Gái xinh tìm chồng nói sẽ bao thầu hết sính lễ cho chú rể và cái kết

Gái xinh tìm chồng nói sẽ bao thầu hết sính lễ cho chú rể và cái kết

Cô gái Hà Tĩnh xinh đẹp tham gia hẹn hò online tìm chồng có những chia sẻ hài hước, thật thà khiến ai cũng phải bật cười.


Cô gái Hà Tĩnh xinh đẹp tham gia hẹn hò online tìm chồng có những chia sẻ hài hước, thật thà khiến ai cũng phải bật cười.

Gái xinh tìm chồng nói sẽ bao thầu hết sính lễ cho chú rể và cái kết - 1 Gái xinh tìm chồng nói sẽ bao thầu hết sính lễ cho chú rể và cái kết - 2

Ông mai hẹn hò tập 8 cùng Quyền Linh gặp gỡ cặp trai tài gái sắc là Khánh Tùng (33 tuổi, TP.HCM) – chuyên viên điều phối bay và Thu Hà (28 tuổi, Hà Tĩnh) – làm dịch vụ cưới hỏi.

Gái xinh tìm chồng nói sẽ bao thầu hết sính lễ cho chú rể và cái kết - 3

Khánh Tùng là người hòa đồng, ăn chay trường; điểm yếu không thích đến nơi đông người, ồn ào. Tham gia chương trình, anh chỉ cần một người phụ nữ chung thủy, cùng tôn giáo, khuôn mặt ưa nhìn, biết chia sẻ.

Gái xinh tìm chồng nói sẽ bao thầu hết sính lễ cho chú rể và cái kết - 4

Thu Hà có sở thích du lịch, đọc sách, chụp hình và năng khiếu hát dân gian. Cô mong muốn tìm bạn trai ngoại hình ưa nhìn, có công việc ổn định, biết san sẻ và hỗ trợ, không gia trưởng, tâm lý chiều chuộng bạn gái.

Gái xinh tìm chồng nói sẽ bao thầu hết sính lễ cho chú rể và cái kết - 5

Đàng trai trải qua 2 mối tình, mối tình khắc cốt ghi tâm được 6 tháng chia tay do bạn gái chưa muốn lập gia đình sớm. Đàng gái có 3 mối tình, mối tình đầu 4 năm đã tính chuyện cưới nhưng do trục trặc nhỏ nên cô nói lời chấm dứt.

Gái xinh tìm chồng nói sẽ bao thầu hết sính lễ cho chú rể và cái kết - 6

Dù chưa được nhìn mặt nhau nhưng thông qua câu hỏi chương trình đưa ra, cặp đôi cùng tôn giáo đã có rất nhiều điểm chung. Cô gái Hà Tĩnh còn gửi tặng bạn trai câu hát dân ca quê hương vô cùng ngọt ngào “đốn tim” người nghe.

Gái xinh tìm chồng nói sẽ bao thầu hết sính lễ cho chú rể và cái kết - 7

Sau khi kết nối gặp gỡ, Thu Hà cảm nhận đàng trai nhìn rất ấm áp. Khánh Tùng bị hút hồn trước cô gái có mái tóc dài duyên dáng với nét đẹp truyền thống.

Gái xinh tìm chồng nói sẽ bao thầu hết sính lễ cho chú rể và cái kết - 8

Cùng nhau trò chuyện, cả hai đều có chung quan điểm tình yêu cần sự chung thủy và sẻ chia. Cô gái Hà Tĩnh cho biết, cô lấy chồng sẽ theo chồng và không ngại làm dâu. Chàng chuyên viên điều phối bay chia sẻ, khi nào hết dịch anh có dự định đạp xe xuyên Việt và có thể đi qua Hà Tĩnh thăm bạn gái. Nếu cô bay vào TP.HCM, anh cũng ra đón cô ngay khi xuống sân bay và sẽ có bất ngờ dành cho cô.

Gái xinh tìm chồng nói sẽ bao thầu hết sính lễ cho chú rể và cái kết - 9

“Điều anh biết ơn nhất trong cuộc đời là sống đến bây giờ vì cuối tháng 6 vừa qua nhà anh bị cháy và anh đã thoát chết. Trước hôm đó, anh đi làm đêm liên tục nên ngủ từ 5 giờ chiều đến 5 giờ sáng hôm sau, lúc đó lửa cháy khắp phòng liếm đến người đau quá nên anh bật dậy được xuống kêu người nhà chạy ra. Sau đó, xe cứu hỏa đến dập lửa mất một tiếng mới xong hết đám cháy. Các anh cứu hỏa nói trường hợp này sống được rất hi hữu, thường là bị chết cháy. Vô tình một hôm anh ngồi ăn cơm, mẹ đứng sau lưng thấy sau gáy của anh có vết sẹo do bỏng hình chữ thập”, Khánh Tùng trải lòng.

Gái xinh tìm chồng nói sẽ bao thầu hết sính lễ cho chú rể và cái kết - 10

Nói chuyện về tương lai, cô gái chuyên làm dịch vụ cưới hỏi hài hước rằng: “Sính lễ của em cũng đơn giản lắm, cứ theo phong tục của hai bên là được. Tất cả mọi việc từ rạp cưới đến sính lễ em sẽ bao thầu cho chú rể luôn. Nếu đến với em thì không lo gì hết, chỉ cần mặc đồ đẹp và gia đình đàng trai thôi”.

Gái xinh tìm chồng nói sẽ bao thầu hết sính lễ cho chú rể và cái kết - 11

Trước khi đưa ra quyết định, đàng trai nói lời thật lòng: “Anh thấy em rất đẹp, vừa truyền thống nhưng cũng mang hơi hướng hiện đại, điều đó thể hiện ở sự bản lĩnh, tự lập”. Đàng gái chia sẻ: “Em thấy anh rất ấm áp, thư sinh, thật thà, thẳng thắn. Em rất hay dỗi nhưng không lâu, liệu anh có dỗ em không hay im lặng?”. “Sở thích của anh là chăm sóc người mình thương nên việc em dỗi thì không sao hết. Anh có thể chiều em và anh thích điều đó”, chàng trai Sài thành nhẹ nhàng đáp.

Gái xinh tìm chồng nói sẽ bao thầu hết sính lễ cho chú rể và cái kết - 12

Kết thúc cuộc hẹn, cặp trai tài gái sắc bất chấp khoảng cách đã cùng đồng ý đưa trái tim hẹn hò trong niềm vui của ông mối.

CATEGORIES
Share This