“Gã điên” McGregor sắp đấu Poirier: Đi vài đường quyền trước hàng trăm fan Mỹ

“Gã điên” McGregor sắp đấu Poirier: Đi vài đường quyền trước hàng trăm fan Mỹ

(Tin thể thao, tin võ thuật) Hàng trăm người hâm mộ tại Mỹ gần như phát cuồng trước sự xuất hiện của Conor McGregor. - Thể thao 24h


(Tin thể thao, tin võ thuật) Hàng trăm người hâm mộ tại Mỹ gần như phát cuồng trước sự xuất hiện của Conor McGregor.

Video McGregor múa võ trên đường phố Mỹ

Vào ngày 11/7 (12/7 giờ Việt Nam), Conor McGregor sẽ có trận tái đấu lần thứ 3 với Dustin Poirier. Dù phải đụng độ với tay đấm chủ nhà ở màn thượng đài sắp tới, tuy nhiên tại Mỹ người hâm mộ vẫn dành tình cảm lớn cho “Gã điên UFC” McGregor.

“Gã điên” McGregor sắp đấu Poirier: Đi vài đường quyền trước hàng trăm fan Mỹ - 1 “Gã điên” McGregor sắp đấu Poirier: Đi vài đường quyền trước hàng trăm fan Mỹ - 2

Conor McGregor được hàng trăm người hâm mộ Mỹ chào đón nồng nhiệt

Video trên đường phố mới nhất đã cho thấy điều ấy. Hàng trăm khán giả có mặt trên đường phố đứng trước xe của Conor McGregor hò hét. Phấn khích trước cảnh tượng này, McGregor đã xuống xe, đi vài đường quyền như để đáp lại tình cảm của người hâm mộ.

“Wow, điều đó thật không thể tin được … Tôi đang đi nhầm đường ở đây, hãy nhìn này. Nước Mỹ, ngày 4 tháng 7 hạnh phúc, một cảnh tượng điên rồ!”, McGregor phấn khích nói trên đường phố Mỹ.

Trong 2 lần gặp nhau trước đó chiến thắng chia đều cho 2 võ sĩ, đặc biệt cả 2 lần đó đều có knock-out. Năm 2014 tại UFC 178, võ sĩ Ireland khiến đối thủ Mỹ nằm sàn ở ngay phút thứ 2 hiệp 1, vào tháng 1/2021 vừa qua võ sĩ Mỹ có màn “đòi nợ” thành công khi knock-out McGregor tại hiệp 2 sự kiện UFC 257.

Võ sĩ người Ireland tuyên bố sẽ “đánh nhanh thắng gọn” Poirier trong cuộc chạm trán tại UFC 264 vào 12/7 tại Mỹ, nhưng tay đấm chủ cũng chẳng biết sợ là gì. Võ sĩ có biệt danh “Kim cương” hứa sẽ cho McGregor nếm mùi thất bại thứ 6 sự nghiệp.

CATEGORIES
Share This