Hôn tới tấp lần đầu gặp, cặp đôi kết hôn sau 6 tháng hẹn hò

Hôn tới tấp lần đầu gặp, cặp đôi kết hôn sau 6 tháng hẹn hò

Được mai mối trong chương trình hẹn hò, cặp đôi trái ngược nhau về tính cách có những tiết lộ bất ngờ sau khi về chung một nhà.


Được mai mối trong chương trình hẹn hò, cặp đôi trái ngược nhau về tính cách có những tiết lộ bất ngờ sau khi về chung một nhà.

Hôn tới tấp lần đầu gặp, cặp đôi kết hôn sau 6 tháng hẹn hò - 1 Hôn tới tấp lần đầu gặp, cặp đôi kết hôn sau 6 tháng hẹn hò - 2

Tham gia Hẹn ăn trưa tập 265 được ghi hình vào tháng 12/2020 (phát sóng vào tháng 3/2021), cặp đôi Văn Quyết (36 tuổi, Thanh Hóa) và Anh Thi (35 tuổi, TP.HCM) đã thông báo tin vui khi về chung một nhà được 2 tháng.

Văn Quyết chia sẻ, ghi hình chương trình xong anh chủ động xin số điện thoại hẹn đi uống cà phê, đi ăn tối. Dần dần thấy cả hai nảy sinh tình cảm quý mến, sau đó anh chủ động ngỏ lời “Em lấy anh nha”. Vợ anh cũng đồng ý. Cả hai kết hôn vào đúng lúc dịch bệnh giãn cách nên chỉ làm lễ ra mắt gia đình hai bên và chờ dịch ổn thì tổ chức lễ cưới.

Hôn tới tấp lần đầu gặp, cặp đôi kết hôn sau 6 tháng hẹn hò - 3

Nói về nụ hôn đầu tiên, anh tài xế ngại ngùng: “Rủ đi cà phê em chỉ hôn tay thôi chứ chưa dám hôn má”. Anh Thi hài hước: “Anh không cần nói câu nào, nhào vô luôn. Anh bỏ qua giai đoạn xin phép luôn rồi”.

“Sau khi về chung một nhà, em thấy chồng không khác gì so với lúc hẹn hò. Hai đứa cũng nói thật hết, không giấu giếm gì. Cơ bản là mới nên chưa có gì để “bóc phốt”, phốt thì chắc cũng nhiều”, cô gái cá tính chia sẻ.

Hôn tới tấp lần đầu gặp, cặp đôi kết hôn sau 6 tháng hẹn hò - 4

“Hình như về em thấy vợ “dữ” hơn. Lúc hẹn hò còn ngại thấy hiền nhưng về có gì là la liền”, Văn Quyết “tố” vợ.

Anh Thi giải thích: “Cưới nhau rồi về chung một nhà lúc dịch bệnh xảy ra xong có chỉ thị giãn cách, em làm việc ở nhà. Thời gian ở nhà giống như hai vợ chồng tìm hiểu nhau, ngày nào cũng gặp mặt mới sinh ra nhiều vấn đề. Ít gặp mặt nhau thì mình sẽ ít nóng giận nhưng cứ đụng nhau hoài thì không tránh được”.

Hôn tới tấp lần đầu gặp, cặp đôi kết hôn sau 6 tháng hẹn hò - 5

Kết hôn sau 6 tháng hẹn hò, Anh Thi thấy chồng rất chiều chuộng và yêu thương khi anh đồng ý theo tôn giáo của cô. Cô thấy mình đã tìm được một nửa là chỗ dựa để tin tưởng đi đến nửa cuộc đời còn lại.

“Đêm tân hôn ăn uống với mọi người xong cũng ngoắc cần câu rồi. Xong rồi hết phim”, Anh Thi hài hước nói thêm.

Hôn tới tấp lần đầu gặp, cặp đôi kết hôn sau 6 tháng hẹn hò - 6

Trước khi kết thúc cuộc trò chuyện, anh tài xế hứa với vợ sẽ hút ít thuốc và sẽ bỏ hẳn khi có em bé. Cặp vợ chồng son không quên dành cho nhau nụ hôn ngọt ngào.

CATEGORIES
Share This