Hát cực ngọt hit của bà xã Trấn Thành, "mẹ bỉm sữa" Hải Yến giành chiến thắng

Hát cực ngọt hit của bà xã Trấn Thành, "mẹ bỉm sữa" Hải Yến giành chiến thắng

Trương Bảo Như sung sức giành điểm với Hải Yến nhưng kết quả thua cuộc vì đàn chị trúng tủ câu hỏi, còn hát đúng hit “Anh cứ đi đi“ của Hari Won trong “Thứ 5 vui nhộn“.


Trương Bảo Như sung sức giành điểm với Hải Yến nhưng kết quả thua cuộc vì đàn chị trúng tủ câu hỏi, còn hát đúng hit "Anh cứ đi đi" của Hari Won trong "Thứ 5 vui nhộn".

“Thứ 5 vui nhộn” tuần này chào đón sự xuất hiện của 2 đội chơi gồm bộ đôi ca sĩ: Phan Ngọc Luân – Hải Yến và Trương Bảo Như – Triệu Lộc. Đội Hải Yến và Phan Ngọc Luân liên tục “trúng tủ”, hát đúng hit “Anh cứ đi đi” của Hari Won – bà xã Trấn Thành và Hồ Quỳnh Hương ở vòng về đích, trở thành cặp bài trùng chiến thắng, nhận về 10 triệu đồng từ chương trình.

Hát cực ngọt hit của bà xã Trấn Thành, "mẹ bỉm sữa" Hải Yến giành chiến thắng - 1

Đội Phan Ngọc Luân – Hải Yến xuất sắc về nhất với giải thưởng 10 triệu đồng.

Ở các vòng thi trước, đội Phan Ngọc Luân – Hải Yến cũng liên tiếp về nhất. Cụ thể, khi MC Quốc Bảo phổ biến luật chơi ở vòng Thử thách: vượt địa hình và trả lời câu hỏi. Trương Bảo Như phấn khích chạy nhanh qua cầu khỉ và giành quyền ưu tiên đầu. Nữ ca sĩ nhanh chóng trả lời đúng đáp án “sao biển” cho câu hỏi “Tôi ở dưới biển nhưng hình dáng tôi được bắt gặp trên bầu trời. Tôi là ai?” và ghi về 10 điểm đầu tiên. Tiếp đến, “mẹ bỉm sữa” Hải Yến cũng liên tục trả lời đúng các đáp án về chủ đề con cái. Kết thúc vòng 1, Hải Yến và Phan Ngọc Luân dẫn đầu với 50 điểm, đội còn lại cũng xuất sắc có được 40 điểm.

Hát cực ngọt hit của bà xã Trấn Thành, "mẹ bỉm sữa" Hải Yến giành chiến thắng - 2

Ở diễn biến khác, hai đội cùng so kè ở trò chơi đầy tính gay cấn và thử thách. Một người sẽ vừa đi vừa tâng bóng bằng dép đến người còn lại mặc bộ đồ Kangaroo đón bóng. Hai đội chơi “máu lửa” cược con số “giật mình” so với độ khó của trò chơi, 9 – 8 nghiêng về đội Trương Bảo Như và Triệu Lộc. Thực tế, hai đội không ghi được quả nào tạo tràng cười trên sân khấu. Sau 3 phút đầy nỗ lực và cố gắng, 2 đội nhận về màn vỗ tay nhiệt tình khích lệ từ khán giả và MC Quốc Bảo.

Hát cực ngọt hit của bà xã Trấn Thành, "mẹ bỉm sữa" Hải Yến giành chiến thắng - 3

2 đội nhận giải thưởng của chương trình.

Đón xem “Thứ 5 vui nhộn” vào lúc 19h15, thứ Năm hàng tuần trên kênh THVL1.

CATEGORIES
Share This