Galaxy A02s – Smartphone "ngon, bổ" nhất ở tầm giá 2 triệu

Galaxy A02s – Smartphone "ngon, bổ" nhất ở tầm giá 2 triệu

Mức giá 2 – 3 triệu đồng luôn là lựa chọn tiết kiệm cho người dùng phổ thông hiện nay, và Galaxy A02s là một trong số đó.


Mức giá 2 – 3 triệu đồng luôn là lựa chọn tiết kiệm cho người dùng phổ thông hiện nay, và Galaxy A02s là một trong số đó.

Trong những năm gần đây, Samsung khá thành công với dòng Galaxy A tầm trung của mình. Loạt sản phẩm này gồm nhiều thiết bị với tầm giá từ 2 – 12 triệu đồng, đáp ứng khả năng tài chính của người dùng. Năm nay, bên cạnh Galaxy A52 tầm trung được đánh giá cao, Galaxy A02s cũng được người dùng phổ thông ưa thích với ưu điểm giá bán vừa phải, đáp ứng đủ các nhu cầu sử dụng cơ bản.

Thiết kế đơn giản

Galaxy A02s - Smartphone "ngon, bổ" nhất ở tầm giá 2 triệu - 1 Galaxy A02s - Smartphone "ngon, bổ" nhất ở tầm giá 2 triệu - 2

Galaxy A02s có màn hình “giọt nước”.

Tất nhiên, ở tầm giá 2 – 3 triệu đồng, người dùng khó lòng đỏi hỏi điện thoại có thiết kế sang xịn. Tuy nhiên, Galaxy A02s cũng dễ làm thỏa mãn với ưu điểm mỏng – nhẹ, viền màn hình cũng được thu nhỏ tương đối. Mặt lưng máy có 3 camera dọc cùng các tùy chọn màu đơn giản: Trắng, Xanh dương và Đen.

Galaxy A02s - Smartphone "ngon, bổ" nhất ở tầm giá 2 triệu - 3

Thiết kế của máy đơn giản.

Tuy nhiên, camera selfie của máy chỉ có thiết kế “giọt nước” của năm ngoái thay vì “đục lỗ”. Bù lại, màn hình 6,5 inch có độ phân giải HD+, đủ để cung cấp trải nghiệm xem trung bình. Thêm vào đó, dù không có cảm biến vân tay tích hợp nhưng người dùng có thể mở khóa thông qua tính năng nhận dạng khuôn mặt.

Hiệu năng trung bình khá

Galaxy A02s - Smartphone "ngon, bổ" nhất ở tầm giá 2 triệu - 4

Khả năng chơi game của Galaxy A02s khá ổn.

Mặc dù Samsung chỉ trang bị cho Galaxy A02s con chip Snapdragon 450 cùng 2 tùy chọn RAM 3/ 4GB nhưng máy vẫn có thể chơi tốt các game di động nhẹ, thậm chí cả Pubg, Liên quân Mobile,… dù không được “mượt” như những sản phẩm đắt tiền hơn. Ngoài ra, điện thoại còn có bộ nhớ trong 32/ 64GB, vừa đủ để lưu trữ dữ liệu.

Khả năng chụp ảnh linh hoạt

Galaxy A02s - Smartphone "ngon, bổ" nhất ở tầm giá 2 triệu - 5

Về thông số kỹ thuật, bộ 3 camera sau của Galaxy A02s đáp ứng vừa đủ nhu cầu chụp ảnh của người dùng: camera chính 13MP + camera chụp cận 2MP + camera đo độ sâu 2MP. Do đó, chủ sở hữu của chúng vẫn có thể chụp được ảnh cận cảnh, ảnh chân dung khá sắc nét dù có độ phân giải chưa cao. Phía trước, camera selfie chất lượng 5MP cũng đem lại ảnh chụp ở tầm trung bình, đủ để “sống ảo” khi dùng thêm App chụp ảnh.

Pin “trâu”

Galaxy A02s - Smartphone "ngon, bổ" nhất ở tầm giá 2 triệu - 6

Galaxy A02s có pin “trâu” 5000 mAh.

Lợi thế lớn khác của chiếc Galaxy A này còn là viên pin dung lượng lớn – 5000 mAh, có thể sử dụng thoải mái trong cả ngày dài. Thậm chí, nếu sử dụng hợp lý, người dùng có thể vào mạng trong 2 ngày mà không cần sạc pin. Cùng với đó, Galaxy A02s còn hỗ trợ sạc nhanh công suất 15W nên có thể tiết kiệm thời gian sạc.

Kết luận

Hiện tại, Galaxy A02s đang được giảm giá nhẹ. Phiên bản RAM 3GB đang giảm còn 2,67 triệu đồng; phiên bản RAM 4GB có giá bán cao hơn nhưng không nhiều – 3,24 triệu đồng. Mức giá này khá dễ chịu với nhiều người, là giải pháp tiết kiệm vô cùng hợp lý.

Galaxy A02s - Smartphone "ngon, bổ" nhất ở tầm giá 2 triệu - 7

Đây là chiếc smartphone đáng mua.

Nhìn chung, đây là lựa chọn tối ưu cho người dùng trung tuổi, làm điện thoại “sơ cua” hoặc với những ai không có yêu cầu cao về hiệu năng và nhiếp ảnh. Điện thoại vẫn đáp ứng tốt nhu cầu vào mạng xã hội, lướt web và chơi một số game nhẹ.

CATEGORIES
Share This