”Hospital playlist 2" lập kỷ lục, soán ngôi "Hạ cánh nơi anh"

”Hospital playlist 2" lập kỷ lục, soán ngôi "Hạ cánh nơi anh"

Những tình tiết hài hước, lầy lội của bộ 5 bác sĩ là bạn thân, cư dân mạng không khỏi háo hức.


Những tình tiết hài hước, lầy lội của bộ 5 bác sĩ là bạn thân, cư dân mạng không khỏi háo hức.

Sau thành công của mùa 1, “Hospital playlist 2” trở lại nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Mới chỉ phát sóng 2 tập nhưng đã lập kỷ lục rating, trở thành tập phim có tỷ suất người xem cao nhất lịch sử đài cáp.

''Hospital playlist 2" lập kỷ lục, soán ngôi "Hạ cánh nơi anh" - 1

Ngay từ tập 1, màn tương tác ngọt ngào, ăn ý giữa các diễn viên đã tạo cơn sosos, ghi nhận tỷ suất người xem trung bình tại Seoul là 11,7% và đạt đỉnh 14,9%. Rating trung bình của phim trên toàn quốc là 10% và đạt đỉnh với 12,4%. Với thành tích mở màn vượt trội, “Hospital Playlist 2” đã dẫn đầu khung giờ phát sóng và trở thành bộ phim có rating mở màn cao nhất đài tvN, bỏ xa loạt bom tấn đình đám như “Crash Landing On You” (Hạ Cánh Nơi Anh), “Vincenzo”, “Goblin” (Yêu Tinh), “Hotel Del Luna” (Khách Sạn Ma Quái),…

Tiếp tục câu chuyện của 5 bác sĩ có chuyên môn, tính cách khác nhau nhưng là bạn thân trong suốt nhiều năm, “Hospital playlist 2” hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc về tình bạn, tình thân và hơn hết là tình người.

Mỗi người đều có hoàn cảnh cuộc sống cũng những mối lo khác nhưng nhưng tất cả họ đều hướng đến việc chữa bệnh, cứu người, làm điều tốt nhất cho bệnh nhân. Như bác sỹ chuyên về gan mật Lee Ik-jun (Cho Jung-seok) tuy khờ khạo, nhưng luôn quan tâm và yêu thương con trai mình. Bác sĩ nhi khoa Ahn Jeong-won (Yoo Yeon-seok) là người luôn hy sinh và không quan tâm đến vật chất.

''Hospital playlist 2" lập kỷ lục, soán ngôi "Hạ cánh nơi anh" - 2 ''Hospital playlist 2" lập kỷ lục, soán ngôi "Hạ cánh nơi anh" - 3

Trái ngược với vẻ ngoài cộc cằn, bác sĩ phẫu thuật lồng ngực Kim Jun-wan (Jung Kyung-ho) là người giàu tình cảm hơn ai hết. Bác sĩ phẫu thuật thần kinh Chae Song-hwa (Jeon Mi-do) có niềm đam mê bất tận với cắm trại và có nhiều tài năng vượt trội ngoại trừ ca hát. Thành viên cuối cùng của nhóm là bác sĩ sản phụ khoa Yang Seok-hyeong (Kim Dae-myeung), người luôn thích tận hưởng khoảng thời gian một mình và cực kỳ yêu mẹ của mình.

Đan xen những tình huống cứu người ở bệnh viện là cuộc sống xung quanh với các cuộc cãi vã, xung đột hay những lần vui vẻ ca hát giữa các thành viên. Phần 2 của bộ phim hứa hẹn sẽ tập trung khai thác nhiều hơn các buổi tụ tập hát hò và ăn uống giữa năm thành viên.

''Hospital playlist 2" lập kỷ lục, soán ngôi "Hạ cánh nơi anh" - 4

Trước những tình tiết hài hước, lầy lội của bộ 5 bác sĩ là bạn thân, cư dân mạng không khỏi háo hức: “Biên kịch phim này uống nước biển chắc cũng thấy nhạt. Người đâu mặn thế không biết?”, “Xem phim này mà cười ngất với biên kịch lẫn đạo diễn. Hôm qua cháu nó còn đi mầm non mà giờ như đang học lớp 2 rồi”,…

Bộ phim sẽ được phát sóng vào 21h thứ 5 hàng tuần trên Netflix.

CATEGORIES
Share This