Galaxy Z Fold 2 – Sự xa hoa trong thị trường smartphone cao cấp

Galaxy Z Fold 2 – Sự xa hoa trong thị trường smartphone cao cấp

Không chỉ là cuộc đua về công nghệ, mẫu điện thoại gập như Galaxy Z Fold 2 đang dần trở thành một biểu tượng, một sự khẳng định về sự đẳng cấp bên cạnh người dùng doanh nhân, người nổi tiếng.


Không chỉ là cuộc đua về công nghệ, mẫu điện thoại gập như Galaxy Z Fold 2 đang dần trở thành một biểu tượng, một sự khẳng định về sự đẳng cấp bên cạnh người dùng doanh nhân, người nổi tiếng.

Sự phá cách “triệu đô”

Điện thoại gập mở như Galaxy Z Fold 2 có thể được xem là biểu tượng công nghệ hàng đầu hiện nay khi mà mẫu smartphone của Samsung đại diện cho thành tựu về khả năng gập mở bằng công nghệ màn hình dẻo với biên độ cong nhỏ nhất thế giới. Sư phá cách này đã tiêu tốn của hãng công nghệ Hàn Quốc hàng trăm triệu đô cho việc nghiên cứu và phát triển. Đổi lại chính là sự thành công của Galaxy Z Fold 2 trong thị trường sản phẩm của giới giàu có – những người sẵn sàng chi rất nhiều tiền để sở hữu những sản phẩm mang sự tinh hoa của thế giới.

Galaxy Z Fold 2 – Sự xa hoa trong thị trường smartphone cao cấp - 1

Galaxy Fold và Galaxy Z Fold 2

Trong số những sản phẩm smartphone gập mở được giới thiệu, Galaxy Z Fold có sự hoàn thiện tuyệt vời khi các góc cạnh sản phẩm được chăm chút tỉ mỉ và vật liệu khung thép, kính cường lực giúp sản phẩm toát lên sự sang trọng. Điều này giúp Galaxy Z Fold không chỉ “đắt” về công nghệ hàng đầu, mà sản phẩm còn “đắt” ở nét tinh tế đẳng cấp trong từng đường nét.

Cảm giác trên tay Galaxy Z Fold 2 rất khác biệt, hoàn toàn ở một đẳng cấp khác so với nhiều mẫu gập mở với giá tốt hơn được giới thiệu sau này. Sự gập mở trên Galaxy Z Fold 2 nhẹ nhàng hơn nhờ bản lề được cải thiện; màn hình rực rỡ, liền mạch với phần gấp nếp đã không còn quá rõ so với thế hệ Fold đầu; thiết kế mới cũng thanh thoát và bắt mắt hơn với gam màu nổi bật.

Galaxy Z Fold 2 – Sự xa hoa trong thị trường smartphone cao cấp - 2

“Mở” smartphone giờ đây đã thành một hiện tượng vật lý đích thực

Thế hệ Galaxy Z Fold 2 đã đem lại sự đột phá cần thiết cho thị trường smartphone hiện nay để khiến các nhà sản xuất smartphone khác phải tiến lên một kỷ nguyên mới cho các thiết bị di động để không bị bỏ lại.

Biểu tượng của sự xa hoa trong làng công nghệ

Galaxy Z Fold 2 không chỉ góp phần thay đổi nhận thức của các nhà sản xuất smartphone khi cho rằng điện thoại gập mở chỉ có thể nằm ở bản thiết kế (concept) khó thương mại hóa, mẫu smartphone này còn thay đổi nhận thức của nhiều tầng lớp người dùng từ thượng lưu, trung lưu đến giới trẻ hiện đại khi cho thấy tiềm năng của smartphone còn có thể vượt xa hơn nhiều dựa trên những ý tưởng có thể là điên rồ nhất.

Trong thị trường sản phẩm cao cấp, Galaxy Z Fold 2 đường hoàng có thể sánh vai cùng các mẫu điện thoại mang tính xa xỉ như Vertu, Mobiado và được giới doanh nhân giàu có săn lùng mà không cần đến những tính chất ngoại hạng như đính đá kim cương, ốp lưng da thuộc hay vàng nguyên khối… Khi nhắc đến Galaxy Z Fold 2, giới thượng lưu đều công nhận sự đẳng cấp về công nghệ hữu ích hỗ trợ tác vụ công việc và lối thiết kế khác biệt thời thượng, thu hút mọi ánh nhìn khi cầm trong tay Galaxy Z Fold 2.

Xét về khía cạnh phong cách, Galaxy Z Fold 2 cũng là sản phẩm công nghệ có sự kết hợp (collab) thành công nhất với thương hiệu thời trang cao cấp Thom Browne (New York). Sản phẩm tạo nên vị thế chưa từng có trước bất kỳ đối thủ nào khi khoác lên mình “chiếc áo” sang trọng đẳng cấp quốc tế khiến giới fashionista và sáng tạo phải “sôi sục” với bộ sưu tập giới hạn này dù mức giá để sở hữu không hề rẻ, khoảng 3300$. Điều này cho thấy Galaxy Z Fold 2 đã tạo dựng được sức hút không hề nhỏ trong mọi lĩnh vực, ngành nghề cao cấp giúp việc hiện diện của sản phẩm phần nào thể hiện được giá trị và độ chịu chơi của người sở hữu.

Galaxy Z Fold 2 – Sự xa hoa trong thị trường smartphone cao cấp - 3

Samsung Galaxy Z Fold 2 Thom Browne Edition – Siêu smartphone của tín đồ thời trang

Bên cạnh việc trở thành một biểu tượng đẳng cấp và giá trị cao trong thị trường di động, Galaxy Z Fold 2 còn chứng minh được sự hữu dụng của mình hơn bất kỳ sản phẩm định danh cao cấp khác với các công nghệ về phần cứng và phần mềm độc quyền hàng đầu của riêng Samsung; trong đó, nền tảng bảo mật Knox được đánh giá cao bởi tệp người dùng doanh nhân vì khả năng bảo mật thông tin và loại bỏ các phần mềm độc hại, mang đến trải nghiệm an tâm trong mọi điều kiện làm việc.

Tóm lại, Galaxy Z Fold 2 có thể được ví là Kỳ quan Công nghệ của thế giới khi mà sức ảnh hưởng của sản phẩm này đến thị trường di động và sự quan tâm của người dùng là rất lớn. Liệu sự kiện ra mắt Galaxy Z Fold 3 sắp tới sẽ là một cú húych mới cho thị trường di động?

CATEGORIES
Share This