Khang Việt cùng các vũ công khuấy động nước Anh

Khang Việt cùng các vũ công khuấy động nước Anh

Nam ca sĩ nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả trong chuỗi đêm nhạc dành cho cộng đồng người Việt ở Anh quốc.


Nam ca sĩ nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả trong chuỗi đêm nhạc dành cho cộng đồng người Việt ở Anh quốc.

Khang Việt cùng các vũ công khuấy động nước Anh - 1 Khang Việt cùng các vũ công khuấy động nước Anh - 2

Vừa qua, Khang Việt có chuyến lưu diễn tại 2 thành phố London và Birmingham, Anh. Nam ca sĩ đã mang đến một bữa tiệc âm nhạc sôi động để chiêu đãi những khán giả luôn ủng hộ và yêu mến giọng hát của anh. 

Khang Việt cùng các vũ công khuấy động nước Anh - 3

Khang Việt đã hát liên tục hơn 10 bản hit đình đám như Anh chẳng sao mà, Chẳng gì đẹp đẽ trên đời mãi, Mất bao lâu, Chẳng cần lý do…  Tất cả các ca khúc này được producer nổi tiếng tại Việt Nam remix theo phong cách nhạc Vinahouse, đáp ứng được thị hiếu của khán giả trẻ tại Anh quốc.

Khang Việt cùng các vũ công khuấy động nước Anh - 4

Nam ca sĩ chia sẻ, để chuẩn bị cho những tour diễn như thế này, anh đã phải làm việc liên tục với các producer nhiều ngày.  “Tôi thật sự xúc động trước tình cảm nồng nhiệt của khán giả tại 2 thành phố ở Anh dành cho mình. Chính họ đã giúp tôi có được 2 đêm nhạc thật thăng hoa và rất cảm xúc”, anh nói.

Khang Việt cùng các vũ công khuấy động nước Anh - 5

Sau thành công của năm 2020 với nhiều bản hit triệu view cùng với việc nỗ lực bay show đến khắp nơi trên thế giới, ca sĩ Khang Việt đã ghi được dấu ấn và nhận được sự đón chào, yêu thích của cộng đồng người Việt trên toàn cầu.

Khang Việt cùng các vũ công khuấy động nước Anh - 6

Hiện tại anh đã định cư tại Mỹ. Hằng năm, anh thường thực hiện nhiều chuyến lưu diễn tại Việt Nam nhằm tiếp cận khán giả trẻ trong nước. Tới đây, Khang Việt tiếp tục thực hiện tour diễn thứ 2 vào cuối năm tại Canada và Mỹ. Song song đó anh sẽ cho ra mắt dự án âm nhạc mới vào trung tuần của tháng 11. 

Khang Việt cùng các vũ công khuấy động nước Anh - 7

Các vũ công sexy tại Anh góp phần tạo nên sự hấp dẫn cho các tiết mục của Khang Việt. Về tình hình dịch COVID-19, Khang Việt cho biết nước Mỹ là nơi bị ảnh hưởng nặng nề trong giai đoạn đầu dịch bùng phát trên toàn thế giới. Nhưng ở thời điểm hiện tại, Mỹ đã kiểm soát được dịch bệnh vì phần trăm dân số dược tiêm đủ 2 mũi vaccine rất cao.

Khang Việt cùng các vũ công khuấy động nước Anh - 8

Khang Việt được sinh ra trong một gia đình có truyền thống âm nhạc. Từ lúc 6 tuổi anh vừa hát vừa đánh trống cho một chương trình âm nhạc lớn. Bố mẹ và các anh chị Khang Việt đều là người nổi tiếng trong giới nghệ thuật, trong đó có thể kể đến như anh trai – nhạc sĩ Quốc Vũ, và chị gái – nữ ca sĩ Hồng Ngọc.

CATEGORIES
Share This