Giả vờ thăng hoa suốt gần 2 năm, cô vợ bàng hoàng khi phát hiện bí mật của chồng

Giả vờ thăng hoa suốt gần 2 năm, cô vợ bàng hoàng khi phát hiện bí mật của chồng

“Mình chưa từng nghĩ sẽ ly hôn chồng dù cả hai không hòa hợp trong chuyện 'ân ái'. Và rồi sự thật vỡ lở, mình chẳng thể tin anh ấy lại tha hóa đến vậy“, V. bức xúc tâm sự.


"Mình chưa từng nghĩ sẽ ly hôn chồng dù cả hai không hòa hợp trong chuyện 'ân ái'. Và rồi sự thật vỡ lở, mình chẳng thể tin anh ấy lại tha hóa đến vậy", V. bức xúc tâm sự.

Giả vờ thăng hoa suốt gần 2 năm, cô vợ bàng hoàng khi phát hiện bí mật của chồng - 1

Ảnh minh họa.

Chuyện phòng the không hòa hợp là nỗi trăn trở của rất nhiều cặp vợ chồng. Vì “ân ái” lạnh nhạt nên họ chẳng có cơ hội để hâm nóng tình cảm hôn nhân, gây ra một loạt hệ lụy như không còn mong muốn sinh con, ngoại tình, ly dị… Nếu tinh thần đủ vững vàng, cặp đôi sẽ có thể vượt qua, thậm chí tham gia vào “cuộc yêu” mãnh liệt hơn trước. Song chỉ cần một sai lầm nhỏ cũng sẽ dẫn đến bờ vực tan vỡ.

Điều quan trọng là hai vợ chồng nên nói chuyện để tìm ra giải pháp, tham khảo ý kiến từ chuyên gia, bác sĩ. Một câu chuyện tương tự của V. (29 tuổi) mới đây đã thu hút sự chú ý khi cô nàng chia sẻ về cuộc hôn nhân đầy nỗi buồn tủi. Tất cả xuất phát từ chuyện không hòa hợp trong tình dục.

Giả vờ thăng hoa “ân ái” suốt gần 2 năm, cô vợ bàng hoàng khi phát hiện bí mật của chồng

“Mình lấy chồng khoảng 2 năm và đó cũng là quãng thời gian mình luôn phải giả vờ ‘lên đỉnh’. Chắc thời đại bây giờ không có mấy cặp lại để dành trinh tiết đến tận đêm tân hôn đúng không? Nhưng vợ chồng mình chính là trường hợp như vậy. Cả hai đều ‘còn zin’, và đêm tân hôn thảm họa không tả nổi.

Mình tự công nhận bản thân có nhu cầu sinh lý khá cao, ‘vào trận’ mạnh bạo mặc dù là lần đầu, đối ngược với ông xã quá rụt rè. Không giống như tưởng tượng, ‘cuộc yêu’ của vợ chồng đêm đó chỉ diễn ra trong vỏn vẹn 15 phút tính cả dạo đầu. Từ đó về sau, mình bắt đầu ‘nghiện yêu’ hơn, nhưng đáng buồn là chồng chẳng cải thiện chất lượng. Anh ấy vẫn ‘lên đỉnh’ rất chóng vánh, chỉ ‘thoáng chốc đã ‘hết tiền’ rồi. Vẫn là mình, một người phụ nữ tập thể dục thường xuyên, ăn uống lành mạnh, nhu cầu lúc nào cũng ngùn ngụt.

Mình giục chồng thử đi viện khám để chữa trị kịp thời nhưng anh ấy bảo bản thân bình thường, rồi sinh tự ái. 2 năm trời trôi qua, chúng mình chưa có con, mình cũng chưa thực sự có một ‘cuộc yêu’ đúng nghĩa.

Cuộc sống hôn nhân cứ như vậy tiếp diễn, chắc điểm cộng duy nhất ở ông xã là kiếm tiền giỏi và cho mình tiêu pha thoải mái. Cho tới lúc mình phát hiện ra sự thật kinh khủng. Anh ấy giấu những quyển nhật ký trong tủ rất kỹ. Quyển nhật ký viết ra những suy nghĩ tỏ ý ‘ham muốn’ tột độ, làm cho mình bất ngờ, tự hỏi liệu đây có phải ông xã thật không? Chưa hết, trong điện thoại cá nhân, anh còn thường xuyên truy cập trang web ‘mát mẻ’, đỉnh điểm nhất là nói chuyện không trong sáng với một người phụ nữ khác.

Qua điều tra, mình biết chồng không qua lại với người kia, chỉ là anh hay nói mấy chủ đề tế nhị thôi. Nhưng tại sao anh lạnh nhạt với vợ trong khi ‘hừng hực’ với thế giới riêng? Mình chưa từng nghĩ sẽ ly hôn chồng dù cả hai không hòa hợp trong chuyện ‘ân ái’. Và rồi sự thật vỡ lở, mình chẳng thể tin anh ấy lại tha hóa đến vậy.

Mình đem tất cả bằng chứng chất vấn thì chồng kêu anh muốn ‘yêu’ nhẹ nhàng, trong khi mình quá mạnh bạo. Anh cũng không biết tại sao lại thích xem phim 18+, trò chuyện nhạy cảm với người khác thay vì ‘ân ái’ cùng vợ. Hiện tại, chúng mình đang tạm ly thân, nhưng mình rất sợ nếu vấn đề không giải quyết thì sẽ ảnh hưởng đến hôn nhân”.

Đàn ông có thể “yếu”, nhưng không đồng nghĩa với anh ta bớt đi ham muốn

Theo như chia sẻ của V., chồng cô nàng cũng được xem như một dạng của yếu sinh lý, tức là “chưa đến chợ đã hết tiền”. Song điều dằn vặt V. hơn cả là cách chồng chìm đắm trong thế giới riêng đầy khoái lạc. Điều này thực chất không quá khó hiểu. Anh ta vẫn có ham muốn, khao khát được thăng hoa, chẳng qua là vì sức khỏe lẫn tinh thần không cho phép.

Hai vấn đề này là hoàn toàn riêng biệt, người phụ nữ muốn xử lý triệt để thì cần tách bạch rõ ràng.

Thứ nhất, khi chồng bị “yếu”, hãy giúp anh ấy tăng cường sức khỏe, nhờ đến hỗ trợ của bác sĩ. Đây là một chặng đường dài hơi, khó mà cải thiện trong thời gian ngắn.

Thứ hai, việc anh ta có ham muốn cao, thích truy cập vào những trang web nóng bỏng chứng tỏ anh ấy tìm thấy cảm hứng ở nơi đó. Chị em hãy thử tìm hiểu xem gu của chồng thực sự là gì. Biết đâu, khi bạn “chiều” anh theo cách ấy thì “cuộc yêu” sẽ cải thiện?

Cuối cùng, hành động nhắn tin nhạy cảm cùng người phụ nữ khác thuộc về phạm trù đạo đức. Bạn cần xử lý triệt để trước khi mọi việc đi quá xa. Nếu anh ta không thay đổi, cũng đừng tiếc gì người đàn ông này nhé.

CATEGORIES
Share This