Kay Trần

Trong đoạn teaser ngắn gần 6 giây, fan chỉ thấy mỗi hình ảnh xế hộp Lamborghini màu xanh, đậu bên bãi biển từ sáng sớm đến khuya. Vì những hình ảnh hoạt hình chiếm trọn, phải chăng có yếu tố xuyên không giữa thực và ảo? Hay đây là màn tỏ tình lãng mạn của một vị thiếu gia với người con gái mình thương thầm trong khung cảnh lãng mạn trên biển xanh, cát vàng? Giai điệu của bài hát vẫn là một dấu chấm hỏi lớn, khi teaser chỉ bật mí đúng tiếng sóng biển.

Tham gia trong quá trình sản xuất MV lần này, giám đốc nghệ thuật Ben Phạm bật mí, từng chi tiết trong bối cảnh được đầu tư chỉn chu từ địa điểm quay, ánh sáng cho đến các vật dụng bố trí nhỏ. Như trong teaser, sự xuất hiện của siêu xe Lamborghini cũng khiến fan tò mò, không biết chỉ là hiệu ứng hay nhà sản xuất mạnh tay chi lớn?

"Gà cưng" Kay Trần cuối cùng đã ra sản phẩm sau khi về “chung nhà” với Sơn Tùng M-TP - 2

Sơn Tùng M-TP và Kay Trần

Sơn Tùng M-TP đánh giá rất cao “gà cưng” về sự liều lĩnh, chấp nhận thay đổi, làm mới bản thân. Với màn trở lại sau hai năm, Kay Trần sẽ thay đổi hoàn toàn cả về phong cách âm nhạc lẫn tạo hình. “Đây là một trong những điều mà tất cả bạn trẻ nên có được. Họ đã thành công nhưng họ chấp nhận thay đổi để thành công hơn”, Sơn Tùng M-TP nói.

MV “Nắm đôi bàn tay” của Kay Trần sẽ ra mắt vào ngày 02/07.

CATEGORIES
Share This