Khi nào thì iFan có iPhone Flip với màn hình gập lại?

Khi nào thì iFan có iPhone Flip với màn hình gập lại?

Thời gian sớm nhất chiếc iPhone Flip có màn hình gập lại của Apple đến với công chúng là khoảng 2 – 3 năm nữa.


Thời gian sớm nhất chiếc iPhone Flip có màn hình gập lại của Apple đến với công chúng là khoảng 2 – 3 năm nữa.

Cụ thể, nguồn tin Bloomberg dẫn lời nhà phân tích Mark Gurman cho hay, việc Apple tham gia vào thế giới điện thoại có màn hình gập lại sớm nhất là 2 – 3 năm tới. Nếu dự đoán này là đúng, Samsung sẽ là công ty lớn duy nhất phát triển mạnh về smartphone gập lại bên ngoài Trung Quốc.

Mặc dù những chiếc điện thoại có màn hình gập lại đầu tiên đã được ra mắt vào năm 2019 nhưng chúng vẫn chưa phát triển hoàn thiện. Trên thực tế, chỉ có Samsung và Motorola thực sự bán smartphone màn hình gập lại ở Mỹ và chỉ một số ít chúng được bán ở Trung Quốc từ Huawei và Royole.

Khi nào thì iFan có iPhone Flip với màn hình gập lại? - 1 Khi nào thì iFan có iPhone Flip với màn hình gập lại? - 2

iPhone Flip với màn hình gập lại sẽ xuất hiện sau 2 – 3 năm tới.

Hiện đã có nhiều tin đồn về những thiết bị khác, bao gồm Google Pixel Fold, chiếc smartphone màn hình cuộn của LG và tất nhiên là cả iPhone Flip. Tuy nhiên, vẫn chưa có sản phẩm nào trong số này được bán.

Phía Apple cũng chưa bao giờ xác nhận hoặc phủ nhận về kế hoạch giới thiệu một chiếc điện thoại có màn hình gập lại. Tuy nhiên, “Nhà Táo” đã nộp số lượng lớn các bằng sáng chế liên quan đến công nghệ có thể gập lại, điều này cho thấy hãng cũng quan tâm đến việc khám phá lĩnh vực này.

Khi nào thì iFan có iPhone Flip với màn hình gập lại? - 3

Ảnh concept iPhone Flip.

Theo các chuyên gia, iFan không cần lo ngại về việc Apple sẽ bị tụt lại quá xa so với các nhà sản xuất “đối thủ”. Hiện với nhiều smartphone gập lại đời đầu, chúng vẫn có giá bán quá cao và lạ lẫm với nhiều người, do đó vẫn chưa phải là sản phẩm phổ thông và chính thống.

Cùng với đó, “Táo Khuyết” không phải là người vội vàng ra mắt sản phẩm hoặc tính năng vì lợi ích của nó. Ngay cả khi mọi nhà sản xuất điện thoại đã bắt đầu bán điện thoại gập lại, Apple sẽ không ra mắt sản phẩm của riêng mình cho đến khi hoàn toàn sẵn sàng.

Vì vậy, fan hâm mộ có thể bình tĩnh chờ đợi iPhone Flip vì Apple cần thêm một thời gian nữa. Sự chờ đợi này chắc chắn là một điều tốt và có lợi cho cả hãng lần người tiêu dùng. Ví dụ thực tế nhất là các vấn đề mà Samsung gặp phải với Galaxy Fold đầu tiên và các smartphone có màn hình gập lại đều có nếp nhăn nổi bật trên màn hình. Do đó Apple cũng cần giải quyết các nếp gấp này. Trong khi chờ đợi, dòng iPhone 13 sẽ là lựa chọn đáng tiền hơn.

CATEGORIES
Share This