Galaxy S22 Ultra sẽ quay video xịn mịn hơn iPhone 13 Pro Max?

Galaxy S22 Ultra sẽ quay video xịn mịn hơn iPhone 13 Pro Max?

Các tin đồn mới nhất cho thấy Galaxy S22 Ultra sẽ cung cấp các tính năng quay phim chuyên nghiệp hơn so với bản tiền nhiệm.-Thời trang Hi-tech


Các tin đồn mới nhất cho thấy Galaxy S22 Ultra sẽ cung cấp các tính năng quay phim chuyên nghiệp hơn so với bản tiền nhiệm.

Mới đây, nguồn tin từ Ice Universe đã xác nhận khả năng quay video ấn tượng của dòng flagship cao cấp tiếp theo của Samsung. Đặc biệt, Galaxy S22 Ultra sẽ quay video tốt hơn đáng kể so với người tiền nhiệm.

Galaxy S22 Ultra sẽ quay video xịn mịn hơn iPhone 13 Pro Max? - 1 Galaxy S22 Ultra sẽ quay video xịn mịn hơn iPhone 13 Pro Max? - 2

Galaxy S22 Ultra sẽ là một trong số những smartphone có camera tốt nhất năm 2022.

Cụ thể, Galaxy S22 Ultra sẽ cung cấp độ phân giải camera tương tự như Galaxy S21 Ultra. Điều này đồng nghĩa với việc máy sẽ có camera chính 108MP, camera góc siêu rộng 12MP, ống kính tiềm vọng 10MP 10x và camera tele 10MP 3x. Tuy nhiên, ba trong số các cảm biến nói trên sẽ là cảm biến mới. Đặc biệt, điện thoại có thể chụp ảnh cận cảnh – macro và ảnh ban đêm tốt hơn.

Cùng với đó, nguồn tin từ Ahmed Qwaider cho hay, Galaxy S22 Ultra sẽ có khả năng ổn định video tốt hơn, chính xác là 58%. Tính năng “Wide Shift OIS” được hỗ trợ bởi Trí tuệ nhân tạo – AI sẽ giảm rung máy 4 lần so với Galaxy S21 Ultra. Thêm nữa, chiếc Galaxy S Ultra mới sẽ cung cấp các tính năng quay phim mới, cạnh tranh tốt hơn so với iPhone 13 Pro/ iPhone 13 Pro Max.

Galaxy S22 Ultra sẽ quay video xịn mịn hơn iPhone 13 Pro Max? - 3

Ảnh concept Galaxy S22 Ultra.

Chiếc điện thoại này có thể quay video chi tiết hơn với dải màu lớn hơn nhờ hỗ trợ tệp thô 12 bit, cũng có trên phiên bản tiền nhiệm và Super HDR.

Nếu những tin đồn này là thật, Galaxy S22 Ultra sẽ là một trong những điện thoại có camera tốt nhất năm 2022. Khi được tích hợp cùng bút S Pen, thông số kỹ thuật cao cấp, màn hình hình ấn tượng, đây sẽ là một trong những điện thoại tốt nhất năm 2022.

CATEGORIES
Share This