Galaxy Z Flip 3 có sức quyến rũ hơn cả iPhone

Galaxy Z Flip 3 có sức quyến rũ hơn cả iPhone

Sự hấp dẫn của chiếc Galaxy Z Flip 3 sắp tới được đem ra so sánh với iPhone cao cấp của Apple.


Sự hấp dẫn của chiếc Galaxy Z Flip 3 sắp tới được đem ra so sánh với iPhone cao cấp của Apple.

Mùa thu này, hai trong số những chiếc điện thoại thông minh được mong đợi nhất là Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3 của Samsung. Theo các nhà phân tích, chúng sẽ là sự thay thế cho iPhone hoặc thậm chí là Huawei P30 Pro!

1. Giá bán

Không giống như “người anh em” cồng kềnh Galaxy Z Fold, Galaxy Z Flip rơi vào phân khúc “đắt nhưng hợp túi tiền”. Dự kiến, chiếc Galaxy Z Flip 3 còn có giá thấp hơn một số flagship trên thị trường hiện nay (iPhone 12 Pro/ Galaxy S21 Ultra).

Galaxy Z Flip 3 có sức quyến rũ hơn cả iPhone - 1 Galaxy Z Flip 3 có sức quyến rũ hơn cả iPhone - 2

Galaxy Z Flip 3 sẽ có nhiều nâng cấp hấp dẫn.

Hiện chỉ có hai công ty – Samsung và Motorola sản xuất điện thoại gập lại kiểu này vì vậy việc xác định mức giá chủ yếu tùy thuộc vào họ. Đó là lý do tại sao có nhiều thương hiệu cạnh tranh hơn trong phân khúc này chắc chắn sẽ đem đến sự đổi mới và giúp giảm giá thành của những thiết bị mới.

2. Thiết kế và kích thước màn hình quen thuộc

Những chiếc smartphone gập kiểu “vỏ sò” vẫn đang trong giai đoạn phát triển ban đầu nhưng thiết kế gốc của chúng đã quen thuộc với nhiều người! Thêm vào đó, đây cũng là một chiếc điện thoại vừa vặn trong túi nhưng vẫn hoạt động như các smartphone khác.

Galaxy Z Flip 3 có sức quyến rũ hơn cả iPhone - 3

Ảnh concept Galaxy Z Flip 3.

Chiếc iPhone 8 vẫn được yêu thích là vì ​​nó có thể bỏ túi. Tuy nhiên, sản phẩm vẫn khó sử dụng bằng một tay. Trong khi đó, Galaxy Z Flip 3 gập lại sẽ có màn hình ngoài lớn hơn nhiều, giúp người dùng trả lời nhanh tin nhắn, xem thông báo hoặc chỉ đơn giản là xem ngày và giờ. Màn hình của Galaxy Z Flip 5G trước đó khá nhỏ.

Hơn nữa, thiết kế “vỏ sò” giải quyết một vấn đề nghiêm trọng khác – bớt rơi vỡ, giúp bảo vệ màn hình chính (bên trong). Màn hình luôn là bộ phận đắt tiền nhất nên việc bảo vệ chúng là rất cần thiết.

Galaxy Z Flip 3 có sức quyến rũ hơn cả iPhone - 4

Thiết kế của loạt Galaxy Z Flip rất dễ bỏ túi.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Galaxy Z Flip 3 sẽ nhẹ hơn nhiều so với một chiếc smartphone gập lại lớn và sẽ nhẹ hơn nhiều điện thoại khác có màn hình 6,7 inch. Đó là bởi sản phẩm có pin nhỏ hơn và màn hình nhựa.

3. Năng suất bá đạo

Theo đánh giá, những chiếc smartphone gập lại khiến người dùng ít “phân tâm hơn smartphone thông thường” và tập trung hơn. Với sinh viên, đây sẽ là một công cụ tuyệt vời khi cần ghi chú hoặc chụp nhanh một bức ảnh với thông tin quan trọng. Cùng với đó, chúng sẽ không cuốn họ vào thời gian lướt Youtube hay mạng xã hội khác vì phải mở – gập nhiều lần.

Galaxy Z Flip 3 có sức quyến rũ hơn cả iPhone - 5

Ảnh concept Galaxy Z Flip 3.

4. Thiết kế bắt mắt

Galaxy Z Flip 3 trông đẹp hơn nhiều so với Galaxy Z Fold 3. Chiếc Galaxy Z Flip có thiết kế tổng thể mảnh mai so với “người anh em” lớn hơn. Chúng vừa đủ mang tới trải nghiệm cao cấp lại có các tùy chọn màu lạ hơn.

Những nhược điểm

Galaxy Z Flip 3 có sức quyến rũ hơn cả iPhone - 6

Dòng Galaxy Z Flip sẽ có nếp gấp ở giữa màn hình.

Bên cạnh những lợi thế trên, Galaxy Z Flip 3 sẽ vẫn có những nhược điểm: có một nếp nhăn khi mở màn hình chính; không có cụm camera “chất” (dự kiến sẽ sao chép bố cục camera từ Galaxy S21); sạc chậm và có thời lượng pin ngắn; không chống nước tốt.

Có đáng chờ Galaxy Z Flip 3?

Tất nhiên, người dùng sẽ phải đợi cho tới khi Samsung ra mắt Galaxy Z Flip 3 và những đánh giá chính thức. Nhưng nếu những nâng cấp trên “siêu phẩm” này đáp ứng được kỳ vọng của công chúng, đây sẽ là sản phẩm công nghệ đáng sở hữu trong năm nay, đặc biệt là yếu tố gọn – tiện đang được ưa chuộng nhiều hơn!

CATEGORIES
Share This