Galaxy S21 FE sẽ không bán tại Việt Nam vì thiếu chip?

Galaxy S21 FE sẽ không bán tại Việt Nam vì thiếu chip?

Nếu người dùng Việt mong đợi mua Galaxy S21 FE khi sản phẩm được ra mắt, họ có thể thất vọng nếu báo cáo mới là chính xác.


Nếu người dùng Việt mong đợi mua Galaxy S21 FE khi sản phẩm được ra mắt, họ có thể thất vọng nếu báo cáo mới là chính xác.

Đã có rất nhiều báo cáo và tin đồn về việc phát hành Galaxy S21 FE gần đây. Một trong số này cho biết công ty Hàn Quốc rất có thể cần phải trì hoãn việc phát hành điện thoại, và giờ đây lại có thêm một báo cáo khác rằng Galaxy S21 FE chỉ được phát hành ở một số thị trường nhất định chứ không phải trên toàn cầu.

Galaxy S21 FE sẽ không bán tại Việt Nam vì thiếu chip? - 1

Sẽ không có Galaxy S21 FE tại Việt Nam?

Việc phát hành Galaxy S21 FE bị giới hạn được cho là do thiếu chip. Cụ thể hơn, báo cáo từ tờ Financial News (Hàn Quốc) cho biết Samsung có thể sử dụng chip Snapdragon 888 trên sản phẩm này khi chúng ra mắt vào tháng 10, nhưng máy sẽ chỉ được phát hành ở Châu Âu và Mỹ.

Báo cáo dẫn nguồn một quan chức đối tác của Samsung Electronics cho biết, ban đầu điện thoại được lên kế hoạch phát hành vào tháng 8 nhưng giờ đây nó sẽ được phát hành tại Châu Âu và Mỹ vào tháng 10. Vị này cho biết thêm rằng Galaxy S21 FE có lẽ sẽ không được phát hành ở các quốc gia khác ngoài những nơi đã đề cập này. Điều đó có nghĩa người dùng Việt Nam sẽ không nằm trong danh sách.

Chưa dừng lại ở đó, sự ra mắt của Galaxy S21 FE vẫn không thể chắc chắn khi việc phát hành vào tháng 10 cũng có thể bị hoãn lại nếu tình hình tại các xưởng sản xuất không được cải thiện. Ngay cả Samsung cũng chưa xác nhận bất kỳ thông tin nào về các báo cáo.

Galaxy S21 FE sẽ không bán tại Việt Nam vì thiếu chip? - 2

Hình ảnh kết xuất của chiếc Galaxy S21 FE được chờ đợi hiện nay.

Được biết, Galaxy S21 FE là sản phẩm được Samsung đặt nhiều kỳ vọng sau sự thành công của Galaxy S20 FE ra mắt năm ngoái. Về cơ bản, đó sẽ là phiên bản rút gọn của dòng Galaxy S21 với chip Snapdragon 888 mạnh mẽ, màn hình AMOLED 6,5 inch có tốc độ làm mới đến 120 Hz, RAM 8 GB và bộ nhớ trong 128 GB.

CATEGORIES
Share This