iPhone 13 sẽ có màu gì mới, câu trả lời gây bất ngờ

iPhone 13 sẽ có màu gì mới, câu trả lời gây bất ngờ

Là một fan hâm mộ “Nhà Táo”, người dùng thích iPhone 13 có thêm màu mới nào?


Là một fan hâm mộ “Nhà Táo”, người dùng thích iPhone 13 có thêm màu mới nào?

Giờ đây, công chúng đang tiến gần hơn đến ngày công bố chính thức iPhone 13, dự kiến diễn ra vào khoảng giữa tháng 9 và tháng 10. Theo những tin đồn, iPhone 2021 sẽ giữ nguyên thiết kế như iPhone 12 và chỉ có một số thay đổi nhỏ.

iPhone 13 sẽ có màu gì mới, câu trả lời gây bất ngờ - 1 iPhone 13 sẽ có màu gì mới, câu trả lời gây bất ngờ - 2

Sẽ ra sao nếu iPhone 13 Pro có màu tím đậm?

Dựa trên các tin đồn, iPhone 13 (hoặc iPhone 12S) sẽ được Apple giảm kích thước của “tai thỏ” – nơi chứa các cảm biến Face ID và loa trên cùng. Nhìn vào lịch sử ra mắt iPhone, mỗi năm, Apple sẽ giới thiệu màu sắc mới. Ví dụ, iPhone 5s có màu vàng mới trong khi iPhone 6s có màu vàng hồng. iPhone XS cũng có màu vàng, đó là chưa kể iPhone XR, iPhone 11 và iPhone 12 mới đây có thêm nhiều màu sắc khác nhau.

Vì vậy, nếu những chiếc iPhone mới không có thay đổi về thiết kế thì có cơ sở tin rằng Apple đang nghiên cứu một số màu mới cho các sản phẩm năm nay. Hiện tại, có hai màu mới được nhiều chuyên gia dự đoán xuất hiện trên dòng iPhone 13 Pro: Tím đậm và Đỏ Product RED.

iPhone 13 sẽ có màu gì mới, câu trả lời gây bất ngờ - 3

Và màu đỏ mận?

Đầu năm nay, công ty đã công bố phiên bản màu tím mới của iPhone 12 và iPhone 12 mini như một “màu mùa xuân”. Nếu màu tím được đưa lên iPhone Pro, chúng sẽ được chuyển thành phiên bản màu tím sậm hơn, “chất” hơn. Thêm vào đó, vẫn chưa có chiếc iPhone Pro nào có màu đỏ, vì vậy đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để Apple đưa màu đỏ đậm – đỏ mận vào chúng.

Trong khi đó, với cặp iPhone 13 giá phải chăng, chúng sẽ trở nên tuyệt hơn nếu có một số màu tối vì cả iPhone 11 và iPhone 12 đều được giới thiệu với các tông màu sáng hơn so với các “anh em” Pro.

CATEGORIES
Share This