Galaxy Z Fold 3 lại gây "sốt" với 3 tùy chọn màu cực ngầu

Galaxy Z Fold 3 lại gây "sốt" với 3 tùy chọn màu cực ngầu

Galaxy Z Fold 3 sẽ mang tới nhiều thay đổi cả về thiết kế lẫn cấu hình bên trong, thậm chí còn có nhiều tùy chọn màu hấp dẫn.


Galaxy Z Fold 3 sẽ mang tới nhiều thay đổi cả về thiết kế lẫn cấu hình bên trong, thậm chí còn có nhiều tùy chọn màu hấp dẫn.

Video concept Galaxy Z Fold 3 mới nhất.

Tin đồn về Galaxy Z Flip 3 đã xuất hiện dày đặc trong cả tuần qua. Trang tin công nghệ Phone Arena đã tổng hợp lại tất cả những thông tin đáng chú ý nhất về chiếc smartphone gập lại siêu “hot” này.

Galaxy Z Fold 3 5G sẽ có ba màu

Galaxy Z Fold 3 siêu cao cấp dự kiến ​​có mức giá chạm ngưỡng 1.599 USD (tương đương 36,78 triệu đồng) tại Mỹ. Sau khi xuất hiện với màu Đen vài ngày trước, chúng tiếp tục rò rỉ với phiên bản Màu xanh lục và Bạc.

Galaxy Z Fold 3 lại gây "sốt" với 3 tùy chọn màu cực ngầu - 1 Galaxy Z Fold 3 lại gây "sốt" với 3 tùy chọn màu cực ngầu - 2

Ảnh concept Galaxy Z Fold 3.

Ba tùy chọn màu sắc này cho thấy Samsung đang nhắm đến đối tượng doanh nghiệp với Galaxy Z Fold 3. Điều này càng được tái khẳng định với một tính năng mới – hỗ trợ S Pen Fold Edition, sẽ cho phép sử dụng kèm vỏ bảo vệ và thu hút một số người dùng máy tính bảng.

Bút cảm ứng S Pen thường là đặc quyền của dòng Galaxy Note kể từ khi ra đời. Nhưng sau khi quyết định “khai tử” dòng Galaxy Note vào năm 2021, Samsung sẽ mang phụ kiện này tới những chiếc smartphone gập lại cao cấp nhất của mình.

Galaxy Z Fold 3 lại gây "sốt" với 3 tùy chọn màu cực ngầu - 3

Ảnh concept Galaxy Z Fold 3.

Người dùng sẽ có thể tận dụng phụ kiện trên màn hình chính có thể gập lại kích cỡ 7,6 inch, tốc độ làm mới 120Hz, một trong những điểm nổi bật của Galaxy Z Fold 3. Thêm vào đó, “siêu phẩm” này còn được đồn đoán tích hợp hệ thống camera selfie dưới màn hình.

Thệm chí, các tin đồn còn khẳng định Galaxy Z Fold 3 5G sẽ có màn hình ngoài kích cỡ 6,2 inch với tốc độ làm mới 120Hz. Tuy nhiên, vẫn chưa có nguồn tin nào xác nhận bút cảm ứng S Pen Fold Edition sẽ hoạt động trên màn hình này.

Những công nghệ mới nhất

Giống như Galaxy Z Flip 3, Galaxy Z Fold 3 sẽ được trang bị chip Snapdragon 888 của Qualcomm ở tất cả các khu vực. Sự khác biệt chính giữa cả hai là Samsung sẽ trang bị cho chiếc điện thoại gập lớn hơn RAM 12GB và bộ nhớ trong 256GB.

Galaxy Z Fold 3 lại gây "sốt" với 3 tùy chọn màu cực ngầu - 4

Ảnh concept Galaxy Z Fold 3.

Đồng thời, sản phẩm sẽ có 2 pin rời nhưng vẫn hoạt động thống nhất với dung lượng kết hợp sẽ là 4.380mAh, nhỏ hơn một chút so với pin 4.500mAh trên Galaxy Z Fold 2.

Dự kiến, chiếc điện thoại gập lại thế hệ tiếp theo sẽ hỗ trợ sạc nhanh 25W và một số hình thức sạc không dây. Tính năng sạc không dây ngược cũng có khả năng được tích hợp. Thêm nữa, Galaxy Z Fold 3 5G có thể không đi kèm sạc trong hộp.

Camera trên Galaxy Z Fold 3 5G

Dựa trên hệ thống camera trên Galaxy Fold và Galaxy Z Fold 2, camera sau của Galaxy Z Fold 3 có thể được “mượn” từ Galaxy S21, bao gồm một cảm biến 12 megapixel với khẩu độ f / 1.8 và tính năng ổn định hình ảnh quang học cùng với camera góc siêu rộng và tele.

Galaxy Z Fold 3 lại gây "sốt" với 3 tùy chọn màu cực ngầu - 5

Ảnh concept Galaxy Z Fold 3.

Thêm vào đó, hệ thống camera selfie sẽ có trên cả hai màn hình. Nhiều khả năng, chúng sẽ cùng có độ phân giải 10 megapixel giống như trên Galaxy S21 năm nay. Với sự ưu ái trên từ Samsung, Galaxy Z Fold 3 sẽ là một trong những điện thoại có camera tốt nhất năm 2021.

CATEGORIES
Share This