iPhone 12 Pro khoe khả năng chụp selfie đẹp bất chấp vào ban đêm

iPhone 12 Pro khoe khả năng chụp selfie đẹp bất chấp vào ban đêm

Mới đây, Apple vừa tung video quảng cáo In the Dark - “Trong bóng tối“ trên iPhone 12 Pro, phô diễn khả năng chụp ảnh selfie ở Chế độ ban đêm (Night Mode).


Mới đây, Apple vừa tung video quảng cáo In the Dark – "Trong bóng tối" trên iPhone 12 Pro, phô diễn khả năng chụp ảnh selfie ở Chế độ ban đêm (Night Mode).

Video quảng cáo khả năng chụp ảnh selfie vào buổi tối trên iPhone 12 Pro.

Apple liên tục tung ra những quảng cáo mới. Gần đây nhất là khả năng chụp ảnh selfie rõ nét ở Chế độ ban đêm (Night Mode) với iPhone 12 Pro. Trong đoạn video quảng cáo dài 30 giây, nhiều người dùng thỏa thích chụp ảnh selfie ở những khu vực tối nhất. Mặc dù Chế độ ban đêm đã được giới thiệu với iPhone 11 nhưng chỉ có dòng iPhone 12 mới có thể chụp ảnh ở Chế độ ban đêm với tất cả các camera – camera góc rộng, siêu rộng, tele và camera trước.

iPhone 12 Pro khoe khả năng chụp selfie đẹp bất chấp vào ban đêm - 1 iPhone 12 Pro khoe khả năng chụp selfie đẹp bất chấp vào ban đêm - 2

iPhone 12 Pro xuất hiện trong video quảng cáo.

Mặc dù quảng cáo sử dụng iPhone 12 Pro làm ví dụ nhưng tính năng này cũng có sẵn trên iPhone 12 Pro Max, iPhone 12 và iPhone 12 mini. Tuy nhiên, khi chụp ảnh chân dung ở Chế độ ban đêm bằng camera sau, iPhone 12 Pro hoặc 12 Pro Max sẽ đem lại ảnh chụp đẹp hơn nhờ sở hữu máy quét LiDAR.

iPhone 12 Pro khoe khả năng chụp selfie đẹp bất chấp vào ban đêm - 3

iPhone 12 cũng có khả năng chụp ảnh selfie ban đêm.

Nhờ vậy, ngay cả khi đứng trong bóng tối, người dùng iPhone 12 đều có thể chụp những bức ảnh tự sướng tuyệt vời. Tại Việt Nam, cặp iPhone 12 Pro/ iPhone 12 Pro Max cũng được người dùng yêu thích, lọt top smartphone bán “chạy” trong 6 tháng qua. Hai chiếc iPhone này đang được giảm giá, khởi điểm ở mức 28,49 và 30,99 triệu đồng.

CATEGORIES
Share This