Garmin giới thiệu đồng hồ GPS Forerunner 55 có trợ lý ảo, giá 5 triệu

Garmin giới thiệu đồng hồ GPS Forerunner 55 có trợ lý ảo, giá 5 triệu

Huấn luyện viên ảo mang đến những bài hướng dẫn và các giáo án tập luyện miễn phí.


Huấn luyện viên ảo mang đến những bài hướng dẫn và các giáo án tập luyện miễn phí.

Trong vòng một tháng vừa qua, Garmin liên tục công bố các sản phẩm đồng hồ thông minh mới. Mới nhất là GPS Forerunner 55 hướng tới người dùng mới bắt đầu bộ môn chạy bộ. Chỉ với một nút bấm đơn giản, người dùng có thể theo dõi các chỉ số về thời gian, quãng đường, tốc độ, nhịp độ và nhịp tim đo qua cổ tay.

Garmin giới thiệu đồng hồ GPS Forerunner 55 có trợ lý ảo, giá 5 triệu - 1 Garmin giới thiệu đồng hồ GPS Forerunner 55 có trợ lý ảo, giá 5 triệu - 2

Garmin GPS Forerunner 55.

Ngoài ra, thiết bị có khả năng kết nối GPS để theo dõi quãng đường, tốc độ và địa điểm của người dùng; đo nhịp tim thông qua cổ tay; theo dõi hoạt động trong ngày như đếm số bước chân, lượng calo đốt cháy, chất lượng giấc ngủ và nhiều tính năng khác; cá nhân hóa gợi ý luyện tập hàng ngày để phù hợp với lịch sử tập luyện, tình trạng thể chất, thời gian phục hồi và thành tích chạy của người dùng.

Chương trình huấn luyện chuyên nghiệp Garmin Coach cùng huấn luyện viên ảo sẽ mang đến những bài hướng dẫn và các giáo án tập luyện miễn phí. Đặc biệt, tính năng an toàn giúp người dùng gửi tin nhắn kèm địa điểm đến gia đình và người thân khi xảy ra sự cố.

Thiết bị cũng có khả năng theo dõi tình trạng căng thẳng (stress) và thiết lập lời nhắc thư giãn, bằng cách gợi ý các bài tập hít thở ngắn, cùng với Body Battery để theo dõi mức năng lượng của cơ thể và gợi ý các thời điểm tốt nhất để luyện tập và phục hồi. Hơn thế nữa, thông qua ứng dụng Garmin Connect, người dùng nữ có thể theo dõi chu kỳ kinh nguyệt, theo dõi thai kỳ, cập nhật các kiến thức về tập luyện và dinh dưỡng phù hợp.

Forerunner 55 có thể hoạt động đến 14 ngày ở chế độ thông minh và 20 giờ ở chế độ GPS. Sản phẩm có 4 tùy chọn màu sắc là đen, xám monterra, trắng và xanh aqua với giá tham khảo khoảng 5 triệu đồng.

CATEGORIES
Share This