Hay tin anh trai bị ung thư, Thúy Ngân quyết hiến gan trong "Cây táo nở hoa"

Hay tin anh trai bị ung thư, Thúy Ngân quyết hiến gan trong "Cây táo nở hoa"

Khi phát hiện ra việc anh trai bị ung thư, Châu (Thúy Ngân) lại hiểu lầm về ông xã làm bác sĩ.


Khi phát hiện ra việc anh trai bị ung thư, Châu (Thúy Ngân) lại hiểu lầm về ông xã làm bác sĩ.

Trong tập 43 Cây Táo Nở Hoa, Châu (Thúy Ngân) đã biết Ngọc bị ung thư và quyết sẽ hiến gan cứu anh hai. Ngược lại, vì chuyện tình cảm và chuyện của mẹ mà Dư (Song Luân) với Ngọc (Thái Hòa) ngày càng mâu thuẫn.

Tiếp nối diễn biến tập trước, Hạnh (Hồng Ánh) – vợ của Ngọc – nhận lời đi ăn cùng Ngọc và trút hết những tủi thân, ấm ức chất chứa trong suốt 18 năm hôn nhân.

Hay tin anh trai bị ung thư, Thúy Ngân quyết hiến gan trong "Cây táo nở hoa" - 1 Hay tin anh trai bị ung thư, Thúy Ngân quyết hiến gan trong "Cây táo nở hoa" - 2

Hạnh nhận lời đi ăn cùng Ngọc trước khi quyết định ly hôn

Ngọc lắng nghe mà day dứt thật nhiều, nhận ra mình đã quá hời hợt với vợ. Cuối cùng, Ngọc đề nghị với Hạnh rằng cả nhà cùng đi du lịch nước ngoài.

Hay tin anh trai bị ung thư, Thúy Ngân quyết hiến gan trong "Cây táo nở hoa" - 3

Ngọc day dứt với những ngày tháng đã quá hời hợt với vợ

Nhưng lời đề nghị này không đủ sức để vỗ về, xoa dịu nỗi niềm của Hạnh, ngược lại càng làm cô càng bực tức hơn, vì “cả nhà” đối với Ngọc là bao gồm cả 4 đứa em. Thất vọng vì tới phút hòa giải trước ly hôn mà Ngọc vẫn không đặt vợ con lên vị trí ưu tiên hàng đầu, Hạnh phát cáu tuyên bố cắt đứt ngay với Ngọc.

Trở về nhà, Hạnh tự an ủi bản thân bằng cách rủ bố cùng ăn mừng ly hôn và khẳng định từ nay sẽ tiếp quản tiệm sửa giày, lo nuôi con và phụng dưỡng bố. Ông Lân khuyến khích con gái nên sớm tái hôn và đối tượng mà ông nhắm đến là Chung – người bạn của Hạnh vẫn thường xuyên lui tới tiệm giày, quan tâm giúp đỡ Hạnh.

Hay tin anh trai bị ung thư, Thúy Ngân quyết hiến gan trong "Cây táo nở hoa" - 4

Hạnh rủ bố cùng ăn mừng khi cô quyết định sẽ ly hôn với Ngọc

Sức khỏe Ngọc ngày càng suy kiệt, do đó anh gấp rút đăng ký tour du lịch để thực hiện tâm nguyện đi nước ngoài cùng các em. Đồng thời, anh cũng đăng ký 1 tour du lịch hè dành riêng cho vợ con. Biết được ý định đi nước ngoài của anh vợ, Phong kiên quyết phản đối và nói rằng sẽ không tiếp tục giúp Ngọc che giấu bệnh tình. Phong muốn cho Châu biết, nhưng Ngọc lại thuyết phục, van xin khiến anh trì hoãn thêm lần nữa. Sau tất cả, Ngọc gọi điện năn nỉ Châu tham gia chuyến du lịch cùng gia đình. Ngọc khẳng định đây là “mong muốn cuối cùng của anh”, nhưng Châu đã lạnh lùng từ chối.

Hay tin anh trai bị ung thư, Thúy Ngân quyết hiến gan trong "Cây táo nở hoa" - 5

Châu vô tình thấy bệnh án của anh hai

Trong lúc ghé qua phòng làm việc của ông xã – Phong (B Trần), Châu vô tình nhìn thấy bệnh án của Ngọc và chết lặng khi biết anh hai mắc bệnh ung thư gan. Nỗi đau và cơn giận đến cùng lúc khi Châu nghe Phong thú nhận rằng anh biết bệnh tình của Ngọc từ sau đám cưới. Phong giải thích nhưng Châu không đủ bình tĩnh để lắng nghe. Lòng cô hoảng loạn, rối bời vì thương anh.

