Hôn lễ hoành tráng của “ông trùm thế giới ngầm” bị phá hỏng bởi xác chết bí ẩn

Hôn lễ hoành tráng của “ông trùm thế giới ngầm” bị phá hỏng bởi xác chết bí ẩn

Vợ tương lai của “ông trùm” hét toáng khi phát hiện xác chết bí ẩn không nhận dạng trong “Vì yêu“.


Vợ tương lai của “ông trùm” hét toáng khi phát hiện xác chết bí ẩn không nhận dạng trong "Vì yêu".

“Vì yêu” là một bộ phim phản ánh chân thực về gia đình, tình yêu và danh dự, cũng như những hỷ nộ ái ố của mỗi người trong cuộc sống thường nhật. Câu chuyện là sự đan xen giữa quá khứ và hiện tại nhằm phản ánh thực tế bối cảnh xã hội Croatia đa dạng về sự giàu có, nghèo đói, tham nhũng, thất nghiệp… Phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng tại Croatia như Tara Rosandić, Janko Popović Volarić, Momčilo Otašević, Ksenija Pajić, Olga Pakalović,…

Trong lúc Ranko mải mê chuẩn bị cho lễ đính hôn cùng Sonja thì Snjezana bàng hoàng phát hiện mình mang thai con của Ranko. Mừng vui xen lẫn lo lắng, cô định báo tin cho Ranko để tính chuyện tương lai nhưng thái độ lạnh nhạt của anh khiến cô chẳng thể mở lời.

Hôn lễ hoành tráng của “ông trùm thế giới ngầm” bị phá hỏng bởi xác chết bí ẩn - 1 Hôn lễ hoành tráng của “ông trùm thế giới ngầm” bị phá hỏng bởi xác chết bí ẩn - 2

Dàn diễn viên chính trong phim

Ngày tổ chức tiệc đính hôn cũng đến, khách mời hân hoan chúc tụng Ranko may mắn cưới được cô vợ xinh đẹp nhất thị trấn VrHovac. Snjezana tới dự tiệc và bước lên sân khấu trong sự ngỡ ngàng của khách mời để tuyên bố về chủ nhân của cái thai trong bụng. Thế nhưng kế hoạch này bất thành bởi bên bờ hồ có tiếng la thất thanh của Sonja, tất cả đổ dồn sự chú ý vào phía ấy.

Sonja phát hiện ra một xác người trôi nổi trong đám cỏ ven bờ. Vì đang trong tình trạng phân hủy nặng nên không nhận dạng được. Tuy nhiên, Emina có linh tính đây chính là chị gái Asja của mình khi cô đã nhiều ngày tới VrHovac để tìm người chị gái đang mất tích. Trong khi đó, bọn thuộc hạ của Ranko đã nhận ra đây chính là cái xác của Asja sau khi bị Mario vùi lấp xuống lớp bùn sâu dưới sông.

Hôn lễ hoành tráng của “ông trùm thế giới ngầm” bị phá hỏng bởi xác chết bí ẩn - 3

Vụ án xác chết bí ẩn này sẽ đi về đâu?

Để tránh tội ác bị phanh phui, Ranko dùng tiền mua chuộc cảnh sát nên mọi thông tin đều bị bưng bít, thậm chí kết quả pháp y cũng được ngụy tạo. Đau đớn trước sự mất tích bí ẩn của chị gái, Emina tin tưởng nhờ cậy Tomo giúp cô điều tra vụ án từ manh mối xác chết bất thường kia. Vốn là một cảnh sát giỏi, liệu Tomo sẽ làm thế nào để vạch trần chân tướng tội ác ra ánh sáng khi Ranko hiện đang thao túng quyền lực của cả thị trấn VrHovac?

 “Vì yêu” được phát sóng lúc 13h hàng ngày trên kênh THVL1.

CATEGORIES
Share This