Hot girl FapTV công khai "tình bể bình" với trưởng nhóm The Wings Duy Ngọc

Hot girl FapTV công khai "tình bể bình" với trưởng nhóm The Wings Duy Ngọc

Duy Ngọc (The Wings) tiết lộ mối quan hệ cực thân thiết với Nguyên Yunie trong “Thứ 5 vui nhộn“.


Duy Ngọc (The Wings) tiết lộ mối quan hệ cực thân thiết với Nguyên Yunie trong "Thứ 5 vui nhộn".

“Thứ 5 vui nhộn” tuần này có sự góp mặt của 2 đội chơi là những gương mặt trẻ được khán giả yêu mến: diễn viên Bi Max – ca sĩ Kim Thành và ca sĩ Duy Ngọc – diễn viên Nguyên Yunie.

Hot girl FapTV công khai "tình bể bình" với trưởng nhóm The Wings Duy Ngọc - 1 Hot girl FapTV công khai "tình bể bình" với trưởng nhóm The Wings Duy Ngọc - 2

Nguyên Yunie và Duy Ngọc cực kỳ thân thiết.

Xuất hiện tại chương trình, Nguyên Yunie luôn khoác tay trưởng nhóm The Wings đầy tình tứ. Không những thế, nàng hot girl, diễn viên FapTV còn khẳng định mối quan hệ giữa 2 người rất thân thiết mặc dù chỉ biết nhau 2 ngày. Nguyên Yunie tiết lộ cả 2 có cảm giác “tâm đầu ý hợp” ngay lần đầu gặp mặt. Duy Ngọc thừa nhận: “Hai anh em tình cảm, thân nhau lắm”.

Hot girl FapTV công khai "tình bể bình" với trưởng nhóm The Wings Duy Ngọc - 3

Đội chơi Bi Max và Kim Thành.

Cặp đôi từng được cộng đồng mạng “ghép cặp” – Bi Max và Kim Thành cũng tái hợp trong chương trình này. “Soái ca” Bi Max không chỉ sở hữu ngoại hình khiến fan girl “đổ rạp” mà còn có kiến thức và khả năng suy đoán tốt. Nam diễn viên liên tục đưa ra đáp án đúng và ghi điểm về cho đội. Bên cạnh đó, Nguyên Yunie và Duy Ngọc cũng “ăn ý” khi nhường nhau qua cầu, “nhắc bài” để có điểm. Kết thúc vòng 1, đội của Bi Max dẫn đầu với 40 điểm, đội của Duy Ngọc cũng theo sát với 30 điểm.

Hot girl FapTV công khai "tình bể bình" với trưởng nhóm The Wings Duy Ngọc - 4

Hai cặp đôi hứng khởi bước vào vòng Thử thách. Với luật chơi ném vòng vào cột thì đội của Bi Max mạnh dạn “đánh cược” được 8 vòng, hơn đội của Duy Ngọc 1 vòng. Tuy nhiên, trong 3 phút thực hiện vòng đấu, cả 2 đội  không ném trúng 1 cái nào khiến người xem “cười ngất”. Quyết gỡ điểm tại vòng cuối, Nguyên Yunie “phiêu” cực mượt bản hit “Mắt nai cha cha cha” với điệu nhảy đáng yêu. Nữ diễn viên cũng chính là người chơi duy nhất giành được điểm, nâng tổng số điểm của đội lên 70.

Hot girl FapTV công khai "tình bể bình" với trưởng nhóm The Wings Duy Ngọc - 5

Nguyên Yunie và Duy Ngọc về nhất và nhận được 10 triệu đồng tiền thưởng, Bi Max và Kim Thành về nhì với số tiền thưởng 6 triệu.

Đón xem “Thứ 5 vui nhộn” vào lúc 19h15, thứ Năm hàng tuần trên kênh THVL1.

CATEGORIES
Share This