Garmin giới thiệu đồng hồ thông minh Venu 2/2S, giá 10 triệu

Garmin giới thiệu đồng hồ thông minh Venu 2/2S, giá 10 triệu

Garmin Venu 2/2S sẽ gửi thông báo khẩn cấp (SOS) đến số điện thoại người thân khi chủ nhân gặp sự cố.


Garmin Venu 2/2S sẽ gửi thông báo khẩn cấp (SOS) đến số điện thoại người thân khi chủ nhân gặp sự cố.

Garmin vừa giới thiệu smartwatch Venu 2 series nâng cấp khả năng theo dõi các chỉ số sức khoẻ cùng diện mạo thiết kế hoàn toàn mới. Sản phẩm có thời lượng pin đã được nâng cấp lên 11 ngày đối với phiên bản Venu 2, và 10 ngày đối với phiên bản Venu 2S ở chế độ đồng hồ thông minh.

Garmin giới thiệu đồng hồ thông minh Venu 2/2S, giá 10 triệu - 1 Garmin giới thiệu đồng hồ thông minh Venu 2/2S, giá 10 triệu - 2

Garmin Venu 2 đồng bộ với smartphone.

Về tính năng, Health Snapshot giúp người dùng kích hoạt, ghi lại các chỉ số và tự kiểm tra sức khoẻ tổng quát mỗi ngày. Thiết bị hỗ trợ 25 chế độ thể thao, có khả năng ghi nhận quá trình tập luyện cá nhân kèm sơ đồ vùng cơ bắp tập luyện (hiển thị ngay trên màn hình AMOLED).

Bên cạnh đó, còn có các tính năng theo dõi sức khoẻ toàn diện 24/7 khác như: Theo dõi nhịp tim (cảnh báo cho người dùng để điều chỉnh khi các chỉ số cao hoặc thấp), đo độ tuổi thể chất, chấm điểm giấc ngủ, hô hấp, cảm biến Pulse Ox, mức độ căng thẳng, lượng nước cơ thể, và các vấn đề liên quan đến sức khoẻ phụ nữ (theo dõi chu kỳ kinh nguyệt và theo dõi thai kỳ).

Với công nghệ độc quyền của Garmin – Body Battery, thiết bị sẽ theo dõi mức năng lượng cơ thể của người dùng, giúp người dùng có chế độ tập luyện, nghỉ ngơi và giấc ngủ phù hợp. Khi ngủ, Venu 2/2S có thể theo dõi các giai đoạn ngủ nông hay sâu của người dùng cũng như Pulse Ox và hô hấp.

Garmin giới thiệu đồng hồ thông minh Venu 2/2S, giá 10 triệu - 3

Các thông số sức khỏe được theo dõi 24/24.

Chế độ luyện tập nâng cao nhằm mục đích cải thiện kế hoạch tập luyện và hướng tới thiết lập kỷ lục cá nhân cũng được tích hợp ngay trên thiết bị. Hơn nữa, thiết bị còn có thể hỗ trợ chế độ luyện tập chuyên biệt cho hơn 25 môn thể thao thông dụng như chạy bộ, đạp xe, yoga, cadio, tập tạ, bơi, golf, pilates,…

Đồng hồ thông minh Venu 2/2S còn hỗ trợ tính năng an toàn trong quá trình tập luyện, bằng cách gửi thông báo khẩn cấp (SOS) đến số điện thoại người thân được thiết lập trước kèm định vị ngay lập tức khi chủ nhân gặp sự cố Ngoài ra, tính năng LiveTracks sẽ giúp bạn bè và người thân truy cập được hoạt động ngoài trời của người dùng khi cần thiết.

Venu 2/2S có thư viện âm nhạc (số lượng bài hát tải xuống từ Spotify lên đến 650 bài) và thông báo tin nhắn, nhắc lịch cá nhân, nhận cuộc gọi. Người dùng có thể cá nhân hoá Venu 2/2S với những ứng dụng, hiển thị mặt đồng hồ và các nội dung khác. Venu 2 series có thể đồng bộ với điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android và iOS.

Venu 2 và 2S cùng giá niêm yết là 9,99 triệu đồng.

CATEGORIES
Share This