Hot girl nhận hậu quả vì đi xe sang phóng bạt mạng còn khoe khoang

Hot girl nhận hậu quả vì đi xe sang phóng bạt mạng còn khoe khoang

Do bực tực trong người, tâm trạng xấu, hot girl người Trung Quốc đạp ga tới 160km/h và ngay sau đó đã bị cảnh sát tóm gáy, thu hồi giấy phép lái xe, phạt hành chính.


Do bực tực trong người, tâm trạng xấu, hot girl người Trung Quốc đạp ga tới 160km/h và ngay sau đó đã bị cảnh sát tóm gáy, thu hồi giấy phép lái xe, phạt hành chính.

Theo Sohu, một hot girl ở thành phố Ôn Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc mới đây đã lái chiếc Audi đắt tiền với tốc độ vượt quá 160km khiến người đi đường kinh hoảng. 

Đáng nói, người bạn ngồi bên cạnh hot girl vì thấy thú vị đã quay chụp lại khoảnh khắc này và đăng tải lên mạng xã hội. Không ngờ, những hình ảnh này lại trở thành bằng chứng rõ ràng cho hành vi vi phạm của hot girl. 

Hot girl nhận hậu quả vì đi xe sang phóng bạt mạng còn khoe khoang - 1

Hot girl bực tức nên đạp ga tới 160k/h.

Theo thông tin đăng tải, ngay sau khi nhận được báo cáo về một chiếc xe Audi lướt trên đường với tốc độ cực nhanh, cảnh sát đã kiểm tra toàn bộ camera theo dõi trên tuyến đường và phát hiện, tốc độ cho phép trên tuyến đường cao tốc này chỉ là 100km. Chiếc Audi đi với vận tốc 160km, rõ ràng đã vượt quá tốc độ quy định. 

Thêm vào việc các thông tin trên mạng lan truyền, rất nhanh cảnh sát đã tìm ra danh tính cô nàng hot girl cầm lái. 

Hot girl nhận hậu quả vì đi xe sang phóng bạt mạng còn khoe khoang - 2

Chiếc xe đi quá nhanh khiến người đi đường khiếp vía.

Bị cảnh sát triệu tập, hot girl tỏ ra rất hợp tác. Tại đồn cảnh sát, cô khai rằng lúc đó do tâm trạng rất tệ nên đã đạp ga không kiểm soát khi thấy đường vắng. Không ngờ người bạn ngồi ghế cạnh lái lại chụp ảnh và đăng tải lên mạng, thực sự cô không muốn khoe khoang hay cố ý vi phạm luật giao thông. 

Hot girl nhận hậu quả vì đi xe sang phóng bạt mạng còn khoe khoang - 3

Hot girl khai nhận ở đồn cảnh sát. Sau sự việc cô nàng bị thu hồi giấy phép lái xe.

Tuy vậy, cảnh sát vẫn thu hồi giấy phép lái xe của hot girl và phạt hành chính cô nàng 500 nhân dân tệ (tương đương 1,8 triệu đồng).

Đây là hình phạt để nhắc nhở rằng, tất cả mọi người khi tham gia giao thông tuyệt đối không được để cảm xúc lấn án lý trí và giải tỏa căng thẳng bằng cách tăng tốc độ xe. Điều này sẽ đe dọa nghiêm trọng đến tính mạng của bản thân cả những người khác. 

CATEGORIES
Share This