Kỳ diệu công nghệ sẽ đến với Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3

Kỳ diệu công nghệ sẽ đến với Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3

Những tin đồn mới nhất đã tiết lộ thông số kỹ thuật màn hình của Galaxy Z Fold 3, lớn gần gấp đôi Galaxy Z Flip 3.


Những tin đồn mới nhất đã tiết lộ thông số kỹ thuật màn hình của Galaxy Z Fold 3, lớn gần gấp đôi Galaxy Z Flip 3.

Trong tháng 8 tới, Samsung sẽ tiết lộ 2 điện thoại gập lại – Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3. Và những thông tin mới nhất về kích thước màn hình của chúng đã được tiết lộ.

Camera dưới màn hình của Galaxy Z Fold 3 sẽ “tàng hình”

Với Galaxy Z Fold 3, hầu hết các thay đổi về thiết kế sẽ tập trung ở camera. Trái ngược với những hình ảnh rò rỉ gần đây, camera dưới màn hình của “siêu phẩm” này sẽ gần như “tàng hình”. Điều này đã được hé lộ bởi nguồn tin trong ngành – Ice Universe.

Kỳ diệu công nghệ sẽ đến với Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3 - 1 Kỳ diệu công nghệ sẽ đến với Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3 - 2

Cặp Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3 sẽ được công bố vào mùa thu này.

Nguồn tin cũng khẳng định, Galaxy Z Fold 3 sẽ có cùng kích thước màn hình với “người tiền nhiệm”. Điều đó có nghĩa là chúng sẽ có màn hình chính 7,56 inch với độ phân giải 1768 × 2208 pixel và màn hình ngoài kích cỡ 6,23 inch; độ phân giải 832 x 2268 pixel. Lần này, màn hình ngoài cũng có thể có tốc độ làm mới 120Hz.

Đáng chú ý, Samsung sẽ ưu ái tích hợp cho Galaxy Z Fold 3 điều bất ngờ – bút cảm ứng S Pen. Hồ sơ từ FCC (Ủy ban Truyền thông liên bang Mỹ) đã để lộ bằng chứng cho thấy chiếc flagship gập lại sẽ hỗ trợ phụ kiện này.

Màn hình ngoài của Galaxy Z Flip 3 sẽ xịn hơn

Theo các tin đồn, Galaxy Z Flip 3 sẽ không tương thích với S Pen cũng như không có camera dưới màn hình. Hiện Galaxy Z Flip 2 chỉ có màn hình ngoài 1,1 inch với chức năng hạn chế. Nhưng theo thông tin từ phía Hàn Quốc, Galaxy Z Flip 3 sẽ có màn hình to hơn – 1,9 inch. Màn hình chính sẽ giữ nguyên kích thước (6,7 inch) nhưng có khả năng được nâng tốc độ làm mới lên 120Hz.

Kỳ diệu công nghệ sẽ đến với Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3 - 3

Ảnh concept Galaxy Z Flip 3.

Cả hai điện thoại gập lại sẽ cùng được cung cấp sức mạnh bởi chip Qualcomm Snapdragon 888 và cài đặt sẵn hệ điều hành Android 11. Dự kiến, chúng sẽ được “trình làng” chính thức vào ngày 3/8 và sẽ có giá hợp lý hơn so với các thiết bị tiền nhiệm. Việc điều chỉnh giá bán hợp lý và trang bị cho Galaxy Z Fold 3/ Galaxy Z Flip 3 những tính năng cao cấp như trên có thể giúp Samsung đạt được mục tiêu doanh số đầy tham vọng của mình.

CATEGORIES
Share This