Gã trai ngông cuồng giơ mặt thách võ sĩ đấm, nhận cái kết đáng thương

Gã trai ngông cuồng giơ mặt thách võ sĩ đấm, nhận cái kết đáng thương

(Tin thể thao, tin võ thuật) Không biết tự lượng sức mình, người đàn ông bất tỉnh vì những cú đấm trời giáng. - Thể thao 24h


(Tin thể thao, tin võ thuật) Không biết tự lượng sức mình, người đàn ông bất tỉnh vì những cú đấm trời giáng.

Video võ sĩ Nga đấm gã thanh niên ngã ngửa:

Sergey Vorobiev, võ sĩ 29 tuổi người Nga, mới đây có một buổi tập đặc biệt với một bạn tập ngông cuồng. Cậy có sức khỏe và thể hình tốt hơn, bạn tập của Vorobiev đứng yên cho anh đấm và nhận lấy hậu quả “đắng ngắt”.

Gã trai ngông cuồng giơ mặt thách võ sĩ đấm, nhận cái kết đáng thương - 1 Gã trai ngông cuồng giơ mặt thách võ sĩ đấm, nhận cái kết đáng thương - 2

Vorobiev đấm kẻ ngông cuồng ngã ngửa

Vorobiev thấy cảnh “gai mắt” nên không hề nương tay, anh tung ra tới 5 cú đấm hết lực khiến người đàn ông đối diện “đổ như chuối” xuống võ đài. Vorobiev đăng tải đoạn clip lên mạng xã hội cùng với dòng chú thích: “Hãy tự bảo vệ bản thân vào mọi thời điểm”.

Video của Vorobiev nhanh chóng thu hút được số lượng khá đông khán giả vào xem. Người hâm mộ đều rất phấn khích trước những cú đánh hết lực của võ sĩ 29 tuổi, bởi họ cũng có phần “ngứa mắt” vì hành động của gã trai ngông nghênh kia.

Sergey là võ sĩ đang lên của hạng trung thế giới. Tay đấm sinh năm 1994 trải qua 13 trận với 12 thắng và 1 thua. Lần gần nhất thượng đài vào hôm 25/6, Vorobiev đã vượt qua đối thủ Dzmitry Atrokhau bằng điểm số đồng thuận.

CATEGORIES
Share This