Hơn cả một chiếc smartphone – Galaxy Z Fold 2 đại diện cho 1 nét tính cách

Hơn cả một chiếc smartphone – Galaxy Z Fold 2 đại diện cho 1 nét tính cách

Thế giới smartphone hiện nay có rất nhiều mẫu smartphone khác nhau, nhưng phần lớn trong số đó những mẫu smartphone này đã bão hòa, không có nhiều khác biệt. Tuy vậy vẫn có những chiếc smartphone cao cấp nổi bật hơn so với phần còn lại của thế giới smartphone như Galaxy Z Fold 2 – đem lại sự khác biệt cả về thiết kế cũng như trải nghiệm độc đáo cho người dùng.


Thế giới smartphone hiện nay có rất nhiều mẫu smartphone khác nhau, nhưng phần lớn trong số đó những mẫu smartphone này đã bão hòa, không có nhiều khác biệt. Tuy vậy vẫn có những chiếc smartphone cao cấp nổi bật hơn so với phần còn lại của thế giới smartphone như Galaxy Z Fold 2 – đem lại sự khác biệt cả về thiết kế cũng như trải nghiệm độc đáo cho người dùng.

Z Fold 2 – Khác biệt thông qua thiết kế ấn tượng và hiệu năng mạnh mẽ

Galaxy Z Fold 2 nổi bật nhờ thiết kế màn hình gập độc đáo, phá vỡ sự rập khuôn. Galaxy Z Fold 2 sử dụng cơ chế màn hình gập được so sánh với một quyển sách công nghệ hiện đại – còn người anh em Z Flip thì như một chiếc hộp phấn đầy sang trọng cho nữ giới. Khi ở trạng thái gập, Z Fold 2 sở hữu thiết kế thon dài, bóng bẩy vừa vặn trong lòng bàn tay, giúp tôn lên thần thái của người dùng trong các bộ trang phục từ văn phòng đến dạ tiệc.

Khi mở, Galaxy Z Fold 2 biến thành một chiếc tablet với một màn hình lớn để giải bài toán kích thước màn hình làm việc khi cần trong khi lưu động. Màn hình chính còn có tần số quét cao tới 120Hz giống các màn hình chơi game chuyên dụng, hình ảnh chuyển động mượt mà và liền mạch với tốc độ phản hồi cao, trải nghiệm lướt, kéo, thả hoàn toàn khác biệt giúp đẩy nhanh tiến độ công việc kịp thời.

Hơn cả một chiếc smartphone – Galaxy Z Fold 2 đại diện cho 1 nét tính cách - 1

Galaxy Z Fold 2 – Siêu phẩm smartphone của thời đại mới

Với người dùng thích lối sống năng động hoặc lịch trình dày đặc với nhiều tác vụ thì Galaxy Z Fold 2 như là một cứu tinh, một trợ thủ hiệu quả, mọi công việc, chức năng, nhóm chat, thuyết trình đều có thể thực hiện cùng 1 lúc trên một màn hình một cách mượt mà, không ảnh hưởng đến hiệu năng giúp tiết kiệm lượng thời gian tiêu tốn cho từng ứng dụng một cách đáng kể.

Là một hiện tượng trong thị trường smartphone toàn cầu, Z Fold 2 mang đến cho giới doanh nhân giàu có hoặc fashionista hàng đầu một sản phẩm công nghệ phù hợp với đẳng cấp vốn có, tuy nhiên, đối với người dùng trẻ năng động, sáng tạo, Z Fold 2 còn phô bày phong cách đa nhiệm, năng động, không ngừng học hỏi và làm mới bản thân thông qua những phát kiến mới của nhóm người dùng này.

Hơn cả một chiếc smartphone – Galaxy Z Fold 2 đại diện cho 1 nét tính cách - 2

Không chỉ dành cho giới thượng lưu, Galaxy Z Fold 2 còn mang đến cảm giác mới lạ cho người dùng trẻ

Tính năng hỗ trợ thích hợp cho người dùng năng động

Khi thức dậy ngồi vào bàn ăn sáng, Galaxy Z Fold 2 nhắc nhở bạn thông qua danh sách những công việc cần làm thông qua màn hình phụ, kiểm tra những thông báo mà bạn đã lỡ trong lúc ngủ. Người dùng có thể chọn bất kỳ thông tin nào muốn đọc trên màn hình ngoài và mở chiếc Z Fold ra để tiếp tục đọc tin ở một không gian rộng hơn, tiện lợi như một quyển tạp chí công nghệ mini.

Với tính năng Flex Mode, bạn có thể mở Galaxy Z Fold 2 ở 1 góc hợp lý để đặt máy ở trên bàn tương tự như 1 chiếc laptop cỡ nhỏ. Dễ dàng kết nối và tham gia 1 cuộc họp trực tuyến với team của bạn dù là ở bất cứ đâu. Chế độ này cũng giúp bạn rảnh tay để có thể xem tài liệu hoặc ghi chú trong lúc tham gia cuộc họp.

Nhờ màn hình chính có kích thước lớn đi kèm hiệu năng đa nhiệm vượt trội, Galaxy Z Fold 2 đem đến khả năng xử lý đa tác vụ vượt trội. Bạn có thể trả lời mail, đọc tài liệu và chat cùng 1 lúc, tối đa tới 3 cửa sổ cùng một lúc. Khi cần trình chiếu, thông qua Samsung DeX, bạn cũng có thể kết nối không dây tới TV thông minh để mang bài thuyết trình của bạn lên màn hình lớn thẳng từ chiếc Galaxy Z Fold 2.

Hơn cả một chiếc smartphone – Galaxy Z Fold 2 đại diện cho 1 nét tính cách - 3

Hiệu năng đa nhiệm thuộc hàng siêu phẩm giúp đẩy nhanh tiến độ cho người dùng (Nguồn: IGN)

Galaxy Z Fold 2 đem lại những tính năng mới, những trải nghiệm mới chưa từng có trên 1 chiếc smartphone. Việc được trang bị 2 màn hình, trong đó có 1 màn hình lớn dạng gấp đã mang tới những tính năng đặc biệt hấp dẫn những người dùng thành công, yêu thích sự đổi mới và có những phát kiến khác biệt. Họ trở nên yêu thích Galaxy Z Fold 2 vì sự trợ giúp đắc lực mà mẫu máy này mang lại khi xử lý những công việc thường ngày từ sáng sớm đến đêm khuya.

Nét tính cách khác biệt và độc đáo của Galaxy Z Fold 2 chính là điểm hấp dẫn đối với những người dùng thành công, góp phần mang lại hiệu quả xử lý công việc tuyệt vời và nâng tầm chất lượng cuộc sống của họ.

CATEGORIES
Share This