Hay tin anh trai bị ung thư, Thúy Ngân quyết hiến gan trong "Cây táo nở hoa" - 6

Cuối cùng, Châu đã phát hiện ra việc anh trai bị ung thư

Trích đoạn Châu phát hiện Ngọc bị ung thư gan

Sau đó, Châu âm thầm đến thăm anh hai nhưng lại không dám bước vào nhà. Lúc này, Ngà (Trương Thế Vinh), Báu (Nhã Phương) đang “tám” với anh hai về chuyện 1 người chết vì bệnh ung thư và Ngọc vẫn phải tỏ ra “bình thường”. Châu đứng ngoài cửa nghe mà xót xa, thương Ngọc đã phải cố gắng chịu đựng một mình.

Hay tin anh trai bị ung thư, Thúy Ngân quyết hiến gan trong "Cây táo nở hoa" - 7

Ngọc ăn cơm cùng 3 em

Trong một lúc rối bời và mệt nhoài, Châu đã nghi ngờ rằng Phong vì hạnh phúc riêng – muốn Châu sớm có con – mà đã che giấu bệnh tình của anh hai. Châu quyết hiến gan cho Ngọc và nhanh chóng thực hiện xét nghiệm cần thiết. Không may là mẹ chồng cô phát hiện, nghĩ rằng Châu đang bị bệnh nặng và khuyên Phong nên bỏ vợ càng sớm càng tốt.

Hay tin anh trai bị ung thư, Thúy Ngân quyết hiến gan trong "Cây táo nở hoa" - 8

Châu quyết định sẽ hiến gan cho anh trai

Trong một diễn biến khác, bà Ích (Mỹ Duyên) không ngừng “moi tiền” từ đứa con út hiếu thảo là Dư. Vừa lừa được Dư đưa “nóng” 10 triệu để trả tiền nhà, bà Ích lại đòi thêm 50 triệu. Khao khát tình mẹ, Dư ngày đêm kiếm tiền với mong muốn sớm có thể dọn ra ở riêng với mẹ mà không biết rằng bà Ích chỉ lợi dụng anh để kiếm tiền đi chơi bài. Chứng kiến Dư bị mẹ ruột lừa tiền, bà Bông mách ngay với Ngọc. Ngọc vào tận sòng bài tìm người, ép bà Ích trả lại tiền mồ hôi nước mắt của em trai, nhưng chẳng lấy lại được đồng nào.

Hay tin anh trai bị ung thư, Thúy Ngân quyết hiến gan trong "Cây táo nở hoa" - 9

Ngọc vào tận sòng bài để đòi lại tiền cho Dư

Hay tin anh trai bị ung thư, Thúy Ngân quyết hiến gan trong "Cây táo nở hoa" - 10

Nhưng bà Ích vẫn mặt dày, còn dọa khui bí mật về thân phận thật sự của Dư

Đã vậy, bà Ích còn dọa sẽ công khai chuyện Dư là anh em cùng mẹ khác cha. Ngọc thẳng thừng nói rằng nếu bà ta dám làm điều đó thì Ngọc sẽ chết cùng bà ta. Thái độ của Dư đối với Ngọc ngày càng xa lánh, căng thẳng, khiến Ngọc phải “cầu cứu” Báu đứng ra hàn gắn. Dư yêu thương và tin mẹ mù quáng, hiểu lầm rằng anh hai “phá đám” chia rẽ tình cảm mẹ con.

Hay tin anh trai bị ung thư, Thúy Ngân quyết hiến gan trong "Cây táo nở hoa" - 11

Dư hiểu lầm anh trai khi được Ngọc khuyên can

Sống chung nhà với anh em Ngọc, Trinh lo nội trợ và được Ngọc xem như em dâu chính thức. Thậm chí Ngọc còn đưa tiền cho Trinh dưỡng thai và ép buộc Dư cưới Trinh với lý lẽ là Trinh là 1 người tốt. Anh hứa sẽ lo hết cho đám cưới của em út. Nhưng Dư thẳng thừng phản kháng: “Cuộc đời của em, em sẽ tự quyết định. Và em không muốn cuộc đời của em đi vào bế tắc như anh”.

CATEGORIES
Share This