Giữa lùm xùm chuyện ly hôn, Diệp Lâm Anh đã làm gì mà được mẹ chồng ra mặt ủng hộ ?

Giữa lùm xùm chuyện ly hôn, Diệp Lâm Anh đã làm gì mà được mẹ chồng ra mặt ủng hộ ?

Giữa lùm xùm chuyện ly hôn, mẹ chồng Diệp Lâm Anh đã ra mặt lên tiếng khẳng định Diệp Lâm Anh vẫn là con dâu. Đây là điều mà không phải nàng dâu nào cũng có được. Để có được tình yêu thương từ phía gia đình nhà chồng, mẹ chồng dù vợ chồng có chia tay là cả nghệ thuật.


Giữa lùm xùm chuyện ly hôn, mẹ chồng Diệp Lâm Anh đã ra mặt lên tiếng khẳng định Diệp Lâm Anh vẫn là con dâu. Đây là điều mà không phải nàng dâu nào cũng có được. Để có được tình yêu thương từ phía gia đình nhà chồng, mẹ chồng dù vợ chồng có chia tay là cả nghệ thuật.

Giữa lùm xùm chuyện ly hôn, Diệp Lâm Anh đã làm gì mà được mẹ chồng ra mặt ủng hộ ? - 1 Giữa lùm xùm chuyện ly hôn, Diệp Lâm Anh đã làm gì mà được mẹ chồng ra mặt ủng hộ ? - 2

Vợ chồng Diệp Lâm Anh ồn ào chuyện li hôn những ngày gần đây

Mẹ chồng ra mặt ủng hộ con dâu

Diệp Lâm Anh không chỉ là ca sĩ mà còn là người mẫu được nhiều người biết tới. Cô đã từng lọt vào top 10 cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2010 và từng là quán quân mùa đầu tiên của Cuộc Đua Kỳ Thú. Khi cô công khai quan hệ yêu thương với doanh nhân Đức Phạm năm 2016 đã gây nhiều chú ý của dư luận. Cặp đôi chính thức về chung một nhà vào tháng 5/2018 và trở thành cặp đôi đình đám.

3 năm sống chung, cặp đôi đã có 2 nhóc tỳ “đủ nếp đủ tẻ”. Sau kết hôn, cô dường như rút khỏi hoạt động giải trí mà chỉ tập trung chăm sóc cho chồng con. Nữ ca sĩ sau đó cùng ông xã mở cửa hàng kinh doanh. Thế nhưng, cuộc sống của gia đình Diệp Lâm Anh vẫn gây nhiều chú ý vì sự giàu có.

Từng bị đồn bí mật ly hôn sau thời gian dài nữ diễn viên không chia sẻ ảnh của ông xã trên trang cá nhân, thế nhưng cặp đôi vẫn hạnh phúc bên nhau. Phải tới cuối tháng 10/2021, một lần nữa thông tin ly hôn của cặp đôi trở thành tâm điểm chú ý của dư luận.

Phía Đức Phạm xác nhận đã ly thân với Diệp Lâm Anh. Còn Diệp Lâm Anh trong buổi chia sẻ với báo giới chiều 1/11 đã khẳng định không có chuyện vợ chồng ly hôn. Theo chia sẻ của cô, vợ chồng cô cũng như nhiều cặp vợ chồng khác không tránh khỏi những lúc giận dỗi trong cuộc sống, xuất phát từ chuyện gia đình, con cái, công việc.

Điều đặc biệt giữa lùm xùm chuyện ly hôn của vợ chồng Diệp Lâm Anh là cô có sự ủng hộ từ phía mẹ chồng. Mẹ chồng Diệp Lâm Anh đã đích thân lên tiếng giữa ồn ào ly hôn của hai con. Bà gọi con dâu với cái tên thân mật là “Cún”, đồng thời khẳng định Diệp Lâm Anh vẫn là con dâu. Hai con của bà chưa ly hôn.

