JayKii quyết làm điều bất ngờ dù đang yêu đương thắm thiết

JayKii quyết làm điều bất ngờ dù đang yêu đương thắm thiết

Anh chàng nói hộ nỗi lòng của những người thất tình, dù đang hạnh phúc, mặn nồng bên bạn gái hot girl.


Anh chàng nói hộ nỗi lòng của những người thất tình, dù đang hạnh phúc, mặn nồng bên bạn gái hot girl.

Sau màn tái xuất thành công với Càng lớn càng cô đơn vào cuối tháng 5, JayKii mới đây đã khiến người hâm mộ bất ngờ với sản phẩm âm nhạc do chính anh sáng tác và thể hiện, mang tên “Yếu đuối ai xem”.

JayKii quyết làm điều bất ngờ dù đang yêu đương thắm thiết - 1 JayKii quyết làm điều bất ngờ dù đang yêu đương thắm thiết - 2

JayKii trở lại làng nhạc với MV “Yếu đuối ai xem”

MV “Yếu đuối ai xem” được ra mắt vào tối 7/7. Sản phẩm mở đầu bằng hình ảnh JayKii thức giấc vào một buổi sáng, lòng “nhói lên từng cơn” nhận ra người con gái mình từng yêu nay đã có một tình yêu mới. JayKii và cô gái đã chia tay, nhưng anh vẫn đắm chìm trong những hồi ức ngọt ngào để rồi khi tỉnh dậy, mọi ảo tưởng và kỷ niệm đều tan biến. Người đã rời đi, chỉ còn lại mỗi JayKii một mình nhớ lại những ngày tháng xưa mà chẳng thể bước ra khỏi vùng ký ức ấy. 

Từng câu từng chữ của “Yếu đuối ai xem” như đánh trúng tâm lý của những người từng yêu, từng trải qua cảm giác thất tình – nhẹ nhàng nhưng lại có chút gì đó đau lòng đến tê tái.

JayKii quyết làm điều bất ngờ dù đang yêu đương thắm thiết - 3

Nội dung “Yếu đuối ai xem” như đánh trúng tâm lý của những người từng yêu

JayKii quyết làm điều bất ngờ dù đang yêu đương thắm thiết - 4

Đây là sản phẩm JayKii đã thực hiện từ khá lâu nhưng nay mới chính thức ra mắt khán giả

Hình ảnh MV được chia thành hai phần, một phần được “đóng khung” trong những bài đăng trên Facebook và phần toàn cảnh còn lại cho thấy, đôi khi những gì người được đăng trên mạng chưa hẳn là tất cả. Chúng ta cứ trưng bày hình ảnh, tâm tư, nỗi buồn lên mạng xã hội; nhưng rốt cuộc ngoài những tương tác, sẽ còn gì để lại? Trưng bày nỗi yếu đuối để ai xem? 

Chia sẻ về lý do ‘đánh úp’ người hâm mộ với MV “Yếu đuối ai xem”, JayKii cho hay: ‘Trong giai đoạn khó khăn vì đại dịch này, JayKii muốn dành tặng một điều gì đó đặc biệt cho khán giả của mình. ‘Yếu đuối ai xem’ vừa là một món quà tinh thần, tiêu đề bài hát cũng là một lời khuyên mọi người phải luôn mạnh mẽ trong cả tình yêu lẫn cuộc sống. JayKii hy vọng bài hát sẽ được khán giả yêu thích và đón nhận’. Nam ca sĩ cũng chia sẻ, MV đã được quay khá lâu, từ trước khi TP.HCM thực hiện chỉ thị 15 nhưng đến hiện tại mới ra mắt. 

CATEGORIES
Share This