Galaxy S21 Olympic Edition có sức đủ lôi cuốn?

Galaxy S21 Olympic Edition có sức đủ lôi cuốn?

Những hình ảnh đầu tiên của chiếc Galaxy S21 đặc biệt cho Thế vận hội Olympic Tokyo mà Samsung đang phát triển đã được vén màn.


Những hình ảnh đầu tiên của chiếc Galaxy S21 đặc biệt cho Thế vận hội Olympic Tokyo mà Samsung đang phát triển đã được vén màn.

Samsung cuối cùng cũng đã xuất xưởng phiên bản Galaxy S21 Olympic Edition sau khi đại dịch Covid-19 gây ảnh hưởng đến kế hoạch của công ty vào năm ngoái, và dựa vào các đánh gái từ Garumax cho thấy, đây thực sự là chiếc điện thoại Android đáng chú ý khi nó xuất hiện trong đời thực.

Galaxy S21 Olympic Edition có sức đủ lôi cuốn? - 1 Galaxy S21 Olympic Edition có sức đủ lôi cuốn? - 2

Không có gì ngạc nhiên khi Galaxy S21 Olympic Edition là một chiếc điện thoại đẹp. Sự kết hợp của mặt lưng Phantom Blue (không phải màu tím như phỏng đoán ban đầu) với viền kim loại màu vàng giúp nó nổi bật hơn, ngay cả khi so sánh với những màu sắc đậm hơn như Phantom Violet. Người dùng cũng sẽ tìm thấy các vòng Olympic ở mặt sau để giúp phiên bản này trở nên nổi bật, mặc dù người dùng có thể khó chịu với thương hiệu nhà mạng NTT DoCoMo trên nó.

Galaxy S21 Olympic Edition có sức đủ lôi cuốn? - 3

Ở mặt trước, Galaxy S21 Olympic Edition có hoạt ảnh khởi động, hình nền, phối màu và biểu tượng tròn của riêng công ty (không có hình vuông tròn theo mặc định). Hình ảnh thông thường của màn hình luôn bật thậm chí còn cho thấy linh vật của Thế vận hội Olympic Tokyo. Samsung cũng cài đặt ứng dụng chính thức của Olympic Tokyo khi người dùng khởi động thiết bị lần đầu.

Galaxy S21 Olympic Edition có sức đủ lôi cuốn? - 4

Đối với phần cứng, về cơ bản nó giống với Galaxy S21 thông thường bao gồm màn hình 6,2 inch độ phân giải Full HD+, chip Snapdragon 888, cách bố trí camera và các tính năng khác giống như những gì người dùng nhận được ở một chiếc Galaxy S21. Rất tiếc không có phiên bản Plus hoặc Ultra của sản phẩm này.

Galaxy S21 Olympic Edition có sức đủ lôi cuốn? - 5

Quan trọng hơn, tính có sẵn của Galaxy S21 Olympic Edition là nhược điểm nhất khi nó chỉ có sẵn ở Nhật Bản và chỉ là phiên bản dành riêng cho nhà mạng DoCoMo. Ngay cả khi sở hữu thiết bị này, người dùng sẽ phải đối diện với các ứng dụng có sẵn từ DoCoMo dẫn đến trải nghiệm thiếu thuần túy. Ít nhất đến nay vẫn chưa rõ liệu Samsung có phát hành phiên bản quốc tế của Galaxy S21 Olympic Edition hay không.

CATEGORIES
Share This