Giữa lùm xùm chuyện ly hôn, Diệp Lâm Anh đã làm gì mà được mẹ chồng ra mặt ủng hộ ? - 3

Diệp Lâm Anh và mẹ chồng

Có thể nói rằng, Diệp Lâm Anh được lòng mẹ chồng rất lớn. Dù vướng vào ồn ào hôn nhân nhưng mẹ chồng vẫn đứng ra che chở trước nhiều luồng ý kiến. Mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu của Diệp Lâm Anh khiến nhiều người ngưỡng mộ. Bởi không phải nàng dâu nào cũng có thể nhận được tình cảm của mẹ chồng, gia đình nhà chồng khi vợ chồng xảy ra chuyện. Đa phần nhà chồng sẽ đứng về phía người con trai của họ. Cô phải là người như thế nào và ứng xử với mọi người hàng ngày tốt ra sao mới nhận được tình cảm yêu quý từ mẹ chồng như vậy?

Diệp Lâm Anh cũng đã từng chia sẻ cuộc sống trong chốn hào môn. Cô thấy thoải mái khi có người mẹ chồng tâm lý, hiện đại luôn yêu thương như con gái. Cô sống cùng bố mẹ chồng và luôn được hỗ trợ trong việc chăm sóc con cái cũng như công việc kinh doanh. Trong dịp lễ, mẹ chồng cũng thường tặng cô quà. Trên trang cá nhân, những hình ảnh của cô chụp cùng mẹ chồng trong các hoạt động, sinh hoạt trong nhà thường xuyên được đăng tải. Điều này cho thấy sự gần gũi, gắn bó của hai bên.

Điều cần làm để được mẹ chồng yêu thương

Để có được tình cảm yêu thương từ mẹ chồng, gia đình nhà chồng là điều nàng dâu nào cũng mong muốn. Diệp Lâm Anh may mắn khi có được điều đó. Theo chuyên gia tâm lý Vera Hà Anh, cô dâu mới về nhà chồng để được mẹ chồng yêu thương dĩ nhiên phải là người hiểu lễ nghĩa, hiểu ý mẹ chồng và cũng phải là người biết chăm lo cho gia đình.

Việc chăm sóc, hiếu kính với bố mẹ chồng là bổn phận làm con. Nhưng người con dâu nếu chỉ làm với nghĩa vụ mà không đi kèm tình cảm chân thành thì khó có thể làm tròn. Khi sống chung với mẹ chồng một nhà càng cần phải khéo léo.

Theo đó, một số điều mà nàng dâu cần chú ý để được mẹ chồng yêu thương:

+ Nhanh nhẹn, hoạt bát, hiểu lễ nghĩa: Đây là yếu tố mà người mẹ chồng thường đánh giá ở con dâu. Chắc chắn mẹ chồng nào cũng thích một nàng dâu có đức tính này chứ chẳng ai thích một người ỷ lại mà lại không yêu quý nàng dâu biết vun vén, chăm sóc gia đình chồng. Bởi vậy, nàng dâu hãy năng động, chủ động làm việc nhà và giúp đỡ mẹ chồng chăm sóc cho gia đình mới của mình.

+ Biết cách giao tiếp: Nàng dâu sẽ nhanh chóng chiếm được tình cảm của mọi người trong gia đình, kể cả mẹ chồng khi hòa đồng. Thật khó nếu những ngày đầu về làm dâu vì còn nhiều bỡ ngỡ nhưng cần cố gắng giao tiếp tốt với mọi người. Điều này cũng giúp cho đôi bên gần gũi nhau hơn. Đồng thời, luôn cư xử đúng đạo làm con. Có thể khi sống chung có những việc mẹ chồng làm mình không hài lòng nhưng không vì thế mà cãi tay đôi, khinh thường.

+ Tâm sự, quan tâm tới mẹ chồng: Tâm lý chung của các mẹ chồng rất thích được quan tâm. Điều này không những giúp tình cảm mẹ con hai người tốt lên, mà còn giúp mẹ chồng và nàng dâu hiểu nhau hơn. Từ đó, mẹ con cũng tránh được tranh cãi, hiểu lầm do không hiểu đối phương.

CATEGORIES
Share This